โป๊ป ทำแฟนคลับกรี๊ดกระจาย หยอด มิว เบลล่า ขอเก็บเธอไว้ทั้ง 2 คน

          โป๊ป ธนวรรธน์ หยอดหวานถึงนางเอกคู่ขวัญ มิว นิษฐา - เบลล่า ราณี ขอเก็บเธอไว้ทั้ง 2 คน ทำแฟนคลับขาจิ้นกรี๊ดกระจาย
          เป็นพระเอกสุดฮอตที่สาว ๆ ต่างอยากใกล้ชิด สำหรับ โป๊ป ธนวรรธน์ ที่ตั้งแต่รับบทพี่หมื่นในละครฮิต บุพเพสันนิวาส ก็คว้าหัวใจสาว ๆ ไปได้เกือบทั้งประเทศ ขยับตัวทำอะไรก็มีประเด็นให้จับตามองอยู่ตลอด และด้วยเคมีสาธารณะของ หนุ่มโป๊ป เวลาเล่นคู่กับนางเอกคนไหนก็มักจะเกิดกระแสคู่จิ้นคู่ขวัญให้ได้ชงได้เชียร์นอกจออยู่ตลอด เวลามีงานคู่กับนางเอกคู่ขวัญด้วยกันทีไรก็ทำเอาแฟน ๆ พากันฟินไม่หยุด

          อย่างล่าสุด (2 มีนาคม 2562) ในโชว์ของงานครบรอบ 49 ปี ช่อง 3 ที่ หนุ่มโป๊ป ได้มีโอกาสมาโคจรพบกับนางเอกคู่ขวัญอย่าง มิว นิษฐา อีกครั้ง ก็ทำเอาแฟน ๆ คู่ โป๊ปมิว กรี๊ดหนัก เพราะทั้งคู่ไม่ได้ร่วมงานกันนานแล้ว พอมาเจอกันมีโมเมนต์ส่งยิ้มให้กันแฟน ๆ เลยฟินกันเป็นธรรมดา แต่ก็ไม่ได้มีแค่คู่เดียว เพราะคู่ขวัญจาก บุพเพสันนิวาส อย่าง เบลล่า ราณี ก็อยู่เคียงข้างด้วย จนเกิดเป็นภาพน่ารัก ๆ ที่ทำให้ฝั่ง โป๊ปเบล ฟินไม่แพ้กัน

ภาพจาก Instagarm mewnittha

          งานนี้ทำเอาแฟน ๆ พากันบอกว่าเลือกไม่ถูกเลยว่าจะไปคู่ไหนดีเพราะดีต่อใจทั้งคู่เลย ซึ่งไม่เพียงแต่แฟน ๆ ที่เลือกไม่ถูก เพราะพระเอกหนุ่มก็ไม่ขอเลือก จนต้องออกมาหยอดคำหวานถึง 2 นางเอกคู่ขวัญว่า "คือ อยากเก็บเธอเอาไว้....ทั้ง 2 คน" ในอินสตาแกรมส่วนตัว จนแฟน ๆ พากันแซวว่า ร้ายไม่เบานะคะพี่หมื่นนน...

          โถ...ก็น่ารักน่าเลิฟทั้งคู่ขนาดนี้ก็ต้องเลือกยากเป็นธรรมดาแหละเนอะ อิอิ

ภาพจาก Instagarm bellacampen

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
โป๊ป ทำแฟนคลับกรี๊ดกระจาย หยอด มิว เบลล่า ขอเก็บเธอไว้ทั้ง 2 คน โพสต์เมื่อ 4 มีนาคม 2562 เวลา 20:05:37 25,727 อ่าน
TOP