โป๊ป เปิดใจมีให้แต่ความไว้ใจ ชี้เรื่อง หมวยลี่ เป็นอดีต-รับทำตัวเองไม่โทษใคร

          โป๊ป ธนวรรธน์ เปิดใจเรื่อง หมวยลี่ ยันไม่ได้เป็นแฟน ไม่ขอตอบเรื่องโอนเงินหมื่นให้ เพราะไม่รู้จะตอบอะไร ยันไม่เคยคิดทำร้ายใคร มีแต่ไว้ใจ เผยหัวใจยังโสดไม่ได้จีบใคร 

ภาพจาก Instagram muayyli_pm

          ยังคงเป็นประเด็นฮอต สำหรับเรื่องภาพหลุดของพระเอกหนุ่ม โป๊ป ธนวรรธน์ กับอดีตนักร้องสาว หมวยลี่ เอเอฟ แถมมีสลิปเงินหมื่นที่ฝ่ายพระเอกหนุ่มโอนให้ด้วย แต่ยังไม่จบแค่นั้น เพราะต่อมามีแชตไลน์หลุดอีกว่าแชตไปคุยกับสาวคนใหม่แล้ว

          ล่าสุด (9 กุมภาพันธ์ 2562) เดลินิวส์ออนไลน์ ได้เผยสัมภาษณ์หนุ่มโป๊ป ในงานกิจกรรม BSC Beauty Run Fun & Rally ณ อุทยาน 100 ปี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ซึ่งพระเอกหนุ่มเผยว่า "เรื่องของหมวยลี่ คือว่าผมกับน้องเขาจริง ๆ ก็เป็นพี่น้องกัน รู้จักกันจริง แต่ก็ไม่ได้มีอะไรที่คบกันเป็นแฟน เป็นพี่น้องที่รู้จักกัน เรื่องอดีตที่ผ่านมา ผมก็ไม่อยากพูดถึงเพราะเป็นเรื่องส่วนตัวของคนที่รู้จักกัน ตอนนี้ไม่มีอะไรแล้วครับ"

ภาพจาก Instagram tukkatamickie

หมวยลี่บอกว่ารักเรา ?

          โป๊ป : ก็ขอบคุณที่รักผม เพราะว่าจริง ๆ ก็มีคนมากมายที่เขาก็รักและชื่นชอบเรา ก็ขอบคุณน้องเขาที่รักผม ก็ดีครับรักกันดีกว่าเกลียดกัน ที่เขาแถลงก็ไม่ได้รู้สึกอะไรเลย ก็ฟังไปเฉย ๆ เป็นเรื่องที่เป็นอดีตไปแล้ว ไม่ได้รู้สึกว่าดีหรือไม่ดี คนเราก็ต้องทำงาน เดินหน้าต่อไป เจอคนต่อ ๆ ไป ส่วนตัวผมก็ยังมีความรู้สึกที่ดี ไม่ได้โกรธหรือเคืองอะไร

มหากาพย์การแฉ ?

          โป๊ป : ไม่แปลกหรอกครับ คนเราก็มีทั้งคนรักและคนไม่ชอบ จริง ๆ แล้วผมก็เคยพูดมาตลอดว่า ไม่มีใครทำร้ายเรานอกจากเราทำร้ายตัวเอง ทุกสิ่งทุกอย่างเป็นสิ่งที่เราเคยทำมา ก็มีผลกระทบกับเรา คือการกระทำของเราก็ส่งผลมาถึงเรา ถ้าผมไม่ได้เริ่มทำอะไรเลยในอดีต ก็จะไม่มีสิ่งเหล่านี้เกิดขึ้นมา ผมเลยไม่รู้สึกว่าใครทำร้ายผม แต่เป็นสิ่งที่เราไม่ได้ทำผิดอะไร เรามีสิทธิ์เรียนรู้ใครในที่ผ่านมา ผมก็ไม่ได้ปฏิเสธ ผมก็ยอมรับว่าพูดหมดแล้วว่าเคยคุยกับผู้หญิง ทั้งคุยกัน เลิกกันไป ก็เป็นปกติ หาคนที่ใช่สำหรับผม

ภาพหลุดของเรา ?

          โป๊ป : เรื่องภาพ หรือเรื่องอะไรต่าง ๆ มันก็ไม่รู้จะพูดยังไง เราก็ไม่รู้ว่ามันไปได้ไง เรื่องนี้เป็นอะไรที่ตอบไม่ได้ เพราะว่าเราก็ไม่รู้เรื่อง ขอไม่ตอบได้มั้ย เป็นคำถามเดียวที่ไม่รู้ตอบอะไร

เรื่องเงินหมื่นหนึ่ง ?

          โป๊ป : ขอไม่ตอบแล้วกัน เพราะว่าไม่รู้จะตอบอะไร มันก็เป็นอย่างนั้น ใครจะคิดอะไรก็ใช้วิจารณญาณแล้วกัน แต่ว่าบอกตรงนี้ว่าไม่เคยมีจิตใจที่จะทำร้ายใครเลย มีแต่ความไว้ใจ ให้ใจแล้ว ส่วนภาพก็ต้องกลัวอยู่แล้ว ทุกคนมีอะไรที่เป็นส่วนตัว เราก็เรื่องส่วนตัวไม่ค่อยมีใครอยากให้ประชาชนรู้ แต่อะไรจะเกิดก็ต้องยอมรับ ผมก็พยายามทำดีที่สุดแล้วในชีวิตของผม ถ้าเค้าอยากทำอะไรหรือยังไง ก็ปล่อยเป็นเรื่องอนาคต

จะฟ้องไหม ?

          โป๊ป : เรื่องฟ้องไม่ฟ้อง ไม่รู้จริง ๆ อนาคต แต่ในใจไม่อยากทำอะไรทั้งนั้น คนเราเกิดมาก็มีความทุกข์กันทั้งนั้น เค้าก็ทุกข์ เราก็ทุกข์ อยากให้ทุกอย่างจบแล้วผ่านไป อยากให้มันจบไปดีกว่า เรื่องมันก็ไม่มีอะไรดีขึ้น

จากนี้จะระวังตัวมากขึ้นไหม ?

          โป๊ป : คำว่าระวังตัวเป็นอะไรที่ตอบยากมาก เราก็ดูแลตัวเองอยู่แล้ว บางอย่างเราคุยกับใครก็ไว้ใจ แต่ความไว้ใจมันรายละเอียดมาก เรื่องส่วนตัวมาก ทุกวันนี้พยายามดูแลตัวเองให้ดีที่สุด แต่สิ่งที่เกิดขึ้น ก็ให้ทุกคนตัดสิน คิดเอาเอง ผมรู้อย่างเดียวว่าเป็นสิ่งที่เราเคยทำมาแล้วต้องเจอ ผมก็โทษตัวเอง ผมไม่ได้โทษใคร ก็แค่อยากให้มันจบ ๆ ไป เราไม่ได้คิดจะทำร้ายใคร

เหนื่อยไหมเจอเรื่องแบบนี้ ?

          โป๊ป : ก็ค่อนข้างเหนื่อย พอเหนื่อยเราก็ใช้สติ ใช้ความคิดในด้านบวก ปลอบใจตัวเอง ไม่มีใครชื่นชมเราตลอดไป ถ้าเราหวังว่าให้ทุกอย่างบนโลกมาชมเราอย่างเดียว ซึ่งมันไม่มี บนโลกนี้มีทั้งคนชม คนติ ก็ใช้ธรรมะสอนตัวเองให้เดินผ่านไปได้ สิ่งหนึ่งที่เรารู้คือทำอะไร ทำดีทำชั่วแค่ไหน พยายามเดินผ่านไปให้ได้ เค้าทำร้ายเราหรือยังไง ถ้าเราทนไหว คุมสติให้ดี ก็น่าจะผ่านไปได้

ข่าวกระทบต่องานไหม ?

          โป๊ป : ไม่กระทบต่องาน อยู่ที่ความรู้สึกตัวเองมากกว่าว่าเราก็เป็นทุกข์นะเวลาใครมาว่า แฟนคลับก็ให้กำลังใจ เขาก็บอกเดี๋ยวมันก็ผ่านไป พี่โป๊ปสู้ ๆ นะ คนเขารัก ถ้าทำอะไรแล้วเค้าเห็นว่าไม่ได้ผิดหรือเป็นเรื่องธรรมดา เขาก็จะบอกว่าเดี๋ยวก็ผ่านไปสู้ ๆ นะ ส่วนคนที่ไม่เข้าใจก็อาจต่อว่าเรา ก็ขอบคุณที่เอาใจช่วย อยากให้ผมระวังตัว หรือดูแลตัวเองดี ๆ ก็พยายามให้ดีที่สุดในความเป็นผู้ชายคนหนึ่ง ก็พยายามทำให้ดีที่สุด ชีวิตคนเราเกิดมา มีอุปสรรค หรือวิถีชีวิตคนแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนประสบความสำเร็จเรื่องความรัก บางคนเหนื่อยเรื่องรัก บางคนไม่เคยมีคู่ เรารู้สึกว่าปล่อยไปละ ใครจะไม่เข้าใจ จีบใครไม่สนใจ เขากลัว ต้องยอมรับสภาพ ในส่วนที่เรามีความสุขบางเรื่องเราก็ได้ บางเรื่องหวังให้ความรักก็ดี งานดี แฟนคลับดี ดีไปซะทุกอย่างมันไม่ได้

เรื่องหัวใจเราตอนนี้ ?

          โป๊ป : ตอนนี้ไม่ได้จีบใครเลยครับ ก็มีเพื่อนที่คุย ๆ กันบ้างให้กำลังใจกันบ้าง แต่ตอนนี้ไม่ได้จีบใคร เรื่องไดเรกต์ บางทีเรื่องไอจี โซเชียล มันก็มีคนกดไลก์ มาให้กำลังใจเรา ส่งข้อความทางเฟซบุ๊ก

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก เดลินิวส์ออนไลน์

ภาพจาก Instagram tukkatamickie

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
โป๊ป เปิดใจมีให้แต่ความไว้ใจ ชี้เรื่อง หมวยลี่ เป็นอดีต-รับทำตัวเองไม่โทษใคร โพสต์เมื่อ 9 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 21:47:05 42,979 อ่าน
TOP