ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก เข็ดกับรักครั้งเก่า งดติดต่อคนในอดีต ตอนนี้โสดสนิท 

          ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก อัปเดตสถานะหัวใจ ยันตอนนี้โสดสนิท เผยยังเข็ดกับเรื่องความรักเบา ๆ ปัดรับงานเยอะ ดับฟุ้งซ่านช่วงวาเลนไทน์
ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

          เพราะความรักครั้งก่อนดูท่าจะจบลงไม่ค่อยสวยสักเท่าไร จนทำให้นางเอกสาวสุดฮอต ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ถึงกับน้ำตาคลอกลางวงสื่อ ซึ่งหลังจากครองตัวเป็นโสดมาสักพักแล้ว ก็ดูช่วงนี้สถานะหัวใจของเธอจะขอพักแบบยาว ๆ เรียกว่า โสดกันวันรับวาเลนไทน์ ล่าสุด (11 กุมภาพันธ์ 2562) สาวใบเฟิร์น ก็ได้ออกมาอัปเดตเรื่องหัวใจด้วย

          โดย สาวใบเฟิร์น เผยว่า ปีนี้ช่วงวันวาเลนไทน์งานแน่นมาก แฮปปี้ เดี๋ยวก็คงเดินสายไปสวัสดีพี่ ๆ โปรโมตหนัง ถามว่าถึงกับต้องเอางานมาทับถมแทนเลยไหม คือก็ไม่ใช่แบบนั้น แต่เป็นเพราะคิวมันได้พอดี เพราะหนังเข้าวันแรกวันวาเลนไทน์ เลยรอดตัวไปทำงาน ช่วงนี้ก็ไม่มีใครเข้ามาเลย เราทำงานตลอด และไม่ได้เหงาอะไร เราเองก็ไม่ว่างเลยได้งานช่วยชีวิต

          เมื่อถูกถามว่าพร้อมเปิดรับรักครั้งไหมหรือยัง สาวใบเฟิร์น ก็เผยว่า ตนพูดได้ไม่เต็มปากว่าเปิด ถามว่าปิดไหมก็อธิบายไม่ถูก ยังมีความเข็ดอยู่เบา ๆ แผลจากรักครั้งเก่าก็หายดีแล้ว แต่ถามว่ายังมีความไขว่คว้าอยากจะมีไหม มันก็ไม่ได้เป็นอย่างนั้นแล้ว ส่วนกับคนในอดีตไม่มีโอกาสได้เจอเลย ไม่ได้ติดต่อกัน และตอนนี้เราเองก็โสดสนิทที่สุดในโลก

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

ภาพจาก Instagram baifernbah

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
สำนักข่าว INN
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก เข็ดกับรักครั้งเก่า งดติดต่อคนในอดีต ตอนนี้โสดสนิท  โพสต์เมื่อ 12 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 10:49:06 11,142 อ่าน
TOP