x close

ยีนส์ เกวลิน ฟาดเคราะห์ซ้ำ ! พลาดเตะเครนกล้อง แผลฉีกลึกเข้าโรงพยาบาล

          ยีนส์ เกวลิน ฟาดเคราะห์อีกรอบ หลังก่อนหน้านี้โดนโยงมือที่สาม ตูมตาม ญิ๋งญิ๋ง ล่าสุดประสบอุบัติเหตุ เตะเครนกล้องกลางกองถ่าย เป็นแผลลึก
ยีน เกวลิน

          หลังจากก่อนหน้านี้โดนคนเข้าใจผิด เข้าไปไดเรกด่า หาว่าเป็นมือที่สามในความสัมพันธ์ของ ตูมตาม ญิ๋งญิ๋ง จนต้องออกมาโพสต์ชี้แจงผ่าน IG ล่าสุด (7 มีนาคม 2562) ยีนส์ เกวลิน ก็งานเข้าอีกรอบ ประสบอุบัติเหตุกลางกองถ่ายซีรีส์ วิญญาณพิศวง ทางช่อง 8 จนถึงขั้นเลือดตกยางออก

          โดยสาว ยีนส์ เกวลิน พลาดเตะโดนเครนกล้อง จนขาซ้ายเป็นแผลยาวฉีกลึก ทีมงานต้องรีบปฐมพยาบาล ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลด่วน ซึ่งเจ้าตัวก็ได้เผยภาพบาดแผลที่ขาลง IG พร้อมข้อความว่า "Sigh !!! Painful !!!!"

ยีน เกวลิน

          งานนี้ก็มีแฟน ๆ มาให้กำลังใจ ขอให้สาว ยีนส์ เกวลิน หายไว ๆ ซึ่งเจ้าตัวก็เปิดใจเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า "วันนี้มีคิวถ่าย ซีรี่ส์วิญญาณพิศวง ในสตูดิโอ แถวคลองหลวงค่ะ  แต่ยังไม่ได้เริ่มถ่ายก็เกิดอุบัติเหตุก่อน พอดีเป็นจังหวะที่มีตัวต่อ ตัวใหญ่มาก บินมาใกล้ ๆ เราก็เลยพยายามหลบ จนขาไปสะดุดเตะกับเครนกล้อง ซึ่งมันมีเหล็กตรงล้อยื่นออกมา พี่ทีมงานเค้าเรียก ขาตั๊กแตน แล้วเราข้ามไม่พ้น เลยขูดขาซ้าย แต่แรงล้มของเรามันทำให้เป็นแผลฉีก ก็ค่อนข้างตกใจ เพราะเลือดออกเยอะ แต่ไม่คิดว่าแผลจะลึก อาจจะเพราะชา ๆ อยู่ ก็ปฐมพยาบาลเบื้องต้น แต่เลือดยังออกเยอะอยู่ ทีมงานกับคุณแม่เลยพาไปคลินิกแถวนั้นเพื่อทำแผล ปรากฏว่าแผลค่อนข้างลึก และฉีกยาว เค้าแนะนำให้ไปที่โรงพยาบาลดีกว่า ซึ่งพอไปก็ได้คุยกับคุณหมอ หมอเห็นสมควรว่าไม่ต้องเย็บแผล เพราะแผลจะได้หายเร็ว เพราะถ้าเย็บคือเป็นแผลเป็นแน่นอน พยาบาลก็ทำแผล ล้างแผลให้ แสบมาก เพราะต้องราดเบตาดีนฆ่าเชื้อ และตัดหนังบริเวรณรอบ ๆ ออก และห้ามไม่ให้เดินเยอะ หรือเล่นอะไรบู๊ ๆ ต้องพักก่อน เพราะแผลอาจจะปริ อักเสบได้ ตอนนี้ก็รู้สึกปวด ๆ บริเวณแผลนิดหน่อย ตอนนี้ก็กลับมาถ่ายละครต่อได้ เพราะคิวซีรี่ส์วิญญาณพิศวงค่อนข้างเร่ง จะออนแอร์ 23 มีนาคมนี้แล้ว และมีนักแสดงหลายคนเข้าฉากด้วย แต่ละคนก็คิวแน่น เกรงใจทุกคนค่ะ ยังไงก็ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง  และส่งกำลังใจมาให้นะคะ"

ข้อมูลจาก สำนักข่าว INN

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ยีนส์ เกวลิน ฟาดเคราะห์ซ้ำ ! พลาดเตะเครนกล้อง แผลฉีกลึกเข้าโรงพยาบาล โพสต์เมื่อ 7 มีนาคม 2562 เวลา 18:17:46 5,257 อ่าน
TOP