x close

สาวจ่ายหนัก 15 ล้าน ลงทุนศัลยกรรม 20 ครั้ง อยากจะเหมือน คิม คาร์ดาเชียน

          สาวบราซิล วัย 26 ปี มีคิม คาร์ดาเชียน เป็นไอดอล ทุ่มงบมากกว่า 15 ล้าน ศัลยกรรมทั้งร่าง 20 ครั้ง ให้เหมือนคิม เผยทำแล้วแฮปปี้ แถมชีวิตดีสุด ๆ
          ถ้าหากให้เอ่ยถึงเซเลบคนดังที่เป็นไอคอนของสาว ๆ ทั่วโลกในยุคนี้ โดยเฉพาะในฝั่งตะวันตก คงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก คิม คาร์ดาเชียน เวสต์ (Kim Kardashian West) ดาราเรียลลิตี้ทีวีระดับตัวแม่คนนี้ผู้นำเทรนด์ในหลาย ๆ ด้าน ตั้งแต่หัวจรดเท้า ทั้งสไตล์การแต่งหน้าคมเข้ม เน้นคอนทัวร์ เสื้อผ้า ทรงผม ไปจนถึงรูปร่าง ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นรูปร่างในฝันของสาว ๆ เพราะหุ่นของเธอนั้นสะบึมมาก ทั้งหน้าอกตู้ม เอวคอดเล็ก และสะโพกอลังการ เมื่อใส่เสื้อผ้าเน้นส่วนเว้าส่วนโค้งแล้วแซ่บเว่อร์

ภาพจาก Instagram jenniferpamplona

          ผู้หญิงมากมายมีคิมเป็นไอดอล และอยากมีรูปร่างหน้าตาแบบนั้น เช่นเดียวกับหญิงสาวชาวบราซิลคนนี้ เธอชื่นชอบคิมเป็นอย่างมาก ถึงขั้นทำศัลยกรรมทุกอย่างตั้งแต่หัวจรดเท้า เพื่อให้เหมือนต้นแบบที่เธอปลื้ม และมันเป็นค่าใช้จ่ายที่สูงมาก รวมแล้วมากกว่า 15.8 ล้านบาท !

          จากการรายงานของเว็บไซต์เมโทร เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2562 ระบุว่า หญิงสาวดังกล่าวมีชื่อว่า เจนนิเฟอร์ ปัมโปลนา วัย 26 ปี เธอเป็นทั้งนางแบบ บล็อกเกอร์ และนักธุรกิจ เส้นทางการเปลี่ยนแปลงตัวเองของเธอได้เริ่มต้นขึ้นมาหลายปีแล้ว โดยย้อนกลับไปเกือบ 10 ปีก่อน สมัยที่เจนนิเฟอร์ยังเป็นเด็กสาว อายุ 17 ปี ตอนนั้นเธอเริ่มทำงานเป็นนางแบบแล้ว อีกทั้งยังได้ร่วมเดินแฟชั่นโชว์ให้กับแบรนด์ดัง เจนนิเฟอร์เริ่มรู้สึกไม่มั่นใจในตัวเอง และตัดสินใจทำศัลยกรรมเสริมหน้าอก เพื่อให้ตัวเองดูดีขึ้น ซึ่งเมื่อทำแล้วเธอก็แฮปปี้มาก ๆ และรู้สึกสวยกว่าเดิม

ภาพจาก Instagram jenniferpamplona

          หลังจากที่เสริมหน้าอกในครั้งนั้น เจนนิเฟอร์ก็ไม่คิดจะทำอะไรเพิ่มเติมอีก จนกระทั่งหลายปีต่อมา ชื่อเสียงของคิม และสาว ๆ บ้านคาร์ดาเชียน-เจนเนอร์ กลายเป็นที่โด่งดัง เจนนิเฟอร์ชื่นชอบสไตล์ของคิมเป็นอย่างมาก เธอกลายเป็นแฟนตัวยงของเซเลบสาวคนนี้ และเปลี่ยนแปลงตัวเองทุกอย่างให้เหมือน ๆ กัน โดยเจนนิเฟอร์เริ่มทำศัลยกรรมส่วนต่าง ๆ บนร่างกาย เพื่อให้ตัวเองสวยเช้งเหมือนฝาแฝดของคิม รวมการขึ้นเขียงทั้งหมดกว่า 20 ครั้ง และทำตั้งแต่หัวจรดเท้าเลยทีเดียว

ภาพจาก Instagram jenniferpamplona

          เจนนิเฟอร์ เปิดเผยว่า เธอเข้ารับการเสริมจมูกมาแล้ว 2 ครั้ง ทำหน้าอก 2 ครั้ง ครั้งแรกสมัยยังเป็นวัยรุ่น ส่วนครั้งที่สองคือการเอาซิลิโคนอันเก่าออก แล้วใส่ซิลิโคนอันใหม่ที่ใหญ่กว่าเข้าไป นอกจากนี้ยังมีการผ่าตัดยกกระชับก้นในสไตล์บราซิล, ดูดไขมันจากส่วนต่าง ๆ, ฉีดฟิลเลอร์ขา 8 ครั้ง, ฉีดฟิลเลอร์โหนกแก้มให้รูปหน้าชัด, ฉีดริมฝีปากให้อวบอิ่ม, ทำครอบฟันวีเนียร์, เก็บเหนียงที่คอ, ทำคาง, ร้อยไหมกระชับใบหน้า และฉีดโบท็อกซ์ที่บั้นท้ายเพื่อให้เนียนเรียบ กระชับเด้งดึ๋ง โดยเจนนิเฟอร์ลงทุนไปกับการศัลยกรรมทั้งหมดนี้กว่า 500,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือกว่า 15.8 ล้านบาท

          แม้ว่ามันจะเป็นจำนวนเงินที่เยอะมาก แต่เจนนิเฟอร์ก็มองว่ามันคุ้มค่าสุด ๆ เพราะมันทำให้เธอสวยเช้งกว่าเดิมแบบหน้ามือเป็นหลังมือ และที่สำคัญก็คือ รูปร่างหน้าตาใหม่นี้ยังส่งผลดีต่ออาชีพการงานของเธออีกด้วย โดยทุกวันนี้ เจนนิเฟอร์เปิดบริษัทเครื่องสำอางเป็นของตัวเองที่นครดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ความสวยสไตล์คิม เค. ที่เธอมีได้สร้างความประทับใจให้กับลูกค้า และช่วยเธอในการโปรโมตแบรนด์ นอกจากนี้แล้ว รูปร่างหน้าตาของเจนนิเฟอร์ยังมีผลสำคัญต่องานบิวตี้บล็อกเกอร์ของเธออีกด้วย และในอนาคตข้างหน้า เจนนิเฟอร์ตั้งใจจะขยายธุรกิจของเธอไปให้ไกลกว่าเดิม

ภาพจาก Instagram jenniferpamplona

          เจนนิเฟอร์ เปิดเผยว่าอีกว่า สำหรับเธอแล้ว คิม คาร์ดาเชียน ไม่ได้เป็นแค่ไอดอลเรื่องความงาม แต่ยังเป็นต้นแบบให้เธอในเรื่องความสตรองของผู้หญิงที่ทำงานหนัก และการที่ตัวเองทำศัลยกรรมจนเหมือนคิม มันทำให้ชีวิตของเธอเปลี่ยนไปในทางที่ดีสุด ๆ และเธอก็แฮปปี้มาก ๆ ทั้งนี้แม้ว่าความสวยนี้จะเกิดขึ้นเพราะมีดหมอ แต่การดูแลรักษาตัวเองให้สุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอกก็สำคัญเช่นกัน

          โดยเจนนิเฟอร์ได้ฝากถึงผู้หญิงคนอื่น ๆ ว่า ถ้าหากให้ตัวเองสวยแค่ภายนอกเพียงอย่างเดียว แต่สุขภาพแย่ มันก็ไม่มีประโยชน์อะไร และคงสวยได้ไม่นาน ดังนั้นจึงควรให้ความสำคัญกับสุขภาพด้วย ความมั่นใจก็เป็นสิ่งที่สำคัญมากเช่นกัน เพราะเมื่อมั่นใจแล้ว พลังมันก็จะมา และมันจะทำให้รู้สึกว่าตัวเองสามารถทำอะไรก็ได้ ซึ่งมันเจ๋งยิ่งกว่าแค่สวยอย่างเดียว

ภาพจาก Instagram jenniferpamplona

          หญิงสาวคนนี้กล่าวทิ้งท้ายว่า เธอกำลังอยู่ในช่วงทำโปรเจกต์ของตัวเอง เพื่อให้โลกรู้จักตัวตนของเธอมากขึ้น และหวังว่าจะเป็นแรงบันดาลใจให้กับคนอื่นได้ เหมือนกับที่คิมเป็นแรงบันดาลใจให้กับเธอ เจนนิเฟอร์ เผยอีกว่า ความใฝ่ฝันของเธอคือการทำให้ตัวเองกลายเป็นคนที่มีชื่อเสียงโด่งดังกว่าคิม หรือเทียบเท่า และเธอก็กำลังพยายามไปให้ถึงจุดนั้น

 

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
สาวจ่ายหนัก 15 ล้าน ลงทุนศัลยกรรม 20 ครั้ง อยากจะเหมือน คิม คาร์ดาเชียน โพสต์เมื่อ 18 มกราคม 2562 เวลา 13:58:02 30,273 อ่าน
TOP