women > ส่องหนุ่มเท่

เปิดวาร์ป Luke Plowden นายแบบหน้าหล่อทุกองศา ความดีงามบนโลกใบนี้

| 26,426 อ่าน

          Luke Plowden นายแบบลูกครึ่งญี่ปุ่น-อเมริกัน ผู้ครองใจสาวไทยด้วยหน้าตาสุดหล่อเหลาและความน่ารักสไตล์หนุ่มทะเล้น วันนี้มาส่องประวัติพร้อมเซตภาพฮอต ๆ ของเขากัน

          ขึ้นแท่นเป็นนายแบบสุดฮอตขวัญใจสาวไทยไปอีกคนแล้ว สำหรับหนุ่มหล่อ ลุค อิชิคาว่า พลาวเด้น (Luke L. Plowden) หรือนายแบบลูกครึ่งสัญชาติญี่ปุ่น-อเมริกัน ที่เป็นที่พูดถึงอย่างมากหลังจากร่วมแจมรายการต่าง ๆ ในโลกโซเชียล ด้วยใบหน้าคมคายสไตล์เอเชียน หุ่นสูงล่ำแบบสาย ฝ. แท้ ๆ บวกกับนิสัยน่ารัก ขี้เล่น เป็นกันเอง ทำให้หนุ่มลุคขึ้นแท่นเป็นขวัญใจสาวไทยไปโดยปริยาย แต่เชื่อว่ายังมีหลายคนไม่คุ้นชื่อเท่าไรนัก ถ้าอย่างนั้นตามกระปุกดอทคอมไปส่องประวัติพร้อมเซตภาพพิสูจน์ความดีงามของเขาคนนี้กันค่ะ

          สำหรับลุค อิชิคาว่า พลาวเด้น ปัจจุบันอายุ 22 ปี เป็นนายแบบหนุ่มรูปร่างสูงใหญ่ถึง 183 เซนติเมตร ในสังกัดโมเดลลิ่ง Area management ประเทศไทย และสังกัด RYU Models ประเทศนิวซีแลนด์ ที่ฝากผลงานโฆษณามาแล้วมากมายในบ้านเรา และเป็นที่รู้จักหลังจากร่วมแจมรายการ Wrong Say do นำโดยพิธีกรดัง เจนนี่ ปาหนัน รวมถึงลงสมัครประกวด CLEO Thailand 2018 ที่ถือเป็นช่องทางให้ลุคได้เผยมุมขี้เล่น เป็นกันเอง แถมตอนนี้ภาษาไทยที่ฝึกพูดมานานก็เริ่มเข้าที่เข้าทาง นับเป็นการเสริมเสน่ห์ให้สาว ๆ ตกหลุมรักมากขึ้นไปอีกเท่าตัว
 

          แต่ข้อดีของลุคไม่ได้มีแต่หน้าตาหล่อ ๆ กับนิสัยน่ารัก ๆ เพียงเท่านั้น เพราะด้านการเรียนนั้นจัดว่าไม่เบาเลยทีเดียว การันตีด้วยดีกรีนิสิตสาขาวิจัยการตลาด ของมหาวิทยาลัย The George Washington University ประเทศสหรัฐอเมริกา พ่วงตำแหน่งเป็นกรรมการนักศึกษาจากการเลือกตั้งในมหาวิทยาลัย หัวหน้าทีมโต้วาที กัปตันทีมเทนนิส และประธานสมาคมพันธมิตรนักศึกษาอเมริกา-ญี่ปุ่น เรียกว่าความเป็นผู้นำเต็มร้อย แถมความสามารถครบรอบด้านจริง ๆ


          ปัจจุบันลุครับงานทั่วไปทั้งในไทยและต่างประเทศ พร้อมเรียนต่อในเวลาเดียวกัน สาว ๆ คนไหนสนใจติดตามสามารถไปส่องได้ที่อินสตาแกรม lukevoyage และแชนแนลบนเว็บไซต์ Youtube ชื่อว่า WOW ShowMe! กันได้เลย ว่าแล้วไปส่องเซตภาพสุดฮอตของเขากันดีกว่า จะได้พิสูจน์ไปเลยว่าหล่อสมคำร่ำลือจริงหรือเปล่าาาา..


ข้อมูลจาก : harpersbazaar.com.sg, areamgmt.com, linkedin.com
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดวาร์ป Luke Plowden นายแบบหน้าหล่อทุกองศา ความดีงามบนโลกใบนี้ โพสต์เมื่อ 29 มกราคม 2562 เวลา 14:42 26426 อ่าน
TOP