เฌอปราง แจงเหตุ เปี่ยม BNK48 พักงาน เผยเป็นคนคุยผู้ใหญ่-ให้กำลังใจน้อง

            เฌอปราง BNK48 เปิดใจ หลัง เปี่ยม BNK48 พักงาน แจงมีความเครียดและหลาย ๆ อย่าง เผยเป็นคนคุยผู้ใหญ่ ให้น้องได้พัก จะได้กลับมาอย่างแฮปปี้

ภาพจาก Instagram piam.bnk48office

            ทำเอาแฟนคลับอดเป็นห่วงไม่ได้ หลังจากที่ต้นสังกัด BNK48 ได้ออกประกาศด่วน แจ้งพักงาน เปี่ยม BNK48 เนื่องจากปัญหาด้านสุขภาพ โดยจะหยุดพักจากกิจกรรมทั้งหมดของวง และงดการใช้งานโซเชียลเน็ตเวิร์กเป็นเวลา 2 เดือน จนหลายคนสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น

            ล่าสุด (12 กุมภาพันธ์ 2562) สมาชิกวง BNK48 ได้มาออกงาน จึงถูกสอบถามเกี่ยวกับเรื่องนี้ ซึ่งทาง เฌอปราง กัปตันวง ได้เผยว่า มันมีเรื่องหลาย ๆ อย่างเกิดขึ้น เพื่อความสบายใจของน้อง ๆ ให้น้องได้ฟื้นฟูด้วย ก็ขออนุญาตพักงานไปสักพักนึง 

            เมื่อถูกถามว่ามีปัญหาอะไรหรือเปล่า เฌอปราง BNK48 ก็เผยว่า จริง ๆ ก็คือด้วยความที่มันมีความเครียดเกิดขึ้นภายในวง และก็หลาย ๆ อย่าง ที่น้องยังรับมือไม่ทัน พวกเราและทางผู้ใหญ่ก็ปรึกษากัน อยากให้น้องได้พัก ได้ฟื้นฟูตัวเองอย่างจริงจัง และจะได้กลับมาอย่างแฮปปี้ มีความสุข
 

ภาพจาก Instagram cherprang.bnk48official

           อาจจะเพราะเขาเจอหลาย ๆ เรื่องที่กดดัน อยากจะพัก อยากจะใช้เวลาในการอยู่กับตัวเองด้วย ส่วนตัวก็ได้พูดคุยกันตลอด ที่จริงก็เป็นตนเองที่ขออนุญาตคุยกับผู้ใหญ่ ว่าให้น้องพักได้หรือเปล่า เพราะน้องค่อนข้างจะเครียด และเหนื่อยกับการเรียนและหลาย ๆ อย่าง เลยขอเวลาให้น้องได้พักและอยู่กับตัวเองนิดนึง จริง ๆ ก็มีปัญหาหลายอย่าง แต่ขออนุญาตไม่เจาะจง เพราะเป็นเรื่องส่วนตัวของน้อง   

           คิดว่าน้องคงจะไม่ได้พักยาว เพราะน้องยังอยากจะเต้น มาแสดงบนเธียเตอร์ด้วยกันกับพวกเราอยู่ ยังมีกิจกรรมที่อยากจะทำกับพวกเราเยอะแยะมากมาย เรื่องจะเป็นตัวจริงในซิงเกิลถัด ๆ ไป ก็มีโอกาสอยู่แล้ว ขึ้นอยู่กับทางผู้ใหญ่ เรื่องที่พักงาน เป็นเรื่องที่พวกเราคิดกันเองและคุยกับน้องด้วย ไม่เชิงว่าบริษัทสั่งพัก คือทางน้องเองก็อยากพักด้วยเหมือนกัน เป็นปัญหาเรื่องสุขภาพ พวกเราเองก็มีปัญหาสุขภาพกันหลายคน พอมีโอกาสได้พักก็อยากให้พักได้เต็มที่

           ทั้งนี้ เฌอปราง BNK48 ได้ฝากถึงแฟนคลับว่า อยากให้เป็นกำลังใจให้น้อง ๆ และขอความกรุณานิดนึง เพราะเป็นเรื่องที่เซนซิทีฟกับน้องมาก ๆ อยากเป็นกำลังใจให้ทุกคน


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

siamdara.com
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เฌอปราง แจงเหตุ เปี่ยม BNK48 พักงาน เผยเป็นคนคุยผู้ใหญ่-ให้กำลังใจน้อง โพสต์เมื่อ 12 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 21:16:40 12,589 อ่าน
TOP