เจ้าขุน จักรภัทร ประวัติ กับเซตภาพสุดหล่อเหลา ทำเอาสะใภ้มโนใจละลาย

          เจ้าขุน จักรภัทร ประวัติ ลูกคนกลางของพ่อเจ - แม่ปิ่น ที่ยิ่งโตยิ่งหล่อ จนแทบจะฮอตแซงหน้าพ่อเจสมัยหนุ่ม ๆ ไปแล้ว ใครอยากเห็นว่าเจ้าขุนโตมากขนาดไหนแล้ว รีบตามมาส่องด่วน ๆ 
          เรียกได้ว่าเป็นข่าวฮือฮามากทีเดียวเมื่อหนุ่มน้อยคิ้วเข้ม ขวัญใจสาว ๆ ทั้งประเทศอย่าง เจ้าขุน จักรภัทร วรรธนะสิน ลูกชายสุดหล่อของพ่อ เจ เจตริน และแม่ ปิ่น เก็จมณี มีข่าวแว่วมาว่ากำลังคบหาดูใจกับ เจสซี่ The Face Thailand อยู่ ถึงแม้ก่อนหน้านี้จะมีความคลุมเครืออยู่บ้าง เพราะเห็นทั้ง 2 คนลงรูปคล้าย ๆ ไปเที่ยวที่เดียวกัน แม้จะไม่มีใครออกมายืนยันว่าเป็นเรื่องจริงหรือไม่ แต่ล่าสุดสาวเจสซี่ก็ได้ออกมายอมรับว่าทั้งคู่คบหาดูใจกันมาได้กว่า 1 ปีแล้ว โดยมีผู้ใหญ่ของทั้งฝ่ายชายและฝ่ายหญิงรับรู้มาโดยตลอด และความรักครั้งนี้ก็ยังไปได้สวยไม่มีอุปสรรคอะไรถึงจะอาศัยอยู่ห่างไกลกันก็ตาม ทำเอาสาว ๆ ทั้งประเทศร้องเฮ้ออ ! ด้วยความเสียดายหนุ่มน้อยคิ้วเข้มสามีมโนของทุกคนไปตาม ๆ กัน

ภาพจาก: Instagram jjaokhun

          สำหรับ เจ้าขุน จักรภัทร เกิดวันที่ 9 มิถุนายน 2546 อายุ 15 ปีแล้ว ขณะนี้กำลังศึกษาอยู่ที่ Millfield School ประเทศอังกฤษ พร้อมกับพี่ชายสุดเท่และน้องชายจอมกวน อย่างเจ้านายและเจ้าสมุทร โดยที่นั่นเจ้าขุนก็ได้เข้าร่วมทีมรักบี้ของโรงเรียน พร้อมทั้งทุ่มเทจริงจัง จนถึงขั้นลงแข่งขันมาแล้วหลายรายการ ซึ่งจากการเล่นกีฬารักบี้นี่เอง จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมเจ้าขุนถึงมีหุ่นล่ำสันเสียขนาดนี้ นอกจากจะเก่งทั้งการเรียนและกีฬาแล้ว พอถึงช่วงเวลาปิดเทอมหนุ่มเจ้าขุนก็จะบินกลับมาที่ไทยรับงานโชว์ตัว ถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา อีกทั้งยังขึ้นคอนเสิร์ตและเล่น MV ให้ค่ายเพลงของคุณพ่อ เจ เจตริน ด้วย

ภาพจาก: Instagram jjaokhun

          ถึงตอนนี้เจ้าขุนจะยังเรียนต่ออยู่ที่ประเทศอังกฤษแถมประกาศเปิดตัวคบกับแฟนสาวรุ่นพี่ที่อายุห่างกัน 5 ปี อย่าง เจสซี่ The Face ไปแล้ว ทว่าดีกรีความฮอตของเขาก็ยิ่งเพิ่มมากขึ้นทุกวัน จนมีผู้ติดตามทางอินสตาแกรมมากถึง 1.6 ล้านคน เรียกได้ว่าต่อให้เจ้าขุนจะมีแฟนยังไงแต่สะใภ้มโนทั้งหลายก็คงรักสามีมโนแบบไม่เปลี่ยนแปลง ก็ทั้งฮอต ทั้งน่ารักขนาดนี้ ใครจะหมดรักได้ลงกันล่ะ ว่าแล้วกระปุกดอทคอมเลยขอรวบรวมเอาเซตภาพสุดหล่อปนน่ารักของ เจ้าขุน จักรภัทร มาฝากกัน บอกได้เลยว่า ถ้าโตกว่านี้สาว ๆ อาจหัวใจวายกับความหล่อของเจ้าขุนไปเลยก็ได้
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เจ้าขุน จักรภัทร ประวัติ กับเซตภาพสุดหล่อเหลา ทำเอาสะใภ้มโนใจละลาย โพสต์เมื่อ 23 มกราคม 2562 เวลา 17:56:55 18,359 อ่าน
TOP