x close

ต๊ะ วริษฐ์ ปัดเป็นพ่อสื่อ ปั้นจั่น จีบ ฐิสา ย้ำกว่าจะผ่านด่านพี่คนนี้ได้นานเป็นปี

               ต๊ะ วริษฐ์ ปัดเป็นพ่อสื่อให้ ปั้นจั่น ปรมะ ตามจีบ ฐิสา วริฏฐิสา ยันไม่ได้เชียร์ แต่กว่าจะผ่านด่านได้เป็นปี แค่คอยดูแลทั้งคู่ ไปไหนก็ไปด้วยกันเป็นกลุ่ม

ภาพจาก Instagram ta_warit

             สนิทกับทั้งฝั่ง ปั้นจั่น ปรมะ และฝั่งของ ฐิสา วริฏฐิสา จนหลายคนยกให้หนุ่ม ต๊ะ วริษฐ์ เป็นพ่อสื่อไปแล้ว เพราะกว่าที่หนุ่มปั้นจั่นจะจีบสาวฐิสาได้ ต้องผ่านด่านหนุ่มต๊ะเป็นด่านแรกไปก่อน โดยเมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2562 ในงานมหกรรมฉลองครบรอบ 49 ปี ไทยทีวีสีช่อง 3 งานวัดคาร์นิว้าว ที่หนุ่มต๊ะ เดินทางมาร่วมงาน เจ้าตัวก็เผยถึงเรื่องนี้ด้วย

มีคนบอกว่าเราเป็นพ่อสื่อให้กับ ฐิสา กับ ปั้นจั่น ?


          ต๊ะ : ไม่ขนาดนั้น คือเป็นพี่เป็นน้องกลุ่มเดียวกัน ก็เฉียด ๆ จะเป็นสะพาน แต่ก็ไม่ได้สะพานอะไรขนาดนั้น เพราะสุดท้ายแล้วความรักก็เป็นเรื่องของเขา เราก็เป็นแค่พี่คนหนึ่งที่คอยดูว่าทำให้ถูกต้อง คือผู้ชายยังมีแฟนอยู่ไหม ยังโสดไหม ปั่นก็บอกโสด ฐิสาเขาก็โสดอยู่แล้ว เขาเป็นน้องที่อยู่ในกลุ่ม คุยกันทุกวันอยู่แล้ว ก็เป็นเพื่อนกัน เพราะว่าไปไหนมาไหน 5-6 คน ผมก็เป็นผู้ชายคนเดียว ผมก็อยากมีเพื่อน

ตอนปั้นจั่นมาจีบเราได้เช็กประวัติก่อนไหม ?

          ต๊ะ : โหย ไม่ต้องห่วงครับ กว่าจะผ่านด่านผมได้นานมาก เป็นปีครับผม

ตอนนี้ยังไม่ผ่าน ?

          ต๊ะ : ก็เป็นสเต็ป คนยังเข้าใจว่าปั่นมีแฟนอยู่ ปั่นก็บอกโสด ถ้าโสดแล้วก็ลองคุยกันได้ ศึกษาดูใจกันไปทีละนิด สุดท้ายแล้วถ้ายังไม่ใช่ มันก็ยังเป็นเพื่อนกันได้

เชียร์ไหม ?

          ต๊ะ : ผมก็ไม่เชียร์ใครทั้งนั้นแหละ ผมเป็นเพื่อนกัน สุดท้ายแล้วมันก็อยู่ที่เขาอยู่ดี เวลาไปกินข้าวก็ชวนกัน แต่ไม่ได้จัดแจงจะให้เขามาเจอกัน

ภาพจาก Instagram ta_warit

คนมองว่าปั้นจั่นเป็นผู้ชายลั้ลลา เจ้าชู้ ?

             ต๊ะ : ไม่ต้องห่วงหรอกครับ กว่าจะถึงฐิสา ต้องผ่านผมไปก่อน ก็ไม่ได้การันตี แต่ผมก็ช่วยน้องดูด้วย เราก็เหมือนเป็นพี่ชายที่คอยให้คำปรึกษา ก็ตอนนี้ก็ถือว่าเป็นน้องที่น่ารักทั้งคู่ ที่คอยช่วยเหลือกัน ให้กำลังใจกัน ตอนนี้เป็นเพื่อนกัน ผมรู้สึกว่ามันดีที่ให้กำลังใจกัน ดูแลกัน เวลาไปไหนมาไหนก็ช่วยเหลือกัน ก็เหมือนเรามีเพื่อนดี ๆ ที่เพิ่มมากขึ้น

ปั่นบอกต้องอยู่ในสายตาตลอด ?

             ต๊ะ : ใช่ เวลาไปไหนก็ไปด้วยกันอยู่แล้ว ไม่มีไปกันสองคน ไปกันเป็นกลุ่มก็จะสนุกกว่า ไปกันสองคนก็ไม่สนุก เวลามีอะไรจะได้ดูแลกันได้

แต่ไม่ได้ห้ามให้เขาไปกันสองคน ?

             ต๊ะ : ไม่ มันเป็นเรื่องของเขา

ภาพจาก Instagram ta_warit

แล้วฐิสาเขามีมาปรึกษาไหมว่า ปั้นจั่นเป็นยังไง ?

              ต๊ะ : ไม่ครับ ผมตอบเลยผมไม่เชียร์ แค่รู้สึกว่าใครดีกับเขา เราก็ดีด้วย เรารู้สึกว่าถ้าคนดี เราก็ควรรักษาไว้ ไม่ใช่ว่าจะกีดกันทุกอย่าง มันไม่ใช่เรื่องของเรา

ทำไมถึงต้องใช้ระยะเวลาในการดูปีกว่า ๆ ทำไมถึงนานขนาดนั้น ?

              ต๊ะ : เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์

มีบททดสอบอะไรกับเขาหรือเปล่า ?

              ต๊ะ : ผมก็รู้สึกว่าในระยะเวลา 1 ปี มันก็ทำให้เรารู้สึกว่าน้องมั่นคงจริง ๆ นะ ในสายตาผู้ใหญ่มองเด็ก มั่นคง มั่นใจ จริงจัง ก็มีคุยบ้าง ถามตลอด ไปเที่ยวไหนกันดี อยากร่วมทริป เน้นทำบุญ เพราะส่วนใหญ่ที่ไปกับฐิสากับแอน จะเน้นทำบุญ แล้วไปกันก็เป็นเรื่องที่ดี ๆ อิ่มบุญ มีความสุข

ข้อมูลจาก สำนักข่าว INN

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ต๊ะ วริษฐ์ ปัดเป็นพ่อสื่อ ปั้นจั่น จีบ ฐิสา ย้ำกว่าจะผ่านด่านพี่คนนี้ได้นานเป็นปี โพสต์เมื่อ 4 มีนาคม 2562 เวลา 07:53:41 32,244 อ่าน
TOP