ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา ประวัตินักแสดงสาว กับความสวยใสที่มองยังไงก็น่ารัก

          ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา เพชรโรจน์ หรือ ญิ๋งญิ๋ง สงครามนางงาม ถึงแม้เรื่องหัวใจตอนนี้จะยังอ่อนแอ แต่ดีกรีความน่ารักของเธอก็ไม่ลดลงเลย วันนี้กระปุกดอทคอมจะพาไปรู้จักพร้อมส่องภาพสวย ๆ ของเธอกัน
          หลังจากมีกระแสข่าวเลิกรากันมาสักระยะ สำหรับคู่รัก ญิ๋งญิ๋ง ตูมตาม ล่าสุดฝ่ายหญิงก็ได้ออกมาเปิดใจเกี่ยวกับปมเลิกกันแบบน้ำตาคลอ เรียกได้ว่าเป็นการปิดฉากรัก 3 ปีแบบงง ๆ โดยก่อนหน้านี้มีการจับได้ว่าฝ่ายชายแอบคุยไลน์กับสาวอื่น และอยู่ดี ๆ ก็หาย ไลน์ไม่ตอบ แต่เมื่อถูกถามเหตุผลที่เลิกรากันครั้งนี้ว่าเป็นเพราะมือที่สามหรือเปล่า เธอก็ได้แต่ถอนหายใจและไม่ขอพูดถึง (อ่านเพิ่มเติมที่นี่)

ภาพจาก : Instagram yingying_yingying

          ทั้งนี้หลังจากเคลียร์ชัดว่าเลิกกันแล้วก็มีเพื่อน ๆ ทั้งในและนอกวงการต่างก็ออกมาให้กำลังใจสาว  ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา กันเพียบ รวมไปถึงมีหลาย ๆ คนที่อยากจะรู้จักประวัติของ ญิ๋งญิ๋ง ว่าเธอเป็นใคร วันนี้กระปุกดอทคอมจึงอยากจะพาเพื่อน ๆ ไปรู้จักกับเธอกันค่ะ
          สำหรับ ญิ๋งญิ๋ง เธอมีชื่อจริงว่า "ศรุชา เพชรโรจน์" เดิมมีชื่อว่า "สุพรรษา เพชรโรจน์" เป็นสาวจากจังหวัดมุกดาหาร เกิดเมื่อวันที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2533 ปัจจุบันอายุ 28 ปี จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษา จากโรงเรียนมุกดาหาร และสำเร็จการศึกษาในระดับอุดมศึกษา จากมหาวิทยาลัยรามคำแหง โดยเธอมีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักในบทของ "ไวน์" จากละครเรื่อง สงครามนางงาม และตั้งแต่นั้นมาเธอก็ได้มีผลงานละครในวงการมาเรื่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง สลักจิต, ร่างใหม่... หัวใจเดิม, ชายไม่จริงหญิงแท้, ไร้เสน่หา และนางสาวไม่จำกัดนามสกุล เป็นต้น

           ทั้งนี้ก่อนหน้าที่จะเข้าวงการบันเทิง ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา ยังเคยเข้าร่วมประกวดนางงามเวทีมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2553 มาก่อน ซึ่งในปีนั้นผู้ชนะคือ ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล นั่นเอง และนอกจากนี้เธอยังเคยประกวดนางงามต้นเทียนอุบลราชธานี ปี 2553 และได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 อีกด้วย

 

          และไหน ๆ ก็ได้รู้จักกับเธอกันไปแล้ว วันนี้กระปุกดอทคอมก็มีภาพของเธอมาฝากกันด้วย ขอบอกเลยว่าน่ารักสุด ๆ เอ้า ! ตามไปชมพร้อม ๆ กันเลย ^^

ภาพจาก : Instagram yingying_yingying

สวย ๆ ใส ๆ จะมองมุมไหนก็น่ารักอะ

ภาพจาก : Instagram yingying_yingying

ว้าว หุ่นก็แอบแซ่บไม่เบาเลยนะเนี่ย

ภาพจาก : Instagram yingying_yingying

ช่วงนี้ปวดหัว ขอพักเรื่องหัวใจไว้ก่อนแล้วกันเนอะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา ประวัตินักแสดงสาว กับความสวยใสที่มองยังไงก็น่ารัก โพสต์เมื่อ 6 มีนาคม 2562 เวลา 14:42:56 44,053 อ่าน
TOP