มะลิ โคทส์ งงหนัก ถูกลงภาพคบผู้ชายอีกคน ทั้งที่คบกับ ไฮโซเช้า น้องไฮโซพก !

          มะลิ โคทส์ งงสื่อใช้รูปประกอบข่าวคบ ไฮโซเช้า น้องไฮโซพก แต่ดันใช้รูปผิด เป็นภาพเพื่อนสนิท วอนสื่อกรองข้อมูลให้ดีก่อนโพสต์ ชี้ส่งผลกระทบต่อตัวเองและเพื่อน
มะลิ โคทส์

ภาพจาก Instagram malicoates

          ทำเอานางแบบสาวแซ่บ มะลิ โคทส์ เป็นงงหลังมีสำนักข่าวหนึ่งได้ทำข่าวเกี่ยวกับเรื่องความรักของ 3 พี่น้อง ตระกูลพรประภา ที่กำลังถูกจับตามองเพราะหนุ่ม ๆ แต่ละคนกำลังคบหาดูใจกับดาราในวงการบันเทิง คือ อั้ม พัชราภา วุ้นเส้น วิริฒิพา และ มะลิ โคทส์ พร้อมบอกว่า 3 สาวนี้เป็นว่าที่สะใภ้หมื่นล้าน ซึ่งในข่าวได้ระบุว่า สาวมะลิ กำลังคบหาดูใจอยู่กับ ไฮโซเช้า ประคุณ น้องเล็กคนสุดท้อง แต่ภาพคู่ที่ใช้ในข่าวนั้นไม่ใช่ภาพของเธอกับ ไฮโซเช้า แต่ดันเป็นเธอกับเพื่อนสนิท แถมบางรูปก็ยังไม่ใช่เธออีก จนอาจทำให้เกิดความเสียหายและความเข้าใจผิดกับเธอและเพื่อน
มะลิ โคทส์ ไฮโซเช้า

ภาพจาก Instagram malicoates

(มะลิ โคทส์ กับ ไฮโซเช้า )

มะลิ โคทส์ ไฮโซเช้า

ภาพจาก Instagram malicoates

(มะลิ โคทส์ กับ เพื่อน)

เพื่อนมะลิ โคทส์

ภาพจาก Instagram jessy_dbg

(เพื่อนมะลิ กับ ผู้หญิงที่ไม่ใช่มะลิ)

          ล่าสุด (11 กุมภาพันธ์ 2562) สาวมะลิ ก็ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องนี้ว่า "ฝากถึงผู้สื่อข่าวนะคะ ให้รบกวนกรองข้อมูลให้ดีก่อนโพสต์ รูปที่ใช้เป็นมะลิและคุณเช้า ไม่ถูกต้องเลยสักภาพ และส่งผลกระทบถึงเพื่อนมะลิ (คนในภาพ) ซึ่งไม่มีส่วนเกี่ยวข้องในเรื่องนี้ รูปที่นำมาลงก็ไม่ได้มาจากไอจีมะลิด้วยค่ะ ตามให้เครดิตเอาไว้ รบกวนแก้ข้อมูลให้ถูกต้อง ขออนุญาตแจ้ง ณ ที่นี้ด้วยค่ะ"
มะลิ โคทส์

          ด้านทางเพื่อนสนิทของ สาวมะลิ ที่อยู่ในภาพที่ถูกดึงมาเป็นข่าวก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า "ทำไมทำข่าวได้มั่วขนาดนี้อะ คนในรูปคือผม คนละคนกับเช้าเลย เอารูปจากไอจีผม ไปบอกว่าเป็นเช้า ไอจีผมก็เขียนชื่อว่า "เจส" ไม่ได้เขียนว่าเช้า งงไปอีก"

          นอกจากนี้ ยังมีเพื่อน ๆ เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเพียบ โดยส่วนใหญ่มากว่า ทำไมสำนักข่าวที่ทำข่าวไม่ตรวจสอบความถูกต้องก่อน และงงว่าทั้ง ๆ ที่ สาวมะลิ ก็ลงภาพคู่กับ ไฮโซเช้า เยอะ แต่ทำไมยังเลือกภาพไปประกอบข่าวผิดอีก เรียกว่า งงในงง เพราะมะลิก็ไม่ใช่มะลิ ไฮโซเช้าก็ไม่ใช่ไฮโซเช้า แบบนี้ก็ได้เหรอ
มะลิ โคทส์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
มะลิ โคทส์ งงหนัก ถูกลงภาพคบผู้ชายอีกคน ทั้งที่คบกับ ไฮโซเช้า น้องไฮโซพก ! โพสต์เมื่อ 12 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 12:00:35 19,797 อ่าน
TOP