แจ๊ส ชวนชื่น ปลดล็อกตัวเอง เผยความจริงมีลูก 4 คน หลังอึดอัดใจมานาน

          แจ๊ส ชวนชื่น บอกความจริงที่อึดอัดใจมานาน มีลูกทั้งหมด 4 คน ดีใจที่ได้ปลดล็อกตัวเอง วอนอย่าขุดคุ้ยประวัติลูก ๆ ขอให้รู้ไว้ว่าเด็กทุกคนนี้เป็นลูกของตนกับแจง ด้านแฟนคลับแห่ชื่นชมและให้กำลังใจ

ภาพจาก Instagram jazzpadung

          หลายคนทราบกันดีว่าตลกสุดเฟี้ยวอย่าง แจ๊ส ชวนชื่น แต่งงานกับภรรยาคนสวย แจง แจงจิต และมีลูกสาวด้วยกัน 1 คน คือน้องแตงไทย ล่าสุด (8 กุมภาพันธ์ 2562) แจ๊ส ได้โพสต์บอกเล่าเรื่องราวที่อึดอัดใจมานาน ทำเอาแฟนคลับเซอร์ไพรส์ไม่น้อย เมื่อเจ้าตัวออกมาเปิดเผยว่าความจริงว่าลูกทั้งหมด 4 คน พร้อมเปิดตัวลูกอีก 3 คน ว่าชื่อน้องอะไรกันบ้าง และบอกว่านี่เป็นการปลดล็อกตัวเองจากสิ่งที่อัดอั้นใจมากนาน

ภาพจาก Instagram jazzpadung

          โดยแจ๊สอธิบายเรื่องดังกล่าวว่า ตอนนี้สิ่งที่ผมเป็นทุกคนรู้หมดแล้ว แต่อีกสิ่งหนึ่งที่ผมยังไม่ได้บอกพวกคุณคือ ผมมีลูกทั้งหมด 4 คน และเด็ก ๆ ทุกคนนี้ เป็นลูกของผมกับแจง ไม่ต้องถามแล้วนะครับว่าใครมาจากไหน ผมว่าทุกคนเข้าใจ และผมจะไม่อธิบายใด ๆ ทั้งสิ้น ขอให้ทุกคนรู้ไว้ว่า เด็กทุกคนนี้ คือ ลูกของผมกับแจง

          ถ้าเจอพวกเค้า ขอร้อง อย่าถามอะไรเค้านะครับ แค่อยากให้ทุกคนรู้ไว้ในฐานะลูกของผมกับแจง คนโตใส่แว่น ชื่อ เจแปน @japanbefunny ผู้หญิงใส่แว่น ชื่อต้นหลิว @thetayii คนต่อมาชื่อแตงโม @punnada_promyos คนเล็กก็แตงไทยครับ เขาอยู่กันมานานมากตั้งแต่ทุกคนเด็ก ๆ

          ผมอึดอัดมากที่ลูก ๆ ทุกคนต้องอยู่กันแบบนี้ ใครจะว่าผมโกหกก็ไม่เป็นไรนะครับ และที่ออกมาพูดแบบนี้ก็ไม่ใช่ว่ากลัว เพราะผมรอเวลาที่ผมจะบอก ผมไม่ได้ปิดบัง แค่ไม่รู้จะพูดยังไง อย่าโกรธผมนะครับ เป็นสิ่งเดียวที่ผมรู้สึกอึดอัดในใจมาตลอด ต่อไปนี้ทุกคนจำไว้นะครับ ผมมีลูกทั้งหมด 4 คน และถ้าทุกคนรักพวกเรา อย่าไปรื้อประวัติน้องทุกคนนะครับ ผมขอร้อง ถ้าทุกคนรักพวกเรา ขอพูดแค่นี้นะครับ ผมสบายใจแล้ว

          นักข่าวสื่อใด ๆ  ผมไม่ขอพูดไรแล้วนะครับ แล้วไม่ต้องไปคุ้ยหรือถามเวลาเจอน้องแล้วนะครับ ขอบคุณที่รักเราและเราก็รักพวกคุณที่รักเรา ต่อจากนี้ไปคุณจะได้เห็นพวกเรา จากที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน ดีใจที่ได้ปลดล็อก #เข้าใจผมนะ #ตลกรูปหล่อพ่อรวยรถเก๋งติดแก๊สแจ๊สสปุ๊กนิคปาปิยองกุ๊กกุ๊ก #ฝันดีคนรักครอบครัวครับ #ครอบครัวของผม

          อย่างไรก็ตาม มีแฟนคลับจำนวนมากคอมเมนต์ชื่นชม ที่กล้าออกมาเปิดเผยแบบแมน ๆ พร้อมให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก

ภาพจาก Instagram jazzpadung

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แจ๊ส ชวนชื่น ปลดล็อกตัวเอง เผยความจริงมีลูก 4 คน หลังอึดอัดใจมานาน โพสต์เมื่อ 9 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 10:40:25 72,395 อ่าน
TOP