เดอะทอยส์ เผยจัดแฟนมีตติ้งที่เกาหลี ใส่แว่น-หลับตา แต่ฟังด้วยหู แฮปปี้มาก

          เดอะทอยส์ ตื่นเต้นเข้าชิงรางวัลในงาน คมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 15 เผยประทับใจงานแฟนมีตติ้งที่เกาหลี แย้มเตรียมจัดคอนเสิร์ตใหญ่

          ถือเป็นศิลปินรุ่นใหม่มาแรงที่ดังไม่หยุดฉุดไม่อยู่จริง ๆ สำหรับ ทอย ธันวา หรือ เดอะทอยส์ นักร้องหนุ่มสุดติสท์ขวัญใจวัยรุ่น ที่ความสามารถทางดนตรีของเจ้าตัวนั้นไม่ธรรมดาเลย เพราะทำเพลงได้ติดหูและแหวกแนวจนทำให้มียอดเข้าชมถล่มทลาย มีแฟนคลับติดตามกันอย่างมากมายทั้งไทยและต่างประเทศ ซึ่งความนิยมนี้เองก็ทำให้เจ้าตัวมีชื่อเข้าชิงและคว้ารางวัลจากเวทีต่าง ๆ ได้ในเวลาเพียงไม่นาน นับเป็นอีกหนึ่งศิลปินที่มีคุณภาพจริง ๆ

          ล่าสุด (12 มีนาคม 2562) เดอะทอยส์ ได้มาร่วมงาน คมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 15 โดยเจ้าตัวยอมรับว่า ตื่นเต้นที่มีชื่อเข้าชิงรางวัล แต่ไม่ได้คาดหวัง เพราะคิดว่ารางวัลไม่ได้มีความหมายเท่ากับแฟนคลับของตน อีกทั้งยังเผยความประทับใจที่ได้จัดงานแฟนมีตติ้งในประเทศเกาหลีที่ผ่านมาอีกด้วย พร้อมทั้งแง้มว่ากำลังเตรียมจัดคอนเสิร์ตใหญ่ในวันที่ 28 แต่ขออุบไว้ก่อนว่าเดือนไหน

คิดเรื่องรางวัลไว้ยังไงบ้าง ?
          เดอะทอยส์ :
รางวัลผมไม่ซีเรียส คิดว่ามันไม่ได้มีความหมายเท่ากับแฟนคลับหรือพลังอย่างอื่นในวันนี้มากกว่า ผมได้หรือไม่ได้ก็ไม่ซีเรียสเลยครับ

คาดหวังกับเวทีนี้ไหม ?
          เดอะทอยส์ :
ไม่คาดหวังเลยครับ

ตื่นเต้นไหมที่ถูกเสนอชื่อเข้าชิงตลอด ?
          เดอะทอยส์ : ตื่นเต้นทุกครั้งเลยครับ ผมตื่นเต้นตลอด

เหมือนเป็นแรงบันดาลใจให้ทำงานได้ดีขึ้นหรือว่าเป็นแรงกดดันกับการทำงาน ?
          เดอะทอยส์ :
ก็สนุกครับ เป็นเรื่องสนุกเลยครับ

รู้สึกหายเหนื่อยไหมเวลาได้เข้าชิงรางวัลต่าง ๆ แต่ละเวที ?
          เดอะทอยส์ :
หายเหนื่อยเลยครับ

เพิ่งจัดแฟนมีตติ้งที่เกาหลีไป บรรยากาศเป็นยังไงบ้าง ?
          เดอะทอยส์ :
ผมใส่แว่นไว้ครับ แล้วผมก็หลับตาอีกทีหนึ่ง มันก็อาจจะไม่ค่อยเห็นอะไรครับ เราฟังอย่างเดียว พอเราฟังด้วยหูแล้วเราได้ยินเสียง เราแฮปปี้มากครับ

ผลตอบรับกับแฟน ๆ เป็นยังไงบ้าง ?
          เดอะทอยส์ :
ก็ประสบความสำเร็จครับ สำหรับผมมาก ๆ แล้วก็มีแฟน ๆ ที่บินมาจาก..ผมจำไม่ได้ ฮ่องกง เวียดนาม แล้วก็ต่างประเทศอะไรสักอย่างหนึ่ง แล้วก็แฮปปี้มาก

มีอะไรพิเศษที่ได้เตรียมไปบ้าง ?
          เดอะทอยส์ :
ที่นู่นก็น่าจะเป็นเพลงเกาหลีครับ เมื่อสมัยตอนผมยังเป็นเด็กและชอบมันครับ

พอเห็นแฟน ๆ ร้องเพลงเราตามไปด้วย โมเมนต์นั้นเป็นยังไงบ้าง ?
          เดอะทอยส์ :
กรี๊ดเลยครับ แต่ผมหลับตาครับ ดีมากเลยครับ เป็นเรื่องที่ดีมาก มีแฟน ๆ จากไทยตามไปด้วย แล้วก็รู้สึกชื่นใจมาก ๆ ทุกอย่างเลย แฮปปี้ครับ เสร็จแล้วผมก็อยากไปเล่นสกีต่อครับ มันมีหิมะตกในช่วงนั้นครับ

จะมีโอกาสจัดคอนเสิร์ตที่เกาหลีไหม ?
          เดอะทอยส์ :
ถ้าคอนเสิร์ตผมน่าจะจัดจริง ๆ ที่ดาวเลยครับ

มีโอกาสจะจัดคอนเสิร์ตที่ต่างประเทศไหม ?
          เดอะทอยส์ :
ประเทศอื่น ๆ เดี๋ยวใกล้ ๆ นี้ น่าจะมีที่อเมริกาเหมือนกันครับ

มีกี่ประเทศที่จะต้องไปจัดแฟนมีตติ้งอีก ?
          เดอะทอยส์ :
ผมเรื่อย ๆ ครับ

ในไทยจะมีจัดแฟนมีตติ้งไหม ?
          เดอะทอยส์ :
ในไทยจัดคอนเสิร์ตใหญ่ทีเดียวครับผม ก็คือคอนเสิร์ตที่ดาวครับ

จะจัดเมื่อไร บอกได้ไหม ?
          เดอะทอยส์ :
น่าจะ 28 ครับ แต่ไม่รู้ว่าเดือนไหนครับ ก็ต้องรอเรื่องสถานที่อะไรพร้อมครับ ต้องเป็น 28 เพราะผมชอบเลขนี้
เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เดอะทอยส์ เผยจัดแฟนมีตติ้งที่เกาหลี ใส่แว่น-หลับตา แต่ฟังด้วยหู แฮปปี้มาก อัปเดตล่าสุด 20 กรกฎาคม 2566 เวลา 16:31:37 14,282 อ่าน
TOP
x close