หญิงแย้ เปิดใจ ทำศัลยกรรมรอบใหม่แล้วโดนคนด่า - แจงเหตุต้องทำหน้าเพิ่ม

          หญิงแย้ นนทพร เปิดใจ ไปศัลยกรรมรอบใหม่แล้วโดนคนด่าเยอะ เปรยไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน พร้อมเผยสาเหตุที่ต้องไปทำหน้าเพิ่มอีกครั้ง

ภาพจาก Instagram yae_uunws

          เรียกว่าเป็นเจ้าแม่ศัลยกรรมอีกคนของวงการ สำหรับพริตตี้สาวคนดัง หญิงแย้ นนทพร ที่แม้ว่าใบหน้าปัจจุบันของเธอจะเป๊ะแล้ว แต่เจ้าตัวก็ยังคงถือคติ "ผู้หญิงอย่าหยุดสวย" มีเรื่องราวการทำศัลยกรรมซีรีส์ใหม่ ๆ มาให้ได้ติดตามกันอยู่ตลอด

          อย่างเมื่อเร็ว ๆ นี้ หญิงแย้ ก็ได้เผยภาพใบหน้าของตัวเองที่กำลังบวมเป่ง หลังไปฉีด ทำหน้ามาอีกรอบ แต่ดูเหมือนว่าครั้งนี้เจ้าตัวจะโดนคนด่าอยู่ไม่น้อย ล่าสุด (31 มกราคม 2562) เธอเลยออกมาโพสต์ระบายแบบเบา ๆ ใน IG ว่า "ทำหน้ามารอบนี้คนด่าเยอะเช่นเคย แต่อย่างน้อย เก๊าก็ไม่ทำให้ใครเดือดร้อนน้า"

          ส่วนสาเหตุที่ต้องไปทำศัลยกรรมครั้งนี้นั้น หญิงแย้ เคยเผยไว้ว่า "ขออธิบายว่าทำไมต้องไปทำหน้ารอบนี้ !! ก็คือ เมื่อ 7 เดือนที่แล้ว ดูดไขมันจากแขน ขา มาฉีดหน้า แล้วไขมันที่เหลือเก็บไว้ได้ 7 เดือน จะหมดอายุ ก็เลยรีบเอามาเติมหน้า เพื่อให้ไขมันเกาะหน้าเราไปได้นานยิ่งขึ้นค้า^^ ส่วนตัดปีกจมูก กับ ดูดเหนียงดูดข้างแก้มเนี่ยยย เป็นของแถม "

          งานนี้ก็มีแฟน ๆ เข้ามาให้กำลังใจ หญิงแย้ อยู่ไม่น้อย ซึ่งเจ้าตัวเผยว่าจะตัดไหมแล้ว อีกไม่นานเราคงได้ติดตามภาพความสวยเป๊ะของเธอกันแน่นอน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
หญิงแย้ เปิดใจ ทำศัลยกรรมรอบใหม่แล้วโดนคนด่า - แจงเหตุต้องทำหน้าเพิ่ม โพสต์เมื่อ 1 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 00:00:49 23,335 อ่าน
TOP