อีฟ ลงรูปคู่ เสก พร้อมรอยยิ้มสดใส - กานต์ ฉะยับ แย่งพ่อไปจากลูก ด่าอีคอนกรีต

           อีฟ อภิสร์ญา โพสต์รูปคู่ เสก โลโซ พร้อมรอยยิ้มสดใส กานต์ ฉะยับ ทำให้เสกเป็นคนเห็นแก่ตัว แถมแย่งพ่อไปจากลูก ๆ แถมด่า อีคอนกรีต ด้านอีฟ สวนกลับแบบชิล ๆ ต่ำมา ไม่ต่ำกลับ ยอมโกง

         ยังคงเป็นเรื่องราวบาดหมางกันข้ามปี ระหว่าง กานต์ วิภากร อดีตภรรยาของ เสก โลโซ และ อีฟ อภิสร์ญา แฟนสาวคนปัจจุบัน เนื่องจากก่อนหน้านี้ มีการโพสต์ต่อว่ากันผ่านโซเชียล อีกทั้งกานต์ยังบุกไปบ้านเสก เพื่อไล่อีฟออกจากบ้าน ซึ่งกานต์ยืนยันว่าตัวเองมีสิทธิ์ในบ้านหลังนั้น เนื่องจากบ้านเป็นสมบัติของลูก แต่ถึงอย่างไร อีฟก็ยังคงอยู่กับเสกเช่นเดิม

          ทั้งยังไม่มีทีท่าว่า กานต์ และ อีฟ จะปรองดองกันได้ เมื่อล่าสุด (10 มกราคม 2562) ทางด้านอีฟ ได้โพสต์รูปคู่กับเสก ผ่านอินตาแกรมและเฟซบุ๊ก เป็นภาพรอยยิ้มสดใสของทั้งคู่ ระบุแคปชั่นว่า "ยิ้มแล้ว #รอยยิ้มนักสู้ #รอยยิ้มพิมพ์ใจ"

 

         โดยหลังจากนั้นไม่นาน ทางด้านกานต์ ก็ได้โพสต์รูปลูก ๆ พร้อมฉะเดือดระบุข้อความว่า

         หลังจากที่กานต์ร่ายยาวด่าอีฟไปหลายโพสต์ ทางด้านอีฟ ก็แชร์คติสอนใจแบบชิล ๆ แต่อ่านแล้วแซ่บถึงทรวง "ต่ำมา ไม่ต่ำกลับ ยอมโกง เห็นเขาต่ำใส่ อย่าต่ำสวนเขา เพราะสุดท้ายเราก็จะต่ำไม่ต่างกัน"

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
อีฟ ลงรูปคู่ เสก พร้อมรอยยิ้มสดใส - กานต์ ฉะยับ แย่งพ่อไปจากลูก ด่าอีคอนกรีต โพสต์เมื่อ 12 มกราคม 2562 เวลา 12:15:06 57,708 อ่าน
TOP