สงกรานต์ เผยเหตุไม่มางานวันเกิด น้องปีใหม่ เพราะอยากให้ทุกฝ่ายมีความสุข

          สงกรานต์ เผยแล้ว หลัง แอฟ ทักษอร บอกว่าชวนมางานวันเกิด น้องปีใหม่ แต่ไม่สะดวก เพราะอยากให้ทุกฝ่ายมีความสุข ถึงจะเลยวันแล้วมาฉลองก็ไม่เห็นเป็นไร
          หลังฝ่ายนางเอกสาว แอฟ ทักษอร ได้ออกมาเผยถึงเรื่องงานวันเกิด น้องปีใหม่ ที่ไร้เงาพ่อ สงกรานต์ เตชะณรงค์ จนหลายคนมองว่าเธอไม่ให้มาร่วมงานหรือเปล่า จนทางแอฟออกมาชี้แจงว่า เธอได้ชวนล่วงหน้าแล้ว แต่อีกฝ่ายบอกว่า ไม่สะดวก

ภาพจาก Instagram songkarn_tae

          ล่าสุด (13 มกราคม 2562) สงกรานต์ ก็ได้ตอบคอมเมนต์ที่คนเข้ามาถามเรื่องวันเกิดน้องปีใหม่ที่ไม่ได้ไปร่วมงานว่า "อยากอยู่เหมือนกันครับ คิดว่าใคร ๆ ก็ต้องอยากอยู่ตลอดถ้าเป็นไปได้นะครับ ถ้าไปแล้วทำให้บรรยากาศส่วนรวมไม่ดีขึ้น เลือกที่จะฉลองกับน้องวันอื่นก็ได้ครับ เลยมานิดหนึ่งแล้วฉลองกับน้องคงไม่เป็นไรเนอะ ทุกฝ่ายที่เขาเกี่ยวข้องกับน้องจริง ๆ จะได้มีความสุขไม่เก้ ๆ กัง ๆ ในงาน ผมว่าน่าจะเป็นทางออกที่เหมาะสมที่สุดนะครับ"

          ก่อนที่จะมีคนตอบกลับว่า แสดงว่าไม่ได้นึกถึงความรู้สึกของลูกเป็นหลักเลย ลูกคงอยากให้พ่อแม่มาร่วมในวันสำคัญ แต่พ่อกลับคิดถึงตัวเอง ไม่มองที่ตัวน้อง ทางสงกรานต์ จึงตอบว่า "ครับผม หากเป็นห่วงน้องจริง ๆ จัง ๆ และคิดว่าน้องรับรู้แล้ว เราก็ไม่ควรมาคอมเมนต์ทิ้งไว้แบบนี้ใช่ไหมครับ หากอยากจะช่วยกันจริง ๆ ถูกต้องไหมครับ ?"

ภาพจาก Instagram songkarn_tae

ภาพจาก Instagram songkarn_tae

ภาพจาก Instagram songkarn_tae

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
สงกรานต์ เผยเหตุไม่มางานวันเกิด น้องปีใหม่ เพราะอยากให้ทุกฝ่ายมีความสุข โพสต์เมื่อ 13 มกราคม 2562 เวลา 17:44:48 42,005 อ่าน
TOP