โป๊ป ธนวรรธน์ ตอบแล้ว หลังถูกโยงไดเรกต์ IG จีบ กระแต อาร์สยาม

          โป๊ป ธนวรรธน์ ขำ ๆ หมอดูทักเปิดตัวแฟนปีนี้ บอกอย่าไปเชื่อ ยันไม่ใช่พระเอกช่องน้อยสีไดเรกต์ไอจีจีบ กระแต อาร์สยาม ไม่เคยคุยกันเลย
          มีเรื่องไดเรกต์ไอจีออกมาทีไร ก็โดนโยงเสียทุกครั้งเลยก็ว่าได้ สำหรับพระเอกหนุ่ม โป๊ป ธนวรรธน์ หลังจากที่มีข่าวว่านักร้องลูกทุ่งสาว กระแต อาร์สยาม โดนพระเอกช่องน้อยสีตามจีบ ล่าสุด (17 มกราคม 2562) ในงานแถลงเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ และเปิดตัวโฆษณาชุดใหม่ มิตซูบิชิ อีเล็คทริค ที่หนุ่มโป๊ป เดินทางมาร่วมงานเลยไม่พลาดจ่อไมค์ถามไถ่

ภาพจาก สำนักข่าว INN

บ้านเป็นอย่างไรบ้าง ?

          โป๊ป : สำหรับบ้านตอนนี้ก็คืบหน้าไปกว่า 70 เปอร์เซ็นต์แล้วครับ เพราะว่ายังไม่ได้เริ่มตกแต่งภายใน แต่ถามว่าทุกอย่างเป็นไปตามกำหนดไหม เอ่อ…ก็อาจจะล่าช้านิดหน่อยครับเพราะขั้นตอนการทำมันต้องละเอียดจริง ๆ ตรงไหนไม่ได้หรือดูแล้วไม่ดีก็ต้องรีบแก้ ซึ่งเรื่องงบก็นะ (ยิ้ม) ขึ้นชื่อว่าบ้านมันก็ต้องบานปลายเป็นเรื่องธรรมดา (หัวเราะ) เครียดอยู่เหมือนกันครับ แต่ก็พอรับไหว ไม่ได้เกินจากที่ตั้งไว้มาก คิดว่าปีนี้น่าจะเสร็จ

บ้านหลังนี้ตั้งใจจะใช้เป็นเรือนหอในอนาคตด้วยหรือเปล่า ?

          โป๊ป : ก็…คิดว่าน่าจะอยู่ได้ 3-4 คน เป็นครอบครัวใหญ่ มีคุณแม่ พี่สาว และก็แม่บ้าน ส่วนห้องนอนก็มีแค่ 4 ห้อง ถ้าจะใช้เป็นเรือนหอก็นอนห้องผมปกติจะไปแยกห้องทำไม (หัวเราะ)

ก่อนหน้านี้มีหมอดูทักว่าดวงเราปีนี้จะได้เปิดตัวแฟนเราพอจะทราบไหม ?

          โป๊ป : จริงเหรอ อย่าไปเชื่อมากเลย (หัวเราะ) ผมไม่มีแฟนจะไปเปิดตัวได้ยังไง แต่ถามว่าปีนี้ผมตั้งใจจะมีความรักไหม คือ…ถ้าเจอก็เจอ ถ้าไม่เจอก็ไม่เจอ ทำงานใช้ชีวิตไปเรื่อย ๆ

วันเกิดเราที่ผ่านมาแฟนคลับก็จัดใหญ่ซื้อบิลบอร์ดให้ทั่วกรุงเทพฯ เลย ?

          โป๊ป : ครับผม พอได้เห็นก็ไม่คิดเหมือนกันว่าเขาจะทำให้เราขนาดนี้ ไม่คิดว่าเขาจะมาเสียเงินทำให้เรา ซึ่งตัวผมเองก็ได้ขอบคุณพวกเขาผ่านทางโซเชียล คือผมไม่รู้จะให้อะไรตอบแทนพวกเขาจริง ๆ นอกจากทำตัวเองให้ดีที่สุดเพื่อให้เขามีกำลังใจในการทำสิ่งต่าง ๆ และเป็นนักแสดงที่ดี

เพื่อน ๆ ในวงการแซวเราบ้างไหม เพราะภาพติดทั่วกรุงเทพฯ เลย ?

          โป๊ป : ในกลุ่มก็มีแซวกันครับ (ยิ้ม) แต่เอาจริง ๆ ผมค่อนข้างเป็นห่วงเรื่องค่าใช้จ่ายนะ ไม่อยากให้ทำเลย เพราะสำหรับผมแค่เขามาทำบุญกับผม มาให้กำลังใจผมตามงานอีเวนต์แค่นั้นก็เพียงพอแล้ว ไม่ต้องซื้อของให้ ไม่ต้องโหวตอะไรต่าง ๆ คือทุกอย่างที่เสียเงินผมไม่อยากให้ทำ แต่ก็ต้องขอบคุณพวกเขาเหมือนกันครับ เพราะตอนที่ผมเห็นภาพผมก็รู้สึกประทับใจซาบซึ้งใจ

หากปีหน้าแฟนคลับเขายังทำอยู่ เราจะต้องคุยกับเขาก่อนหรือเปล่า ?

          โป๊ป : จริง ๆ ผมก็เคยบอกเขานะว่าเวลามาหาผมไม่ต้องเอาของอะไรมาให้ เพราะผมไม่ได้ต้องการอะไรตรงนั้น แต่ว่าเขาก็ยังเอามาให้อยู่ (หัวเราะ) ซึ่งจริง ๆ มันก็แล้วแต่เขานั่นแหละ หากเขาทำแล้วมีความสุข ทำแล้วตัวเองไม่เดือดร้อน คนอื่นไม่เดือดร้อน ก็ทำได้ครับ

ล่าสุดมีข่าว กระแต อาร์สยาม ถูกพระเอกวิกน้อยสีตามจีบ ซึ่งหลายคนโยงว่าเป็นเรา ?

          โป๊ป : ไม่ใช่ผมครับ ไม่ใช่ (หัวเราะ) ผมไม่ได้ติดต่อหรือคุยกับน้องเขาเลย

ภาพจาก Instagram krataersiam8

จริง ๆ เรากับน้องเคยรู้จักหรือเคยเจอกันมาก่อนหน้านี้ไหม ?

          โป๊ป : เคยครับ เคยเห็นหน้ากัน

แต่ไม่เคยคุยกันแบบส่วนตัว ?

          โป๊ป : ไม่ครับ ไม่ (ยิ้ม)

ตอนนี้เราก็ยังไม่มีสาวคุยเหมือนเดิม ?

          โป๊ป : ก็อยากมี หาให้หน่อยสิ (หัวเราะ)

กับคนในวงการก็ไม่มีใครที่เราคุยเป็นพิเศษ ?

          โป๊ป : ไม่มีเลยครับ ไม่มีเลย มีแต่เพื่อน

ข้อมูลจาก สำนักข่าว INN

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
โป๊ป ธนวรรธน์ ตอบแล้ว หลังถูกโยงไดเรกต์ IG จีบ กระแต อาร์สยาม โพสต์เมื่อ 17 มกราคม 2562 เวลา 22:14:26 23,711 อ่าน
TOP