ดาว รับคุย แกงส้ม ธนทัต ให้สิทธิ์แฟนคลับมาก่อน รักษาความรู้สึกทุกคน

          ดาว ณัฐภัสสร รับดูใจ แกงส้ม ธนทัต 6 เดือนแล้ว แจงเหตุงดโชว์หวานเพราะเกรงใจแฟนคลับฝ่ายชาย อยากรักษาความรู้สึกของทุกคน
แกงส้ม ดาว

ภาพจาก Instagram zzdaozz

แกงส้ม ดาว

ภาพจาก Instagram kangsomks

          หลังนักร้องนักแสดงหนุ่ม แกงส้ม ธนทัต ออกมายอมรับว่ากำลังศึกษาดูใจอยู่กับดีเจและนักแสดงสาว ดาว ณัฐภัสสร ก็ทำเอาแฟน ๆ ฮือฮากันไม่น้อย แถมยังคบกันมากว่าครึ่งปีแล้ว แต่ก็ไม่เคยมีภาพความหวานออกมาให้เห็นเลย ล่าสุด (16 มกราคม 2562) สาวดาว ก็ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ด้วย โดย สาวดาว เผยว่า กำลังศึกษาดูใจกับ นักร้องหนุ่มรุ่นน้อง แกงส้ม ธนทัต มาได้พักใหญ่แล้ว

          โดย สาวดาว เผยต่อว่า เราเริ่มพัฒนาความสัมพันธ์มาจากความเป็นเพื่อน สนิทกันมากขึ้น และจังหวะช่วงชีวิตที่ค่อนข้างจะเหมาะเจาะลงล็อก ก็ได้มีการพัฒนาความสัมพันธ์กันมาเรื่อย ๆ หลังมีโอกาสได้มาร่วมงานกันในละครเวที ลอดลายมังกร เดอะมิวสิคัล เลยทำให้ยิ่งเพิ่มความสนิทสนม แต่เพิ่งจะมาคุยแบบสนิทแนบแน่นเมื่อราว ๆ 6 เดือนที่ผ่านมานี้เอง

แกงส้ม ดาว

ภาพจาก Instagram zzdaozz

          ส่วนประเด็นเรื่องกลัวว่าออกมาเปิดตัวแบบนี้ กลัวแฟนคลับแกงส้มจะแอนตี้ไหม สำหรับเรื่องนี้ไม่ได้กลัว แต่เรียกว่าเกรงใจดีกว่า ตนรู้สึกว่าความรักที่แฟนคลับให้เขามันยิ่งใหญ่มาก บางคนก็อาจจะไม่เคยได้มาเจอเลยแต่เขาก็คอยส่งกำลังใจมาให้ตลอด เขารักและอยู่ด้วยกันมานานมากแล้ว การที่เราจะเข้าไปในชีวิตเขาแล้วไปทำให้คนเหล่านั้นเสียความรู้สึกก็คงไม่ดี เราก็เลยต้องรักษาความรู้สึกของทุก ๆ คน

          และสำหรับเรื่องอายุที่ห่างกันกว่า 3 ปี นั้น สาวดาว ก็เผยว่า เขาเด็กกว่าไม่ได้เยอะมาก ถามว่ากินไหม คือก็ไม่หรอก คือเราไม่เคยกำหนดเรื่องนี้ แต่เขาก็มีความเป็นผู้ใหญ่อยู่ในตัวอยู่แล้ว และขอชี้แจงว่าไม่ได้แอบซุ่มคบหากันและไม่ได้ปกปิด เวลาไปไหนมาไหนด้วยกันก็ไปตามปกติ ซึ่งส่วนตัวแล้วก็ไม่ได้ตั้งใจจะเปิดตัวคบหาอย่างเป็นทางการแต่อย่างใด อยากปล่อยให้ทุกอย่างปล่อยไปตามธรรมชาติ

แกงส้ม ดาว

ภาพจาก Instagram kangsomks

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
one 31
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ดาว รับคุย แกงส้ม ธนทัต ให้สิทธิ์แฟนคลับมาก่อน รักษาความรู้สึกทุกคน โพสต์เมื่อ 17 มกราคม 2562 เวลา 17:21:28 14,993 อ่าน
TOP