ชาคริต - แอน ควงคู่เที่ยวญี่ปุ่น โพสต์รูปมือกุมท้อง คนแห่ลุ้นมีเบบี๋อีกคน

          ชาคริต แย้มนาม ควง แอน ภัททิรา เที่ยวญี่ปุ่น ครั้งนี้ น้องโพธิ์ ไม่ได้ไปด้วย พร้อมโพสต์ภาพมือกุมท้อง คนแห่เชียร์ให้เป็นทริปปั๊มเบบี๋อีกคน

ภาพจาก Instagram monkeyann_9

         เป็นครอบครัวแสนอบอุ่นที่แทบไม่เคยเห็นห่างกันเลย สำหรับหนุ่มชาคริต แย้มนาม - แอน ภัททิรา ภรรยา และน้องโพธิ์ เนื่องจากทั้งคู่เห่อลูกชายสุด ๆ แต่เผลอแป๊บเดียวตอนนี้น้องโพธิ์ก็อายุได้ประมาณ 10 เดือนแล้ว ไม่แน่ว่า ชาคริตกับแอน จะมีน้องให้น้องโพธิ์อีกคนหรือไม่

ภาพจาก Instagram monkeyann_9

          ล่าสุด (10 กุมภาพันธ์ 2562) ชาคริต - แอน ได้ควงกันไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น แต่ครั้งนี้ไปแบบไม่มีน้องโพธิ์ ซึ่งคาดว่าน้องโพธิ์คงไปอยู่กับคุณยายนั้น จนหลายคนคิดว่านี่อาจเป็นทริปปั๊มเบบี๋อีกคนหรือไม่ และพากันเชียร์ยกใหญ่ ซึ่งทางด้าน แอน ก็ได้โพสต์รูปขณะสามีกำลังกอดและเอามือกุมที่ท้องอีกด้วย แต่มาพร้อมแคปชั่นดับมโน เพราะเจ้าตัวพูดดักเลยว่า ไม่ได้ท้อง !

          โดยระบุข้อความว่า "นี่ไม่ได้ท้องอีกคนนะคะ... แต่ที่เห็นนี่คือ กินจนท้องจะแตกแล้วค่า อิ่มพุงกางทุกมื้อเลย @shahkrit" แหม ๆ เลี้ยงศรีภรรยาดีจริง ๆ เลยนะหนุ่มชาคริต...

ภาพจาก Instagram monkeyann_9

ภาพจาก Instagram monkeyann_9, shahkrit
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ชาคริต - แอน ควงคู่เที่ยวญี่ปุ่น โพสต์รูปมือกุมท้อง คนแห่ลุ้นมีเบบี๋อีกคน โพสต์เมื่อ 10 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 17:10:10 34,674 อ่าน
TOP