x close

ไก่ วรายุฑ ชี้ บ่วงนฤมิต มี 9 ตอน เป็นความตั้งใจ ไม่เกี่ยวดราม่า แมท ภีรนีย์

           ไก่ วรายุฑ บอกเอง ตั้งใจตัด บ่วงนฤมิต เหลือ 9 ตอน ไม่เกี่ยวดราม่า แมท ภีรนีย์ บอกเขาไม่ได้ทำผิด ความรักห้ามไม่ได้ รับเคยกังวลเรื่องเรตติ้งตก แต่ปล่อยวางแล้ว

           เป็นประเด็นถูกจับตาไม่น้อย สำหรับละคร บ่วงนฤมิต ผลงานของ แมท ภีรนีย์ ที่กำลังออนแอร์ แต่กระแสดูจะไม่ค่อยดีเท่าไรนัก จนบางคนมองว่า สาเหตุมาจากหลายคนเท ไม่ยอมดูละครที่แมทเล่น เพราะประเด็นข่าวเรื่องความรักและการวางตัวตอบโต้ดราม่าของเธอ แถมยังมีกระแสว่าละครเรตติ้งตกฮวบ จนถูกตัดจบภายใน 9 ตอนอีกด้วย

           ล่าสุด (11 มกราคม 2562) เจอตัวผู้จัด ไก่ วรายุฑ ที่งานแต่ง ยุ้ย ธันน์ ผู้สื่อข่าวจึงได้ขอสอบถามเกี่ยวกับเรื่องนี้ ซึ่งทางพี่ไก่ก็เปิดใจว่า ละครไม่ได้ถูกตัดเหลือ 9 ตอน แต่เพราะละครค่อนข้างโบราณ 3 ปีแล้ว ตนจึงได้ตัดสิ่งที่มันเชย ไม่ทันสมัย ไม่อัปเดตออกไป มันไม่ลงตัวตอน ก็เลยเอาให้ครบตอน เป็นความตั้งใจของตนเอง ไม่เกี่ยวกับช่อง และข่าวของแมทก็มาทีหลังด้วย

           หลังจากตนเห็นข่าวก็มีความรู้สึกว่า อะไร จะไปถึงไหนเหรอ ตนก็ไม่โทษใคร เรื่องความรักมันโทษใครไม่ได้อยู่แล้ว ถ้าใครเปิดเข้าไปใน IG ของตน จะเห็นว่าแม้จะมีคนบอกไม่ดูเพราะใคร แต่ก็มีให้กำลังใจตน ก็ดีใจว่าแฟน ๆ ยังไม่ทิ้งกัน ยังให้กำลังใจ ถึงแม้จะไม่ดู ก็ไม่ได้บั่นทอน หากไม่เกิดเรื่องอะไรขึ้นก็คงบั่นทอนกับตัวเอง แต่พอมีประเด็น คนรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น ก็เป็นสิ่งที่ช่วยไม่ได้ ก็ต้องยอมรับในสิ่งที่เกิดขึ้น ถามเรื่องกระทบเรตติ้ง ตนก็บอกทางช่องว่าอย่ามาว่ากันนะ อะไรที่เกิดขึ้นตนไม่ได้เป็นคนทำ คงเข้าใจแล้ว ตนก็บอกกับทางช่องตั้งแต่วันที่ 2 แล้ว คือวันแรกเรตติ้ง 2 กว่า คุณน้องโพสต์ภาพวันเดียว เหลือ 1.9 

           ทั้งนี้ทางแมท ไม่ได้ติดต่อมาขอโทษ ซึ่งตนก็ไม่ได้ต้องการคำขอโทษ เพราะน้องเขาก็ไม่ได้ทำอะไรผิด เขาเป็นอย่างนี้ของเขา เป็นคนตรง ๆ ชัดเจน เขาไม่ได้ทำผิด ไม่จำเป็นต้องขอโทษ ตอนแรกเห็นเรตติ้งตกตนก็รู้สึกวูบเหมือนกัน แต่กำลังใจของแฟน ๆ ให้มาว่าละครตนสนุก ดี แต่ไม่ได้ดู ตนก็ปล่อยวางแล้ว อะไรจะเกิดขึ้นมันก็ต้องเกิด มันไม่ใช่ความผิดใครทั้งสิ้น เป็นความชอบของคนดู ที่จะอยากดูหรือไม่ บังคับกันไม่ได้ ก็ต้องขอบคุณแฟน ๆ ที่ให้กำลังใจ ทำให้ตนมีกำลังใจในการทำละครเรื่องใหม่

           ถามว่าต่อไปจะต้องดูไลฟ์สไตล์ของนักแสดง ก่อนเลือกมาเล่นเรื่องต่อไปไหม ไก่ วรายุฑ ก็เผยว่า ตนไม่เคยเลือกจากอย่างนั้น นักแสดงก็คือนักแสดง ถ้าตรงกับบุคลิกตัวละครก็เลือกตรงนั้น แต่ไม่รู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้น มันห้ามไม่ได้ ความรักห้ามไม่ได้ ตอนทำงานด้วยกัน แมท ภีรนีย์ ก็เป็นนักแสดงปกติ รับผิดชอบงาน
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ไก่ วรายุฑ ชี้ บ่วงนฤมิต มี 9 ตอน เป็นความตั้งใจ ไม่เกี่ยวดราม่า แมท ภีรนีย์ อัปเดตล่าสุด 13 มกราคม 2562 เวลา 19:58:31 7,429 อ่าน
TOP