เบลล่า ราณี ถอนตัวละคร สองเสน่หา ด้านผู้จัดชี้ เหตุเบลล่าปัสสาวะเป็นเลือด

            หลังจากที่ก่อนหน้านี้ ผู้จัด เจ็ท ณัฐพงศ์ ได้ประกาศตามหาคนที่หน้าตาเหมือนเบลล่า เพื่อมารับบทเป็นตัวแสดงอีกตัวในบทฝาแฝดในเรื่อง สองเสน่หา ทว่า กลับมีกระแสข่าวว่า เบลล่าได้ขอถอนตัวจากละครเรื่องนี้แล้ว

ภาพจาก Instagram bellacampen

            ล่าสุด (22 มกราคม 2562) เบลล่า ราณี เผยกับเดลินิวส์ ว่า ตอนนี้ตนกำลังถ่ายทำละครเรื่อง ร้อยเล่ห์มายา อยู่ บทค่อนข้างจะหนักและดราม่าสุด ๆ และเมื่อต้องมาเล่นละครเรื่อง สองเสน่หา ก็ต้องรับบทเป็นแฝดอีก ตนกลัวว่าจะทำได้ไม่ดี เลยปรึกษาคุณดิว คุณสมรักษ์ ว่าจะถอนตัว ซึ่งผู้ใหญ่เองก็เข้าใจ และตนก็ได้คุยกับทางคุณเจ็ท ณัฐพงษ์ ผู้จัดละคร เขาก็เข้าใจทุกอย่าง และตนก็ขอโทษคุณจ๋า ยศสินี อาจิ๋ม มยุรฉัตร ด้วย แต่หากมีโอกาสได้ร่วมงานกันอีกก็ไม่มีปัญหาอะไร

            ถามว่าที่เบลล่าถอนตัว เพราะละครเรื่องนี้มีการเปลี่ยนพระเอก จาก เคน ธีรเดช มาเป็น อาเล็ก ธีรเดช หรือไม่ เบลล่า เผยว่า ไม่เกี่ยวกันเลย ตนไม่ทราบเรื่องที่พระเอกถอนตัว ส่วนละครเรื่องสองเสน่หา ก็จะยังทำต่อไป ตนไม่เกี่ยงอยู่แล้วว่าจะรับละครเรื่องไหน เพียงแค่กลัวว่าจะทำได้ไม่ดีเท่านั้น

ภาพจาก Instagram bellacampen

            ในขณะที่เว็บไซต์ทีวีพูล เผยบทสัมภาษณ์ของ เจ็ท ณัฐพงศ์ ว่า เบลล่ามีปัญหาสุขภาพ เนื่องจากเครียดเพราะรับงานหนัก จนปัสสาวะเป็นเลือด และเบลล่ารับงานทีก็รับละคร 2 เรื่องตลอด ส่วนนางเอกคนใหม่จะเป็นใครต้องติดตาม

ภาพจาก Instagram bellacampen

ภาพจาก Instagram bellacampen

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
เว็บไซต์ทีวีพูลเดลินิวส์
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เบลล่า ราณี ถอนตัวละคร สองเสน่หา ด้านผู้จัดชี้ เหตุเบลล่าปัสสาวะเป็นเลือด โพสต์เมื่อ 23 มกราคม 2562 เวลา 08:51:16 67,416 อ่าน
TOP