จุนฮยอง Highlight ยอมรับดูคลิปเซ็กส์ที่ จองจุนยอง แชร์มา กระทบหนักต้องออกจากวง

          ทางค่ายประกาศ จุนฮยอง Highlight  ไม่ได้เป็นสมาชิกของวงอีกต่อไป หลังจากที่ จุนฮยอง ยอมรับ ได้ดูคลิปแอบถ่ายที่ จองจุนยอง แชร์มา และเอามาพูดคุยกันสนุกปาก

          เมื่อวันที่ 14 มีนาคม 2562 เว็บไซต์ allkpop.com รายงานว่า จุนฮยอง วง Highlight ได้ยอมรับว่า เขามีส่วนรู้เห็นกับกรณีที่ จองจุนยอง นักร้องชื่อดัง แชร์คลิปแอบถ่ายสาว ๆ ขณะกำลังมีเซ็กส์ จนเป็นข่าวดังสะเทือนวงการบันเทิงเกาหลี และทำให้ ซึงรี วง บิ๊กแบง ประกาศลาออกจากวงการ

          ทั้งนี้  Around US Entertainment  กล่าวว่า เมื่อช่วงใกล้สิ้นปี 2015 ยองจุนฮยอง ได้พบกับ จองจุนยอง ในงานเลี้ยงสังสรรค์งานหนึ่ง วันต่อมา ทั้งคู่ได้พูดคุยกันผ่าน Kakao Talk และพูดคุยกันถึงเรื่องที่จองจุนยองได้แอบซ่อนกล้องถ่ายคลิปสาว ๆ เอาไว้ หลังจากนั้น จุนฮยอง ยอมรับว่า เขาได้เห็นคลิปที่จุนยองส่งมา และทั้งสองคนก็คุยกันเรื่องนี้อย่างสนุกปาก

จองจุนยอง

ภาพจาก Instagram sun4finger

          ก่อนหน้านี้ จุนฮยอง ได้เข้าไปให้ปากคำกับตำรวจเกี่ยวกับคดีดังกล่าว โดยทางต้นสังกัดกล่าวว่า เรารู้เรื่องนี้จากคำให้การในฐานะพยานของจุนฮยอง และหลังจากที่เราได้รู้ว่าเหตุการณ์นี้มันร้ายแรงแค่ไหน จุนฮยองก็ให้ความร่วมมือกับตำรวจเป็นอย่างดี และเขาเองก็ได้สำนึกผิดต่อการกระทำในอดีต อีกทั้งเขาเองยังผิดหวังที่เขาได้สร้างปัญหา อันเนื่องมาจากการขาดความยับยั้งชั่งใจ ขาดสติสัมปชัญญะของตัวเอง

          จุนฮยองรู้ดีว่า เหตุการณ์นี้ไม่สามารถให้อภัยได้ เขาเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อแฟน ๆ ของวง Highlight ที่ทำลายความไว้เนื้อเชื่อใจ และตอบแทนความรักของแฟน ๆ ด้วยการทำตัวได้อย่างน่าผิดหวัง ดังนั้น เพื่อเป็นการรับผิดชอบกับความผิดของตัวเอง และเพื่อไม่ให้ภาพลักษณ์ของทางวงต้องเสียหายมากไปกว่านี้ จุนฮยองจะออกจากวง Highlight  โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 14 มีนาคม 2562

          และแม้ว่าจุนฮยองจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับข่าวฉาวชิ้นนี้ แต่ทางค่ายเองก็ยังไม่ทราบข้อมูลที่แน่ชัดในทันที และมีการออกแถลงการณ์ที่รีบเร่งจนสะเพร่าออกไป จนทำให้เกิดความสับสน ทางค่ายจึงขอโทษมา ณ ที่นี้ เราเองจะระมัดระวังให้มากกว่านี้เพื่อที่จะไม่เกิดเหตุการณ์เช่นนี้อีก เราขอโทษอีกครั้งกับแฟน ๆ ที่รักวง Highlight

จุนฮยอง Highlight

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
จุนฮยอง Highlight ยอมรับดูคลิปเซ็กส์ที่ จองจุนยอง แชร์มา กระทบหนักต้องออกจากวง โพสต์เมื่อ 14 มีนาคม 2562 เวลา 12:07:21 9,377 อ่าน
TOP