x close

คิว-ปูน AF11 แฟนเก่า หมวยลี่ โพสต์แหก #คนบาป2019 - โป๊ะแตก แซ่บเว่อร์ !!

          คิว - ปูน AF11 แฟนเก่า หมวยลี่ แท็กทีมโพสต์ถึงใคร ทำบุญไหว้พระ สุดท้ายก็ทำตัวเหมือนเดิม เป็น คนบาป 2019 วีรกรรมแสบเพียบ - เมฆ จิรกิตติ์ ร่วมวงคอมเมนต์

Instagram muayyli_pm

          เป็นประเด็นสุดแซ่บที่กำลังฮือฮาตอนนี้ สำหรับข่าวเรื่องภาพหลุดพระเอกนัดยิ้ม เปิดห้องเชือด มีโอนเงินให้สาว 10,000 บาท ก่อนที่สาว หมวยลี่ AF11 จะปรากฏตัว ไปแจ้งความว่าตนเองถูกแฮกไลน์ จนเกิดกรณีภาพหลุดดังกล่าว ขณะที่กระแสในโลกออนไลน์ไม่ปักใจเชื่อ มีการจับพิรุธ บ้างก็เชื่อว่าฝ่ายหญิงอาจจะเป็นคนส่งรูปให้เพจเอง แถมยังมีการขุดเรื่องราวในอดีตของ หมวยลี่ มาแฉกันแบบรัว ๆ ในแท็ก #หมวยลี่โป๊ะแตก

          โดยล่าสุด (3 กุมภาพันธ์ 2562) ก็มีประเด็นแซ่บ ๆ ให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง หลังจากหนุ่ม ปูน AF11 ซึ่งเป็นแฟนเก่าของ หมวยลี่ ได้โพสต์เฟซบุ๊กว่า "แปลกมะ คนบางคนทำบุญบริจาค ไหว้พระเข้าวัดแทบตาย แต่สุดท้ายก็ทำตัวเหี้-เหมือนเดิม" ซึ่งก็มีหลายคนเข้ามาคอมเมนต์ จับตามองโพสต์ดังกล่าว ก่อนที่ คิว AF11 ซึ่งก็เป็นแฟนเก่าของหมวยลี่มาก่อน จะมาคอมเมนต์ว่า "#คนบาป2019"

          เท่านั้นยังไม่พอ เมฆ จิรกิตติ์ ซึ่งเคยมีประเด็นกับหมวยลี่ ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์บอกว่า "เรื่องบางเรื่อง ไม่ต้องเห็นกับตาฟังกับหู แค่อ่าน ๆ ผ่าน ๆ ดู ก็รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น ถถถถถถถถถ" ก่อนที่ ปูน จะตอบกลับว่า "คุณก็รู้หนิ ผมว่าคุณก็รู้ เจอมากับตัวหนิ 55555" เมฆ จึงบอกว่า "ผมนึกว่าเขาจะเปลี่ยนไปแล้ว" ขณะที่ คิว ก็เข้ามาแท็กหาทั้งคู่ บอกว่า "ไอ้พวกรุ่นน้อง 5555"

          นอกจากนี้ ปูน AF ยังมีโพสต์ข้อความว่า "ยิ่งมารู้ว่าเอาเราไปพูดใส่ไข่ให้ร้ายอะไรให้คนอื่น มั่วไปหมด เดือดเลย อส !!" ส่วนเมฆ ก็มีขึ้นสเตตัสว่า "ปัญหาบางเรื่องกับคนบางคน มันจบไปแล้ว เราจึงถือว่ามันไม่เกี่ยวกับเราแล้ว เราคาดหวังให้คนรอบตัวที่เรารู้จักพบเจอแต่เรื่องดี ๆ แต่บางเรื่องได้แต่มองแล้วยักไหล่ด้วยความปลงและจนใจ เธอทำตัวเองอีกแล้วนะ ไม่เคยเรียนรู้เลย"

          ทางด้าน คิว AF ก็มีโพสต์ภาพแคปจากแชตที่คุยกับแฟนเก่าสาวคนหนึ่ง ซึ่งเคยทักเขามาเมื่อปี 2560 ว่า "มีใหม่แล้วเหรอ ดีใจด้วยนะ ถ้าเธอคิดว่ามันดีก็ขอให้มีความสุข คิดถึงเธอนะ" โดยเขาได้ตอบเธอคนนั้นไปเมื่อกลางปี 2561 บอกว่า "ทำตัวใหม่ได้แล้วนะ ทำอะไรแล้วอย่าคิดว่าคนอื่นเขาไม่รู้ วงการนี้ไม่ได้แคบ มันทั่วถึงหมด เลิกนิสัยที่ชอบโกหกได้แล้ว ก่อนที่ทุกอย่างมันจะสายเกินแก้ โชคไม่ได้เข้าข้างเสมอไป เวรกรรมมีจริงนะ ----- แวะมาเตือนครั้งสุดท้าย ยังไงก็รุ่นเดียวกัน โชคดีครับ"

          เรียกว่าแซ่บจริงอะไรจริง แต่ละโพสต์ของทั้ง 3 หนุ่ม จะหมายถึงสาวคนเดียวกันหรือไม่ แล้วที่ผ่านมาเธอคนนี้มีวีรกรรมเด็ดอะไรอีก คงต้องติดตามส่อง ตามเผือกกันต่อไปค่ะ !!

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
คิว-ปูน AF11 แฟนเก่า หมวยลี่ โพสต์แหก #คนบาป2019 - โป๊ะแตก แซ่บเว่อร์ !! โพสต์เมื่อ 3 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 21:00:17 64,895 อ่าน
TOP