มิ้นต์ ชาลิดา แจงเหตุตอบกึ้งแรง เรารู้จักกันเหรอ ? แค่งอนกัน ยันไม่ได้ทะเลาะ

           มิ้นต์ ชาลิดา แจงเหตุตอบ IG กึ้ง เฉลิมชัย เรารู้จักกันเหรอคะ จนเป็นประเด็น ไม่ได้มีดราม่า แค่แกล้งงอนเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน เป็นการแซวกันเล่น

ภาพจาก Instagram mint_chalida_

           ทำเอาหลายคนตกอกตกใจ หลังจากไฮโซดัง กึ้ง เฉลิมชัย เข้าไปคอมเมนต์ใน IG ของนางเอกสาว มิ้นต์ ชาลิดา แล้วโดนตอบกลับว่า "ผิดไอจีหรือเปล่าคะ #เรารู้จักกันเหรอคะ" จนกลายเป็นประเด็นขึ้น ก่อนที่สาวมิ้นต์จะลบข้อความดังกล่าวไป 

           งานนี้ขาเมาท์เลยจับตา ว่าทั้งคู่มีปัญหาอะไรกันหรือเปล่า เพราะก่อนหน้านี้ก็ดูสนิทสนมกันดี ซึ่งก็มีคนบอกว่า ก่อนหน้านี้หนุ่มกึ้งมีลง IG Story ประมาณว่า ง้อยังไงดี น้องสาวงอน ขณะที่อีกส่วนก็มองว่า น่าจะเป็นการคอมเมนต์หยอกล้อกันเล่นมากกว่า

           ล่าสุด (12 มกราคม 2562) มิ้นต์ ชาลิดา ก็ได้เคลียร์ถึงเรื่องนี้ว่า งอนพี่กึ้งจริง ๆ แต่เป็นการแกล้งงอน เพราะช่วงหลังไม่ค่อยได้เจอกันเลย เหมือนหายไปจากชีวิต เลยคอมเมนต์ไปแบบนั้น แต่พอเป็นประเด็น เห็นคนมาด่ากันเต็มเลย ก็เลยรีบลบ เพราะไม่อยากให้มีดราม่า พอเป็นข่าวก็ตกใจ

           โดยตนก็ได้คุยกับพี่กึ้งตั้งแต่แรกว่าแซวเล่นกันจนเป็นข่าวเลย คนก็หาว่าตนไปปีนเกลียวหรือเปล่า พูดจาไม่ดี จริง ๆ ตนก็รู้กาลเทศะ แต่คุยกันสไตล์นี้

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

siamdara.com
 

ภาพจาก Instagram kueng_chalermchai

ภาพจาก Instagram mint_chalida_

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
มิ้นต์ ชาลิดา แจงเหตุตอบกึ้งแรง เรารู้จักกันเหรอ ? แค่งอนกัน ยันไม่ได้ทะเลาะ โพสต์เมื่อ 12 มกราคม 2562 เวลา 17:14:29 14,024 อ่าน
TOP