x close

เหม ภูมิภาฑิต รับเป็นดาราถูกแฉติดค่าเช่าบ้าน ติดใจถูกประจาน ชี้ปมทีวีหาย

 

             เหม ภูมิภาฑิต นักแสดงหนุ่ม ยันจะติดต่อเคลียร์ปมถูกโพสต์ทวงค่าเช่าบ้าน แฉสาเหตุย้ายออกเพราะถูกเจ้าของบ้านแอบเข้าบ้านตอนไม่อยู่
              จากกรณีที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้มีการโพสต์ข้อความกล่าวถึงดาราหนุ่มคนหนึ่งที่ติดค้างค่าเช่าบ้าน มีท่าทีคล้ายจะเบี้ยวจ่าย ทั้งที่มีงานเยอะ และมีเงิน เพราะเห็นไปเที่ยวต่างประเทศ จนเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ ตามที่มีรายงานไปแล้วนั้น (อ่านข่าว : ฉาว แฉดาราเบี้ยวค่าเช่าบ้าน ขโมยทีวีหนี ใบ้โค้ดลับเพิ่งกลับจากเที่ยวญี่ปุ่น)

              ล่าสุด (28 มกราคม 2562) รายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่อง Amarin TV รายงานบทสัมภาษณ์ คุณเนลดา เจ้าของบ้านเช่า เปิดเผยว่า หลังจากตรวจสอบบ้านที่เป็นทาวน์เฮ้าส์ 3 ชั้น พบเรียบร้อยดี จะมีก็แค่ขยะจำนวนหนึ่งที่ชั้น 1 และประตูห้องน้ำชั้น 2 ได้รับความเสียหาย เชื่อว่าน่าจะเกิดจากการซ้อมคิวบู๊หรือไม่ เพราะเขาเป็นนักแสดง แต่จากการสอบถามเขาอ้างว่าเดินชน ซึ่งเขามาติดต่อเช่าเดือนละ 20,000 บาท ตั้งแต่ต้นปี 2561 ในช่วงแรกก็จ่ายค่าเช่าปกติ แต่พอมาครึ่งปีหลังเริ่มติดต่อไม่ได้ จนครั้งหนึ่งตนและสามีตัดสินใจเข้ามาดูที่บ้าน พบปิดเงียบ จึงเข้ามาในบ้านก็พบดาราคนดังกล่าวนอนอยู่ในห้องนอน จึงได้มีการพูดคุยกัน โดยที่อีกฝ่ายต่อรองขอเลื่อนจ่ายค่าเช่า และนับจากนั้นก็เลื่อนมาตลอด ตนจึงส่งข้อความขอให้ย้ายออก ไม่ให้เช่าต่อแล้ว


              ทั้งนี้ หลังจากนั้น 1 สัปดาห์ ดาราคนดังกล่าวได้โทร. มา บอกว่าย้ายออกแล้ว มีประตูพังให้แจ้งค่าเสียหายมาจะจ่ายให้ แต่จนปัจจุบันยังไม่สามารถติดต่อได้เลย รวมถึงเรื่องทีวีด้วยที่หายไป ก็ยังสงสัย เพราะเป็นทีวีเก่า 15 นิ้ว ไม่ได้มีราคาอะไร สำหรับค่าเสียหายทั้งหมดรวม 60,000 บาท

              ขณะที่ นายภูมิภาฑิต นิตยารส หรือ เหม ดาราและนักแสดง เปิดเผยยอมรับกับทางรายการ APOP บันเทิง 34 ว่า ตนเองคือผู้เช่าที่ถูกกล่าวถึงจริง ตอนออกตนได้แจ้งแล้วว่ามีประตูพังจะชดใช้ให้ แต่ยังไม่ได้รับการติดต่อจากเจ้าของบ้าน ซึ่งก็สงสัยว่าทำไมอีกฝ่ายอ้างว่าติดต่อไม่ได้ เพราะมีเบอร์ตน และตนยืนยันว่าไม่มีการตัดสายทิ้ง การที่มาโพสต์ลงโซเชียลแบบนี้ก็ยังติดใจว่าเป็นการทำที่ถูกต้องหรือไม่

               สำหรับเรื่องราวก่อนจะย้ายออกก็มีเรื่องที่ทำให้ตนไม่พอใจอยู่บ้าง คือทางสามีเจ้าของบ้านได้เข้ามาในบ้านตอนที่ตนไม่อยู่ แต่มีน้องตนอยู่ และอีกครั้งคือตอนนั้นตนนอนอยู่ในห้อง สามีเจ้าของบ้านก็เข้ามาถึงหน้าห้องนอนเลย ทำให้ตนรู้สึกไม่ปลอดภัย หลังจากนั้นตนก็ตัดสินใจย้ายออกโดยทิ้งเงินมัดจำไว้เป็นค่าเช่า และพูดคุยเรื่องชดใช้ค่าประตู ซึ่งตอนนั้นก็คุยกันดี แต่ไม่รู้ทำไมถึงยังเกิดเหตุการณ์แบบนี้

               ในส่วนของเรื่องทีวีน่าจะอยู่ในห้องใต้บันได เพราะตนเอาทีวีของตัวเองไปเปลี่ยนดูแทน ซึ่งหลังจากนี้ก็จะเป็นฝ่ายติดต่อไปเองเพื่อพูดคุยเคลียร์เรื่องราวดังกล่าว

 เหม ภูมิภาฑิต
 ภาพจาก Instagram hhheeemmmhheemmhem

 เหม ภูมิภาฑิต
 ภาพจาก Instagram hhheeemmmhheemmhem


 


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
รายการทุบโต๊ะข่าว, รายการ APOP บันเทิง 34
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เหม ภูมิภาฑิต รับเป็นดาราถูกแฉติดค่าเช่าบ้าน ติดใจถูกประจาน ชี้ปมทีวีหาย อัปเดตล่าสุด 29 มกราคม 2562 เวลา 10:41:40 83,926 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP