น้ำฝน ทวีพร เปิดใจหลังโดนเตือนให้เลิกโพสต์ดราม่า ยันไม่มีเจตนาพาดพิงใคร

           น้ำฝน ทวีพร ขอชี้แจง หลังเจอชาวเน็ตคอมเมนต์เตือน เลิกโพสต์แคปชั่นดราม่าสักที หลังไม่มูฟออน ยังยึดติดกับเรื่องเก่า ๆ ไม่เลิก แจงไม่มีเจตนา ไม่ได้พาดพิงใคร

          แม้พระเอกรุ่นใหญ่ หนุ่ม ศรราม จะแต่งงานและกำลังจะมีทายาทให้ได้ชื่นชมในเร็ว ๆ นี้แล้ว แต่หลายคนก็มองว่าทางสาวเซ็กซี่ น้ำฝน ทวีพร อดีตสาวที่เคยคุย ๆ กันยังคงไม่มูฟออน แม้เวลาจะผ่านมาสักพักใหญ่แล้วก็ตาม เพราะเวลา น้ำฝน โพสต์ภาพลงอินสตาแกรมส่วนตัวทีไร ก็มักจะเห็นแคปชั่นเศร้า ๆ เกี่ยวกับความรักอยู่บ่อยครั้ง แม้ภาพจะสดใสแค่ไหนก็ตาม

ภาพจาก Instagram fon_taveeporn

          โดยเมื่อเร็ว ๆ นี้ น้ำฝน ได้ไปออกงานอีเวนต์ ก่อนจะโพสต์ภาพอวดความเซ็กซี่ลงในอินสตาแกรม แต่กลับเขียนแคปชั่นเศร้าว่า "หยุดเอาใจไป "จม" กับคนที่ทำให้เรา "เจ็บ" " จนหลายคนอดเป็นห่วงไม่ได้ ซึ่งก็มีชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์เตือน พร้อมร้องขอให้เจ้าตัวหยุดโพสต์แคปชั่นดราม่าสักที "คือเลิกแคปชั่นดราม่าเถอะฝน คือจะอะไรนักหนากับมัน ผู้ชายก็เหมือนดอกไม้ข้างทางนั่นแหละ" ซึ่งก็มีหลายคนที่เห็นด้วยกับคอมเมนต์นี้

          ก่อนที่ล่าสุด (12 กุมภาพันธ์ 2562) น้ำฝน ทวีพร จะออกมาชี้แจงถึงที่มาของโพสต์ดังกล่าวว่า ตนไม่ได้มีเจตนาจะดราม่าแต่อย่างใด พร้อมน้อมรับคำติชมของทุกคน ดังนี้ "น้ำฝนขออนุญาตชี้แจงในพื้นที่ส่วนตัวตรงนี้นะคะ ก่อนอื่นน้ำฝนขอบพระคุณพี่ ๆ สื่อ นักข่าวที่น่ารักทุก ๆ ท่านที่เมตตาน้ำฝน และขอบพระคุณสำหรับคำติชมของทุก ๆ คนนะคะ น้ำฝนพร้อมน้อมรับและจะปรับปรุงแก้ไขตนเองค่ะ คำคมที่น้ำฝนเขียน เป็นคำกล่าว คำสอนจากท่านแม่ชีศันสนีย์ค่ะ ท่านกล่าวไว้ น้ำฝนลงคำคมคำสอนของท่านเพื่อเป็นกำลังใจให้ตนเองและให้กำลังใจกับทุก ๆ คน ไม่มีเจตนาจะดราม่าหรือพาดพิงถึงใคร ขอบพระคุณค่ะ รักทุกคนนะคะ"

ภาพจาก Instagram fon_taveeporn

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
น้ำฝน ทวีพร เปิดใจหลังโดนเตือนให้เลิกโพสต์ดราม่า ยันไม่มีเจตนาพาดพิงใคร โพสต์เมื่อ 12 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 21:17:24 11,122 อ่าน
TOP