x close

สรุปข่าว ซึงรี - จองจุนยอง จากดาราดัง สู่การพัวพันคดีค้ากาม - แอบถ่ายคลิปมีเซ็กส์

          สรุปประเด็นข่าวฉาว ซึงรี - จองจุนยอง จากกรณีแชตหลุดแอบถ่ายสาว พัวพันค้ากาม โดนประณามหนัก ล่าสุดซึงรีลาออกจากวงการแล้ว

ภาพจาก Instagram seungriseyo


           กำลังเป็นประเด็นร้อนตอนนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับกรณีข่าวฉาวของไอดอลหนุ่มเกาหลี  ซึงรี บิ๊กแบง หลังเจ้าตัวมีส่วนพัวพันกับกรณีแชตหลุดมีส่วนพัวพันกับการค้าประเวณี จนทำให้ต้องประกาศลาออกจากวงการบันเทิง รวมไปถึงนักร้องหนุ่ม จองจุนยอง ซึ่งมีรายงานระบุว่า เขาอยู่ในกรุ๊ปแชตที่เกี่ยวข้องกับซึงรี รวมไปถึงนักร้องชายคนอื่น ๆ และเป็นคนเผยแพร่คลิปแอบถ่ายขณะมีกิจกรรมทางเพศกับสาว ๆ จำนวนมากลงในกลุ่ม ซึ่งมีผู้หญิงตกเป็นเหยื่อของเขาหลายคน ทำให้เจ้าตัวถูกสังคมโจมตีอย่างหนัก


           จากกรณีดังกล่าวก็มีชาวเน็ตทั้งในเกาหลีและทั่วโลก รวมทั้งประเทศไทย วิพากษ์วิจารณ์กรณีดังกล่าวเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ยังมีคนต่างพากันโยงถึงบรรดาคนดังในกรุ๊ปแชตด้วยว่ามีใครกันบ้าง ซึ่งในโลกออนไลน์ก็ได้มีการเรียงไทม์ไลน์ลำดับเหตุการณ์ต่าง ๆ ของเรื่องราวครั้งนี้ด้วย

ภาพจาก Instagram sun4finger


          - จุดเริ่มต้นของเรื่องนี้ มาจากการที่คลับแห่งหนึ่ง ซึ่งมีเพื่อนสนิทของ ซึงรี เป็นประธาน และ ซึงรี เป็นหุ้นส่วน ถูกปล่อยคลิปมีคนทะเลาะวิวาทกันออกมา แต่ทางตำรวจกลับไม่เอาผิดกับทางคลับ แต่กลับเอาผิดกับผู้เสียหายแทน จนขุดคุ้ยว่าทางคลับ อาจจะมีเรื่องการใช้สารเสพติด การค้าประเวณี และการรับสินบนของตำรวจ 


          - สำนักข่าวดังออกมาปล่อยแชตหลุดซึ่งอ้างว่าเป็น กรุ๊ปแชตของ ซึงรี ที่บอกว่าเจ้าตัวได้ส่งข้อความไปหาผู้หญิง เพื่อให้หญิงสาวไปให้บริการกับนักธุรกิจที่เป็นลูกค้า รวมไปถึงการที่ก่อนหน้าที่คลับจะเปิดตัว ประธานและรองประธานคลับได้ไปร่วมงานปาร์ตี้วันเกิดของซึงรี ซึ่งในงาน ก็มีผู้หญิงบริการอยู่เป็นจำนวนมาก ต่อมา ซึงรี ได้เข้าให้ปากคำที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ และได้ปฏิเสธข้อกล่าวหาการใช้สารเสพติด แต่ไม่ได้พูดถึงเรื่องการค้าประเวณี


          - ภายหลังจากข่าวเริ่มเป็นที่พูดถึงมากขึ้นก็มีการปล่อยแชตหลุดเพิ่ม โดยเป็นกรุ๊ปแชตของ ซึงรี และ จองจุนยอง ที่มีนักร้องดังอยู่ด้วย ซึ่งในกรุ๊ปดังกล่าวได้มีการพูดถึง และส่งต่อคลิปแอบถ่าย ขณะมีเพศสัมพันธ์กับสาว ๆ กว่า 10 คน และในกลุ่มก็มีการพูดคุยกันอย่างสนุกปาก โดยรายชื่อของเหล่าคนดังได้รับการเปิดเผยมาทีละชื่อ อาทิ นักร้องนามสกุลชเว นักร้องนามสกุลลี ซึ่งก็มีทั้งข่าวจริง ข่าวเท็จ และการเชื่อมโยงข่าวกันเองของชาวเน็ต 


​​​​​​​          - ทางต้นสังกัดของเหล่านักร้องที่ถูกพาดพิง ก็ได้ออกมาชี้แจงว่าไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด และนักร้องที่ถูกพาดพิงถึง ก็พร้อมให้ความร่วมมือในการสอบสวนกับเจ้าหน้าที่เพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของตัวเองด้วย


​​​​​​​          - จองจุนยอง ถูกสังคมโจมตีอย่างหนักกับพฤติกรรมการล่วงละเมิดทางเพศผู้หญิง อีกทั้งยังแอบถ่ายคลิปขณะมีอะไรกับพวกเธอโดยไม่ได้รับอนุญาต ซึ่งก็มีข่าวว่าเหยื่อของ จองจุนยอง นั้นมีคนดังในวงการบันเทิงด้วย ซึ่งไม่ได้มีการเปิดเผยรายชื่อเหยื่อแต่อย่างใด อย่างไรก็ตาม จองจุนยอง ก็ได้รับกระแสลบอย่างหนัก


​​​​​​​          -  จากเหตุการณ์ดังกล่าว ทำให้ ซึงรี ประกาศลาออกจากวงการบันเทิงเพื่อเป็นการรับผิดชอบ พร้อมให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ในการสอบสวน ซึ่งทางค่าย YG ต้นสังกัดของ ซึงรี ก็ได้รับรู้พร้อมบอกว่าเป็นเรื่องจริง โดยเป็นการตัดสินใจของไอดอลหนุ่มเอง 


​​​​​​​​​​​​​​          - จองจุนยอง ที่โดนโจมตีอย่างหนัก ก็ได้ออกแถลงการณ์ขอโทษต่อเหตุการณ์ดังกล่าว และได้ขอโทษผู้หญิงที่ตกเป็นเหยื่อ พร้อมยุติทุกกิจกรรมในวงการบันเทิง และยังทำให้ต้นสังกัดของเขาประกาศยกเลิกสัญญาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งทั้งคู่ก็ได้ถูกห้ามไม่ให้ออกนอกประเทศเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่วนผู้เกี่ยวข้องคนอื่น ๆ จะถูกทยอยเปิดเผยออกมาในเร็ว ๆ นี้

 

ภาพจาก Instagram seungriseyo, sun4finger
ขอบคุณข้อมูลจาก ทวิตเตอร์ koreasogooood  และเพจเฟซบุ๊ก G Dragon Thailand
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
สรุปข่าว ซึงรี - จองจุนยอง จากดาราดัง สู่การพัวพันคดีค้ากาม - แอบถ่ายคลิปมีเซ็กส์ โพสต์เมื่อ 13 มีนาคม 2562 เวลา 16:27:47 63,931 อ่าน
TOP