ส่องภาพ น้ำฟ้า หรือ บุญปลูก กรงกรรม นอกจอสวยสะพรั่ง ไม่ใช่เด็ก ๆ แบบในละคร

          บุญปลูก หรือ น้ำฟ้า ธัญญภัสร์ จากละคร กรงกรรม อีกหนึ่งคนที่ออกมาทีไร แย่งซีนได้ตลอด กับภาพนอกจอที่สวยเปรี้ยว เข็ดฟัน น่ารักตามสไตล์
น้ำฟ้า ธัญญภัสร์

ภาพจาก Instagram namfah_thunyaphat

          ละครเรื่อง กรงกรรม ถือเป็นละครที่มาแรงในขณะนี้อีกเรื่อง จากที่มีเนื้อหาเข้มข้น และดราม่าสุด ๆ จนหลายคนให้ความสนใจไม่น้อย นอกจากนี้ เหล่านักแสดงในเรื่องยังแสดงความสามารถกันอย่างเต็มที่  แม้ว่าเรื่องนี้จะไม่มี พระเอก นางเอก ซึ่งตัวละครอีกหนึ่งตัวที่หลายคนโฟกัสก็คงจะเป็น บุญปลูก ที่รับบทโดยนักแสดงหน้าใหม่ น้ำฟ้า ธัญญภัสร์ ที่ถึงจะหน้าใหม่ ด้วยวัย 19 ปี เพิ่งเรียนจบชั้นมัธยมปลายมาหมาด ๆ แต่การแสดงนั้นดีมากไม่แพ้รุ่นพี่คนอื่น ๆ เลย

          ล่าสุด (13 มีนาคม 2562) ก็มีแฟน ๆ ออกมาเผยภาพ สาวน้ำฟ้า ในชีวิตจริง ที่ต้องบอกเลยว่าต่างกับ บุญปลูก ในละครเลย เพราะในละครดูเป็นเด็ก ๆ ใสซื่อ ไม่ประสีประสา จนทำให้เชื่อว่าตัวจริงก็น่าจะเป็นเด็กสาวคนหนึ่ง แต่พอเปิดวาร์ปไปดูในอินสตาแกรมส่วนตัวของเจ้าตัวแล้ว สาวน้ำฟ้า ดูโตเป็นสาวสวยสะพรั่งมาก ๆ ทั้งเรื่องการแต่งตัว การแต่งหน้าต่าง ๆ ส่องไปส่องมาดูเพลินตา แถมยังสวยสมวัย โลกสดใสสุด ๆ
น้ำฟ้า ธัญญภัสร์

ภาพจาก Instagram namfah_thunyaphat

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ส่องภาพ น้ำฟ้า หรือ บุญปลูก กรงกรรม นอกจอสวยสะพรั่ง ไม่ใช่เด็ก ๆ แบบในละคร โพสต์เมื่อ 14 มีนาคม 2562 เวลา 11:03:33 51,782 อ่าน
TOP