หมวยลี่ เคลื่อนไหว หลัง โป๊ป ให้สัมภาษณ์ไร้เยื่อใย ใช้ไอจีสื่อความรู้สึกว่ายังไหว

          หมวยลี่ เอเอฟ เคลื่อนไหวทันที หลัง โป๊ป ธนวรรธน์ ให้สัมภาษณ์ว่าเป็นแค่พี่น้อง และเป็นอดีตไปแล้ว ลงสตอรี่คล้ายสื่อว่า ยังสบายดี พร้อมคลิปปล่อยโคมลอย ที่โคมไม่ยอมลอยขึ้นฟ้า !

ภาพจาก Instagram muayyli_pm

          หลังจากพระเอกหนุ่ม โป๊ป ธนวรรธน์ ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องภาพและแชตไลน์ที่หลุดออกมาเป็นระลอก ๆ พร้อมเผยความสัมพันธ์กับ หมวยลี่ เอเอฟ ว่าเป็นน้องที่รู้จักกัน ไม่ได้คบหาเป็นแฟน และเป็นอดีตที่ผ่านมาแล้ว ส่วนที่หมวยลี่บอกว่ายังรักอยู่ หนุ่มโป๊ป ก็บอกว่าขอบคุณที่รักตน เพราะว่าจริง ๆ ก็มีคนมากมายที่เขาก็รักและชื่นชอบ ขอบคุณน้องเขาที่รักตน ก็ดี รักกันดีกว่าเกลียด ที่เขาแถลงก็ไม่ได้รู้สึกอะไรเลย ฟังไปเฉย ๆ คนเราก็ต้องทำงาน เดินหน้าต่อไป และไม่ได้โกรธเคืองอะไร

ภาพจาก Instagram tukkatamickie

          ล่าสุด (9 กุมภาพันธ์ 2562) ทางด้านหมวยลี่ ก็โพสต์สตอรี่ IG หลังหนุ่มโป๊ปออกมาให้สัมภาษณ์ เหมือนจะสื่ออะไรบางอย่าง โดยเป็นภาพยืนกุมมือและมีข้อความว่า Fine คล้ายพยายามจะบอกว่ายังสบายดี ต่อมาเป็นรูปยืนชิล ๆ แต่อารมณ์ภาพเหมือนกำลังครุ่นคิดอะไรอยู่ และตามด้วยคลิปปล่อยโคมลอย ที่สื่อถึงการปล่อยเคราะห์ปล่อยโศก แต่ทว่า โคมลอยของหมวยลี่กลับไม่ยอมลอยขึ้นฟ้า แต่กลิ้งอยู่บนพื้นซะอย่างนั้น

ภาพจาก Instagram muayyli_pm

ภาพจาก Instagram muayyli_pm

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
หมวยลี่ เคลื่อนไหว หลัง โป๊ป ให้สัมภาษณ์ไร้เยื่อใย ใช้ไอจีสื่อความรู้สึกว่ายังไหว โพสต์เมื่อ 10 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 13:54:20 36,118 อ่าน
TOP