x close

ริท วอนอย่าด่วนตัดสิน หลัง ตงตง เดอะสตาร์ ถูกโยงภาพหลุดโชว์ของลับ

          ริท เรืองฤทธิ์ วอนสังคมอย่าเพิ่งตัดสิน ตงตง เดอะสตาร์ หลังถูกโยงเป็นนักร้องหนุ่มในภาพหลุดโชว์ของลับ ด้านเจ้าตัวยันไม่ใช่ รอชี้แจง
          หลังจากที่มีภาพหลุดหนุ่มคนหนึ่งโชว์ของลับ ซึ่งหลายคนเมาท์กันให้แซ่ดเลยว่าเจ้าของภาพหลุดคนนี้คือนักร้องหนุ่มจากเวทีประกวดเดอะสตาร์ งานนี้พอซูมเจอไฝตรงหน้าท้อง แล้วหลายคนเปรียบเทียบภาพกันไป-มา จนโยงกับ ตงตง กฤษกร

          ล่าสุด (21 กุมภาพันธ์ 2562) ริท เรืองฤทธิ์ ก็ได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องนี้กับทาง ไนน์เอ็นเตอร์เทน ว่า เมื่อวานนี้พี่ที่ดูแลก็เข้ามาถามเรื่องนี้ว่าจะทำยังไงดีหมอ ถ้าไม่ใช่จริง ๆ ก็ไม่น่ามีปัญหา ก็ใช้วิธีตรวจร่างกาย identify หาจุดแตกต่าง ยื่นเรื่องแจ้งความ หรืออะไรก็แล้วแต่ แต่ริทยังไม่ได้คุยส่วนตัวกับน้องว่าสภาพจิตใจน้องเป็นยังไง เอาจริง ๆ เรื่องนี้ออกมา มันไม่ได้เห็นหน้า แต่มันมีจุดที่บังเอิญเหมือนกัน ซึ่งมันใช่หรือไม่ใช่ก็ไม่รู้ แต่ตอนนี้คนไปตีตราแล้วว่านี่คืออวัยวะของน้อง เป็นริท ริทก็รู้สึกไม่ดี รู้สึกอาย เพราะคนรอบข้างมาตัดสินทั้งที่ไม่รู้ว่าจริงหรือเปล่า ก็เป็นห่วงเขา

ภาพจาก Instagram ritz_rueangritz

          ริท เผยต่อว่า คนที่ดูแลน้องเขามาปรึกษาว่าทำยังไงดี ริทก็คุยถึงทางออกต่าง ๆ แต่รอคุยกับน้องก่อน เรื่องเกิดกับเขา เขาอาจจะไม่ซีเรียส เราก็ไม่รู้เพราะว่ายังไม่ได้คุยกัน ถ้าคนตัดสินมันเร็วไป มันมีจุดเหมือนแค่ไฝ ซึ่งจุดอื่นริทก็ไม่ได้คิดว่าเป็นน้องเลย ถ้ากลับไปเดี๋ยวคงคุยกับน้องอีกทีว่าจะยังไง ถ้ามีการตรวจหมอตรงนี้จะช่วยน้องได้ ก็เป็นกำลังใจให้น้อง เราอาจจะอยากถ่ายรูปเล่นของเรามันก็สิทธิของเรา แต่คนที่เอามาแฉเอาไปทำแบบนี้ สงสารน้อง ขอฝากถึงคนดูว่าอย่าด่วนตัดสินใจ เพราะน้องยังไม่ได้ออกมาพูดเลยว่าใช่หรือเปล่า ให้รอฟังจากปากน้องเลย  

          ทั้งนี้หนุ่มตงตง ที่ติดคิวถ่ายละครเรื่อง สาวน้อยร้อยล้านวิว ได้เปิดใจผ่านประชาสัมพันธ์ค่ายเพียงสั้น ๆ เบื้องต้นว่า ภาพหลุดดังกล่าวไม่ใช่ตัวเขาเอง และจะออกมาเคลียร์เรื่องนี้แน่นอน

ภาพจาก Instagram attitudethailand

ภาพจาก Instagram ritz_rueangritz

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ริท วอนอย่าด่วนตัดสิน หลัง ตงตง เดอะสตาร์ ถูกโยงภาพหลุดโชว์ของลับ อัปเดตล่าสุด 22 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 13:30:44 58,260 อ่าน
TOP