x close

ปังมากเว่อร์ เขาคนนี้กับทักซิโด้กระโปรงสุ่มใน Oscars 2019 แย่งซีนทั้งพรมแดง

              เริด ปัง อลังมาก !! บิลลี่ พอร์เตอร์ ศิลปินชาวอเมริกันสุดแซ่บ ร่วมเดินพรมแดง ออสการ์ 2019 ในชุดทักซิโด้ผสมกระโปรงสุ่ม สร้างเสียงฮือฮาทั้งงาน แย่งซีนทุกคนเรียบ
              ผ่านพ้นไปเรียบร้อยแล้วสำหรับ งานประกาศผลรางวัล Acadamy Award ครั้งที่ 91 หรือเป็นที่รู้จักกันในชื่อ รางวัล Oscars นอกจากการติดตามลุ้นผลรางวัลแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่แฟน ๆ ทั่วโลกเฝ้ารอชมกันอย่างใจจดใจจ่อก็คือ การเดินพรมแดง หรือ Red Carpet ของเหล่าคนดังในวงการ ซึ่งแต่ละคนก็ขนชุดราตรีแบรนด์ดัง พร้อมเครื่องประดับหรูหรามาประชันแสงแฟลชกันแบบเต็มที่

ภาพจาก Instagram theebillyporter

                 แต่ถ้าให้เอ่ยถึงคนที่โดดเด่นเป็นที่จดจำมากที่สุดในปีนี้ คงหนีไม่พ้น บิลลี่ พอร์เตอร์ (Billy Porter) ผู้มาในลุคที่ทำให้ทุกคนร้องว้าวอย่างพร้อมเพรียงกัน

ภาพจาก FRAZER HARRISON / AFP

              สาเหตุที่ทำให้ลุคบนพรมแดงของเขาคนนี้เป็นที่พูดถึงก็คือ ชุดที่ท่อนบนเป็นสูทแบบทักซิโด้ แต่ท่อนล่างเป็นกระโปรงยาวทรงสุ่มหรูหราสไตล์ยุควิกตอเรียน แม้ว่ามันดูไม่น่าจะเป็นสิ่งที่มารวมกันได้ แต่ความแตกต่างนี้ก็ผสมผสานออกมาอย่างลงตัว และบิลลี่ก็เอาชุดอยู่เสียด้วย โดยข้อมูลจากเว็บไซต์ ELLE ในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 ระบุว่า ชุดออกงานชุดนี้ได้รับการรังสรรค์โดย คริสเตียน ซีรีอาโน (Christian Siriano) ดีไซเนอร์ชาวอเมริกันมากความสามารถ ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในด้านฝีมือการออกแบบที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เก๋ไก๋แต่เรียบหรู

ภาพจาก MARK RALSTON / AFP

               สำหรับแรงจูงใจในการเลือกชุดนี้มาเดินพรมแดง Oscars 2019 นักแสดงจากซีรีส์ดัง Pose กล่าวกับ Vogue ว่า เมื่อตัวเขาได้รับเชิญให้มาร่วมงานทรงเกียรตินี้ ในฐานะนักแสดงจาก Pose เขาจำเป็นต้องบอกเล่าและแสดงตัวตนของตัวเองผ่านทางเสื้อผ้าที่สวมใส่ เป้าหมายสำคัญของเขาในงานนี้คือการเป็นผลงานศิลปะเคลื่อนที่ได้ในทุก ๆ ย่างก้าวที่เดินไปบนพรมแดง

ภาพจาก MARK RALSTON / AFP

             อีกหนึ่งไอเดียก็คือ การปรากฏตัวที่ทำให้ผู้คนเกิดคำถามขึ้นมาในใจว่า นั่นมันไม่ใช่ความเป็นชายนะ ? นั่นมันคืออะไรกัน บิลลี่ กล่าวว่า การที่คนดังหญิงสวมกางเกงมาเดินพรมแดง เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นบ่อย และไม่มีใครแปลกใจ แต่ในทางกลับกัน เมื่อคนดังชายสวมกระโปรงมาออกงานบ้าง ความรู้สึกของผู้คนจะแตกต่างออกไปอย่างสิ้นเชิง
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ปังมากเว่อร์ เขาคนนี้กับทักซิโด้กระโปรงสุ่มใน Oscars 2019 แย่งซีนทั้งพรมแดง โพสต์เมื่อ 26 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 09:49:36 42,803 อ่าน
TOP