x close

ฮั่น อิสริยะ ไม่ขอจำกัดความสถานะคบ จียอน รอเวลาพร้อมให้คำว่า แฟน

          ฮั่น อิสริยะ ไม่ขอจำกัดสถานะคบ จียอน เผยขอรอถึงเวลาพร้อมเรียกว่า แฟน เปรยทุกวันนี้คุยกันความสัมพันธ์ดีขึ้นเรื่อย ๆ ไม่อย่างรีบจำกัดความ โตแล้วอยากคบกับใครไปนาน ๆ มองไกลถึงเรื่องอนาคต
ฮั่น จียอน

ภาพจาก Instagram hunz_iph

ฮั่น จียอน

ภาพจาก Instagram queengyeon

          หลังมีภาพความหวานของนักร้องหนุ่ม ฮั่น อิสริยะ และนักแสดงสาวคนสนิท ซอ จียอน จากทริปไปเที่ยวเกาหลีบ้านเกิดของฝ่ายหญิงด้วยกันออกมาก็ทำเอาคนจับตามองไม่น้อยว่าได้เลื่อนสถานะความสัมพันธ์จากคนคุยมาอยู่ในอีกระดับแล้วหรือเปล่า แต่ฝ่ายหญิงก็ได้ให้สัมภาษณ์ว่ายังคงสถานะ เพื่อนกัน แต่ก็สัมพันธ์ก็ดีขึ้นเรื่อย ๆ

          ล่าสุด (19 มกราคม 2562) หนุ่มฮั่น ก็ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ด้วยว่า เรื่องสถานะก็เหมือนกับที่ จียอน ได้พูดไป ในเรื่องความสัมพันธ์ก็ดีขึ้นเรื่อย ๆ ส่วนเรื่องที่ยังไม่เรียกว่าแฟนนั้น คือมันดีขึ้นเรื่อย ๆ ตอนนี้เราไม่ได้มีการพูดหรือบอกกันว่า ใช่ หรือ ไม่ใช่ ทุกวันนี้ก็ยังคุย คอยให้กำลังใจกันอยู่ ถามว่าทำไมถึงไม่อยากใช้คำว่าแฟน พอบอกว่าเป็นแฟน มันค่อนข้างมีอะไรมาจำกัดหลายอย่าง แต่ไม่ได้หมายความว่า ตนจะต้องไปมีใครคนอื่น การที่คุยกับเขาก็แฮปปี้ดี แต่ในเรื่องคำที่มาจำกัดสถานะ อาจจะต้องใช้เวลานิดหนึ่ง เพราะทั้งหมดทั้งมวลเราก็ยังไม่ได้รู้จักเขาลึก ๆ ทั้งหมด แต่ถ้าพูดถึงความสัมพันธ์ มันดีขึ้นเรื่อย ๆ ไม่มีอะไรเท่าเดิม

          ส่วนเรื่องระยะเวลานั้น เราคงไม่ได้ศึกษาอะไรกันแล้ว รู้จักกันค่อนข้างเยอะแล้ว เพราะเรารู้จักกันมาจากความเป็นเพื่อน แล้วมันไม่มีเปลือกข้างนอกที่ต้องเป็นภาพลักษณ์ แล้วกลัวว่าเขาจะมองเราไม่ดี มันไม่มี คือทุกอย่างมันเป็นไปตามธรรมชาติ อยู่ด้วยกัน กินข้าว หรือทำอะไร ก็สบายตัว ซึ่งเราก็ดูแลเข้ามากกว่าผู้หญิงคนอื่นแน่นอน เราไม่ได้มีการพูดคุยกันว่า เธอเป็นแฟนไหมหรืออะไร เราไม่ได้พูดแบบนั้น ตนว่ามันแล้วแต่คนจะมอง

ฮั่น จียอน

ภาพจาก Instagram hunz_iph

          ถ้าเขารอให้ตนพูดจริง ๆ รอให้ตนถาม ถึงเวลาตนจะพูด ถามว่ากดดันไหมเวลาถูกถามเป็นแฟนกันหรือยัง ตนว่าคนก็คิดไปแล้ว ตอนนี้มันอยู่กันด้วยความสัมพันธ์แบบไม่ได้จำกัดความ เพราะเรารู้สึกว่าทุกอย่างโอเค ทุกวันนี้เราโตแล้ว ไม่ใช่ว่าคุณมาเป็นแฟนกับเรานะ อยู่กันปีหนึ่ง แล้วเราเลิกรากันไป มันไม่ใช่ แต่ถ้ามองว่าเราจะเป็นแฟนกับเขา บางทีมันอาจจะมองข้ามไปอีก มันเป็นการใช้ชีวิต พอเราอายุเยอะขึ้นก็อยากจะเจอคนที่อยู่กับเราได้นาน ๆ

          และถ้าคนทั่วไปจะคิดว่าเราเป็นแฟนกันแล้ว ก็แล้วแต่เลย ส่วนกับที่บ้านของตนยังไม่มีถามและก็ยังไม่ได้เจอกัน แต่แม่ส่งรูปเขามา ซึ่งตนก็ไม่ได้ถามอะไร ถ้ามีเรื่องอะไรแบบนี้ เขาจะเป็นห่วงเรา บางทีก็แซวว่า เดี๋ยวจะต้องไปที่ทำงานด้วยไหม คือเขาเป็นห่วงเรามาก ๆ ส่วนจะมองว่าตอนนี้เราไม่โสดแล้วหรือเปล่า คืออย่าไปมองว่าโสดหรือไม่โสด ถ้าเขารอให้ตนพูดหรือมันชัวร์แล้ว เดี๋ยวตนออกมาบอกเลย ยืนยันว่าไม่ลังเล ถ้าพร้อมก็จะบอกเลย ทุกวันนี้เวลาไปไหนมาไหนด้วยกันก็ปกติ ไม่ได้หลบอะไร

          และสำหรับทริปเกาหลีที่ผ่านมานั้น ก็ยอมรับว่าบินตามเขาไป ตอนแรกก็บอกเขาว่าจะไปเวียดนาม แต่เราอยากไปเจออากาศหนาว ๆ และอยากไปเจอเขาด้วยก็เลยไป ส่วนที่มีคนแซวว่าฮั่นตามหัวใจไป คือเจอกันแล้วก็เจอเพื่อน ๆ ด้วย ส่วนที่เขาบอกว่าเรางอนเรื่องแต่งตัวไม่แมตช์กัน ก็ไม่ได้ขนาดนั้น แซวเล่น ๆ ไม่ได้งอนจริง มีไปเจอน้องสาวเขาด้วย คุณพ่อคุณแม่ยังไม่ได้เจอ คือเหมือนว่าน้องสาวเขาเห็นข่าว เห็นรูปตอนช่วงแรกที่เราเป็นข่าวกัน น้องเขาก็ถามว่าเราเป็นใคร ก็ได้คุยกับน้องสาวเขาปกติ

          ถามว่าคาดหวังกับความสัมพันธ์ครั้งนี้ไหมมันก็ต้องมีการคาดหวัง ก็อยากให้พัฒนาไป ส่วนทางแฟนคลับ ก็ไม่ได้มีใครว่าอะไร เขาเอ็นดูจียอน คือคนรู้จักจียอนค่อนข้างเยอะ เวลาคนเห็นผลงานของจียอนก็จะยิ้มมีความสุข เพราะเขาเป็นผู้หญิงเฮฮาสนุกสนาน เวลาแฟนคลับตนคุยกับเขาก็เฮฮาสนุกสนานกัน

ฮั่น จียอน

ภาพจาก Instagram queengyeon

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
Nine Entertain
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ฮั่น อิสริยะ ไม่ขอจำกัดความสถานะคบ จียอน รอเวลาพร้อมให้คำว่า แฟน โพสต์เมื่อ 21 มกราคม 2562 เวลา 11:58:10 3,786 อ่าน
TOP