บอย ปกรณ์ ฝากสาว ๆ ในบ้านเคลียร์กัน น้องวันใหม่-คุณแม่ สรุปให้มีแฟนหรือไม่มี !?

          บอย ปกรณ์ ปาดเหงื่อ ฝากให้สาว ๆ ในบ้านไปตกลงกันก่อน ทั้งน้องวันใหม่และคุณแม่งามทิพย์ สรุปจะให้มีแฟนหรือไม่มี งานนี้จะสงสารใครดีเนี่ย !?

ภาพจาก Instagram momomama1234

          ทุกวันนี้ ยังคงมีพระเอกหนุ่มในวงการบันเทิงหลายคนที่ยังครองตัวเป็นโสด ไม่มีสาว ๆ คนไหนจับจองเป็นเจ้าของหัวใจ เช่นเดียวกับพระเอกหนุ่มสุดเกรียน บอย ปกรณ์ ที่แฟนคลับคอยเชียร์คอยลุ้นให้เจ้าตัวมีแฟนสาวเป็นตัวเป็นตนสักที แต่งานนี้เห็นทีจะไม่ง่ายแล้ว เมื่อน้องวันใหม่ น้องสาวคนเล็กของบ้าน เล่นปล่อยโฮกลางวงสัมภาษณ์ บอกว่าไม่อยากให้เฮียมีแฟน (อ่านข่าว : เอ็นดู...น้องวันใหม่ ร้องไห้กลางวงสื่อ หวงเฮียบอย ไม่อยากให้เฮียมีแฟน)

          งานนี้ทำเอา หนุ่มบอย ปกรณ์ แทบทำตัวไม่ถูก เมื่อสาว ๆ ในบ้านความคิดเห็นไม่ตรงกัน พร้อมเชิญน้องวันใหม่ ให้ไปเคลียร์กับคุณแม่งามทิพย์ ฉัตรบริรักษ์ เหตุเพราะคนหนึ่งอยากให้ลูกชายมีแฟน แต่อีกคนห้ามไม่ให้เฮียมีแฟน

ภาพจาก Instagram boy_pakorn

          โดยระบุข้อความว่า "เชิญคุณวันใหม่ ไปเถียงกับโมโม่ @momomama1234 ต่อได้เลยครับ #คนนึงอยาก #คนนึงห้าม #แล้วฉันต้องทำอย่างไรกัน ฮ่า ๆ ๆ #โอ๊ยยยยยยรักหนู #แต่ไม่รู้จะสงสารใครก่อนดี #วันใหม่หรือตัวเอง 555555555555"

 

ภาพจาก Instagram boy_pakorn, momomama1234, ไนน์เอ็นเตอร์เทน

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
บอย ปกรณ์ ฝากสาว ๆ ในบ้านเคลียร์กัน น้องวันใหม่-คุณแม่ สรุปให้มีแฟนหรือไม่มี !? โพสต์เมื่อ 12 มกราคม 2562 เวลา 10:25:22 12,783 อ่าน
TOP