x close

ไฮโซเซนต์ ประวัติทายาทธุรกิจค้าทองคำ ตระกูลหมื่นล้าน เจ้าบ่าว มิว นิษฐา

          เปิดประวัติ ไฮโซเซนต์ ธราภุช หนุ่มหล่อตี๋ทายาทธุรกิจค้าทองคำ ตระกูลเศรษฐีหมื่นล้าน เจ้าบ่าวสุดอบอุ่นของนางเอกสาว มิว นิษฐา
          เข้าประตูวิวาห์เป็นที่เรียบร้อยเมื่อวันที่ 10 มกราคม 2563 สำหรับคู่ของนางเอกสาวหน้าหวาน มิว นิษฐา และ ไฮโซเซนต์ ธราภุช หนุ่มหล่อนักธุรกิจ หลังคบหากันมากว่า 1 ปี ซึ่งเส้นทางรักของคู่นี้ แม้ในช่วงแรกจะซุ่มคบแบบไม่ออกสื่อนัก แต่เมื่อครั้งเปิดตัวก็ถือว่าเซอร์ไพรส์สนั่นวงการสุด ๆ กับการลงภาพขอแต่งงาน ตามมาด้วยพรีเวดดิ้งหวานฉ่ำ จนกระทั่งเข้าสู่พิธีหมั้นและฉลองสมรสกันในที่สุด
ไฮโซเซนต์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Sixtysix Visual

         ว่าแต่... ไฮโซเซนต์ เป็นใครกัน ? วันนี้กระปุกดอทคอมจะพาไปทำความรู้จักกับหนุ่มตี๋ทายาทตระกูลหมื่นล้าน เจ้าบ่าวลุคอบอุ่นของนางเอกสาว มิว นิษฐา กัน
 

          สำหรับ ไฮโซเซนต์ มีชื่อจริงว่า ธราภุช คูหาเปรมกิจ ปัจจุบันอายุ 35 ปี เป็นทายาทของตระกูลดัง คูหาเปรมกิจ ซึ่งทำธุรกิจบริษัท โกลเบล็ก โฮลดิ้ง แมนเนจเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เป็นธุรกิจค้าขายทองคำแท่งที่มีชื่อเสียงโด่งดังมายาวนาน โดยไฮโซเซนต์เป็นน้องชายแท้ ๆ ของไฮโซฮิม อิสริยะ คูหาเปรมกิจ อดีตแฟนหนุ่มของสาว บี น้ำทิพย์ นั่นเอง และมีน้องชาย 1 คน คือ ไท้ วสุวัส คูหาเปรมกิจ

ไฮโซเซนต์

ภาพจาก : Instagram tie_ku

          ด้านประวัติการศึกษา ไฮโซเซนต์ ด้วยความที่ตระกูล คูหาเปรมกิจ เป็นนักค้าทองคำ จึงทำให้เจ้าตัวสนใจด้านการลงทุนตั้งแต่อายุยังน้อย โดยสำเร็จการศึกษาระดับไฮสคูลจากประเทศสิงคโปร์ จากนั้นก็บินไปศึกษาต่อระดับปริญญาตรีที่บอสตัน สหรัฐอเมริกา และได้ศึกษาในระดับปริญญาโท จนสามารถคว้าปริญญาโทได้ถึง 2 ใบ ได้แก่ London in Master of Science in Investment Management จาก Cass Business School และ MBA in Finance and Management Strategy จาก Sasin Business School
 

          เมื่อเรียนจบแล้ว ไฮโซเซนต์ ก็กลับมาสานต่อธุรกิจของครอบครัว โดยปัจจุบันดำรงตำแหน่งเป็นกรรมการและรองกรรมการผู้จัดการ บริษัท โกลเบล็ก โฮลดิ้ง แมนเนจเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นโฮลดิ้ง คอมพานี และซื้อ-ขายทองคำแท่ง

ไฮโซเซนต์

ภาพจาก : Instagram nickkeerati

         ส่วนเรื่องหัวใจ ก่อนหน้านี้ ไฮโซเซนต์ เคยมีข่าวกับดาราและคนดังหลายคนในวงการบันเทิงมาแล้ว ไม่ว่าจะเป็นนางแบบสาว นุช นีรนาท, ไฮโซมิ้นท์ ภัทรศยา และยังเคยคบหากับสาวหมวยแซ่บ คริส หอวัง ก่อนที่ทั้งคู่จะเลิกรากันไปเมื่อปี 2560 ต่อมาได้เปิดตัวคบหากับนางเอกสาวยิ้มสวย มิว นิษฐา เมื่อช่วงเดือนกรกฎาคม 2561 ระหว่างที่ทั้งคู่คบกันนั้นนางเอกสาวไม่เคยลงรูปคู่ในอินสตาแกรมเลย แต่ดีกรีความหวานไม่แพ้คู่อื่น ไปเที่ยวด้วยกันบ่อยครั้ง แถมยังมีภาพคู่จากสื่อต่าง ๆ ออกมาให้เห็นเป็นระยะ
ไฮโซเซนต์

ภาพจาก : Instagram pujira

          กระทั่งวันที่ 16 กรกฎาคม 2562 ไฮโซเซนต์ ได้ลงทุนปิดร้านอาหารหรูที่ประเทศอังกฤษ เพื่อเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอนางเอกสาวแต่งงาน ภายในร้านประดับประดาด้วยลูกโป่งสีชมพูสดใส ซึ่งสาวมิวก็ได้โพสต์ภาพคู่กับไฮโซเซนต์เป็นครั้งแรก พร้อมแคปชั่นว่า "It's quite fast but I said YES YES YES hehehe @saint_tk #รูปคู่มาเเล้วค่ะ" ซึ่งความหมายว่า "มันค่อนข้างเร็ว แต่ฉันก็ตอบตกลง" เรียกได้ว่าเปิดตัวรูปคู่รูปแรกได้อย่างบิ๊กเซอร์ไพรส์มากจริง ๆ

 

ไฮโซเซนต์

ภาพจาก : Instagram pujira

          หลังจากนั้น ไฮโซเซนต์ ก็ควงคู่นางเอกสาว มิว นิษฐา เตรียมพิธีแต่งงาน เริ่มจากเข้าเฝ้าสมเด็จพระสังฆราช รับประทานพร ก่อนจะเข้ารับพระราชทานน้ำสังข์จากสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2562 ตามมาด้วยพิธีหมั้นสุดเรียบง่าย แต่อบอวลไปด้วยความรักในวันที่ 20 ธันวาคม และล่าสุดกับงานฉลองสมรสอย่างหวานชื่นเมื่อวันที่ 10 มกราคม 2563
ไฮโซเซนต์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก NARAKORN PHOTOGRAPHY

ไฮโซเซนต์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก NARAKORN PHOTOGRAPHY

          นับว่าเป็นหนุ่มหล่อที่เพียบพร้อมอีกคนหนึ่ง และยังโชคดีมาก ๆ ที่สามารถคว้าทั้งตัวและหัวใจของ มิว นิษฐา นางเอกสาวขวัญใจใครหลาย ๆ คนไปได้
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ไฮโซเซนต์ ประวัติทายาทธุรกิจค้าทองคำ ตระกูลหมื่นล้าน เจ้าบ่าว มิว นิษฐา โพสต์เมื่อ 5 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 16:01:51 264,623 อ่าน
TOP