ไฮโซเซนต์ คือใคร ? เปิดโปรไฟล์ ไฮโซเซนต์ ประวัติหนุ่มตี๋หล่อเข้ม หวานใจ มิว นิษฐา

          ไฮโซเซนต์ ประวัติไฮโซหนุ่ม หวานใจนางเอกยิ้มสวย มิว นิษฐา ไฮโซเซนต์ คือใคร ทำธุรกิจอะไร และจะรวยขนาดไหน มาทำความรู้จักกัน

          ออกมาเปิดตัวชัดเจนแล้ว สำหรับนางเอกยิ้มสวย มิว นิษฐา กับไฮโซหนุ่ม เซนต์ ธราภุช ที่ก่อนหน้านี้หลายคนพากันจับตาความสัมพันธ์ของทั้งคู่ว่าเมื่อไหร่จะมีภาพคู่หรือเปิดตัวเหมือนกับคู่อื่น ๆ สักที และแน่นอนว่าเปิดปากเคลียร์ชัดแล้วว่าสถานะตอนนี้ของทั้งคู่คือ คนรู้ใจ งานนี้คงไม่พ้นหลายคนจะต้องอยากรู้จักกันอย่างแน่นอนว่า ไฮโซเซนต์ คือใคร ? มีประวัติและโปรไฟล์เป็นอย่างไร วันนี้กระปุกดอทคอมจะพาไปเปิดวาร์ปกันค่ะ

 

ภาพจาก : Instagram mewnittha

          สำหรับ ไฮโซเซนต์ มีชื่อจริงว่า ธราภุช คูหาเปรมกิจ ปัจจุบันอายุ 35 ปี เป็นทายาทของตระกูลดัง คูหาเปรมกิจ ที่ทำธุรกิจบริษัท โกลเบล็ก โฮลดิ้ง แมนเนจเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นธุรกิจค้าขายทองคำแท่งที่มีชื่อเสียงโด่งดังมายาวนาน โดย ไฮโซเซนต์ เป็นน้องชายแท้ ๆ ของไฮโซฮิม อิสริยะ คูหาเปรมกิจ ที่เป็นแฟนหนุ่มของสาว บี น้ำทิพย์ นั่นเอง
          ด้านประวัติการศึกษา ไฮโซเซนต์ สนใจด้านการลงทุนตั้งแต่อายุยังน้อย โดยสำเร็จการศึกษาระดับไฮสคูลจากประเทศสิงคโปร์ และได้ไปศึกษาต่อระดับปริญญาตรีที่บอสตัน จากนั้นก็ได้ศึกษาในระดับปริญญาโทต่อ จนสามารถคว้าปริญญาโทได้ถึง 2 ใบ ได้แก่ London in Master of Science in Investment Management จาก Cass Business School และ MBA in Finance and Management Strategy จาก Sasin Business School เมื่อเรียนจบแล้วจึงได้กลับมาสานต่อธุรกิจของครอบครัว โดยปัจจุบันดำรงตำแหน่งเป็นกรรมการ และรองกรรมการผู้จัดการ บริษัท โกลเบล็ก โฮลดิ้ง แมนเนจเม้นท์ จำกัด (มหาชน)

          ส่วนเรื่องหัวใจ เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นหน้าของ ไฮโซเซนต์ เป็นอย่างดี เพราะก่อนหน้านี้เคยมีข่าวกับดาราและคนดังหลายคนในวงการบันเทิงมาแล้ว ไม่ว่าจะเป็นนางแบบสาวนุช นีรนาท, ไฮโซมิ้นท์ ภัทรศยา และยังเคยคบกับหมวยแซ่บ คริส หอวัง ก่อนที่ทั้งคู่จะเลิกรากันไปเมื่อประมาณปี 2560 และล่าสุด ไฮโซเซนต์ ก็กำลังมีข่าวว่าเป็นหวานใจหนุ่มคนใหม่ของนางเอกสาวหน้าหวาน มิว นิษฐา อีกด้วย

 

ภาพจาก : Instagram toeyjarinporn

          ว้าว พูดเลยเป็นถึงทายาทนักธุรกิจค้าทองหมื่นล้าน แถมยังหล่อ เข้ม โปรไฟล์ดีแบบนี้ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงได้คว้าหัวใจของนางเอกสาวอย่าง มิว นิษฐา ไปครองได้ ว่าแต่งานนี้ทั้งคู่จะมีภาพคู่สวีต ๆ ออกมาให้ชมกันเมื่อไหร่ คงต้องรอลุ้นกันอีกทีแล้วล่ะ ^^
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ไฮโซเซนต์ คือใคร ? เปิดโปรไฟล์ ไฮโซเซนต์ ประวัติหนุ่มตี๋หล่อเข้ม หวานใจ มิว นิษฐา โพสต์เมื่อ 5 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 16:01:51 38,998 อ่าน
TOP