ส่องภาพ ปอนด์ โอภาภูมิ หนุ่มหน้าไทย เงาะป่า จากละคร สังข์ทอง ยิ่งถอดรูปยิ่งหล่อ

          ส่องชัด ๆ ปอนด์ โอภาภูมิ หนุ่มหน้าไทย หุ่นล่ำ กล้ามเป็นมัด ๆ ผู้รับบท เงาะป่า ในละครเรื่อง สังข์ทอง ยิ่งถอดรูปยิ่งหล่อ ทำสาว ๆ ใจละลาย
ปอนด์ โอภาภูมิ

ภาพจาก Instagram pond_ophaphoom

          กำลังเข้มข้นเลยทีเดียว สำหรับละครพื้นบ้านทางช่อง 7 เรื่อง สังข์ทอง ของค่ายสามเศียร ที่ตอนนี้ดำเนินมากว่า 101 ตอนแล้ว ซึ่งก็ทำเอาแฟน ๆ ติดกันงอมแงม และที่หลายคนสนใจ ไม่แพ้คู่พระนางของเรื่องก็คงจะเป็นหนุ่มหล่อล่ำที่มารับบทเป็น เงาะป่า ตอนที่ยังไม่ถอดรูป เพราะขนาดทาตัวดำแล้วก็ยังปิดความหล่อไว้ไม่มิด เรียกว่าหล่อไม่แพ้พระเอกเลย ซึ่งหนุ่มคนนั้นก็คือนักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี ปอนด์ โอภาภูมิ นั่นเอง
ปอนด์ โอภาภูมิ

ภาพจาก Instagram pond_ophaphoom

          วันนี้ (12 กุมภาพันธ์ 2562) เราก็ขอหยิบภาพของ หนุ่มปอนด์ มาให้แฟน ๆ ได้ส่องกันชัด ๆ ด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่าหนุ่มหน้าไทย หล่อเข้มวัย 28 ปีคนนี้ แซ่บไม่เผื่อแผ่ใครจริง ๆ ทั้งกล้ามแขนเป็นมัด ๆ ซิกแพกแน่น ๆ ที่ได้มาจากการฟิตออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ แถมเจ้าตัวยังเป็นคนมีอารมณ์ขัน มีความฮามาให้แฟน ๆ ได้ติดตามในอินสตาแกรมอยู่เสมอ เรียกว่า เล่นไม่ห่วงลุคเข้ม ๆ เลย

          อยากบอกว่าเห็นเงาะป่าแล้วใจละลาย อยากเป็นรจนาขึ้นมาทันที

ปอนด์ โอภาภูมิ

ภาพจาก Instagram pond_ophaphoom

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ส่องภาพ ปอนด์ โอภาภูมิ หนุ่มหน้าไทย เงาะป่า จากละคร สังข์ทอง ยิ่งถอดรูปยิ่งหล่อ โพสต์เมื่อ 12 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 14:47:27 14,856 อ่าน
TOP