นก-จอห์นนี่ ยกลูกสาวให้ พี่เอ ดูแล ชาวเน็ตโฟกัสพ่อนึกว่า จอห์น วิค-เดวิด เบ็คแฮม

          นก จริยา-จอห์นนี่ แอนโฟเน่ เผยยกลูกสาวให้ พี่เอ ดูแล อาจเข้าวงการ งานนี้ชาวเน็ตโฟกัสไปที่ความหล่อของจอห์นนี่ ยิ่งอายุเยอะยิ่งหล่อ นึกว่า จอห์น วิค-เดวิด เบ็คแฮม มาเอง 

          เป็นอีกหนึ่งครอบครัวตัวอย่างเลยก็ว่าได้ สำหรับคู่รักรุ่นใหญ่ นก จริยา และ จอห์นนี่ แอนโฟเน่ ที่ครองรักกันมานานกว่า 30 ปี ล่าสุด (27 กุมภาพันธ์ 2562) ไนน์เอ็นเตอร์เทน ได้สัมภาษณ์ทั้งคู่ถึงเรื่องที่คนมองว่าเป็นคนดันลูกสาว น้องจีน เข้าวงการบันเทิงหรือเปล่า ซึ่งนกก็บอกว่า ไม่ได้ดัน ที่คนเห็นเยอะเพราะเขาถ่ายรูปกับพี่เอ วันนั้นน้องไปหาคุณป้าแล้วคุณป้าสนิทกับพี่เอก็เลยได้ถ่ายรูป จริง ๆ แล้วน้องยังเรียนหนังสือ แล้วก็ขี้อาย

          ด้านคุณพ่อจอห์นนี่ เสริมว่า เดี๋ยวนี้ไม่ค่อยขี้อายแล้ว ก็ยกให้เอจัดการ ให้เอดูแล เขาก็คุยกัน ให้คุณนกกับคุณเอดูแล (พ่อจอห์นนี่ : ผมไม่ผลักลูกเข้านะ ผมพยายามถีบให้เข้ามา) ลูกก็เรียนเกี่ยวกับฟิล์ม แต่ก็แล้วแต่ตัวเขาเอง เขาก็มีบอกว่ามีคนมาชวน แต่ก็แล้วแต่เขา เพราะตอนนี้เขาเรียนที่อังกฤษกำลังจะจบใน 2-3 เดือนนี้แล้ว

          และที่ทำเอาหลายคนโฟกัสนอกจากเรื่องของลูกสาวแล้ว ด้านชาวเน็ตที่เข้าไปดูสัมภาษณ์ก็ยังได้เอ่ยชมความหล่อของ คุณพ่อจอห์นนี่ ด้วยว่า แม้จะอายุมากแล้วแต่ยังดูเท่ไม่เปลี่ยน แถมยังดูดีมาก ๆ และลุคนี้ก็ดูคล้ายกับตัวละครดัง จอห์น วิค ที่ซุปตาร์ฮอลลีวูด เคอานู รีฟส์ นำแสดง และยังคล้ายกับนักฟุตบอลชื่อดังอย่าง เดวิด เบ็คแฮม อีกด้วย เห็นแล้วอดกรี๊ดไม่ได้เลยจริง ๆ

ภาพจาก Instagram peeda36

ภาพจาก Instagram peeda36

ภาพจาก Instagram johnny_anfone

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
นก-จอห์นนี่ ยกลูกสาวให้ พี่เอ ดูแล ชาวเน็ตโฟกัสพ่อนึกว่า จอห์น วิค-เดวิด เบ็คแฮม โพสต์เมื่อ 27 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 21:31:35 290,614 อ่าน
TOP