โซระ อาโออิ อวดภาพท้อง 8 เดือน เผยความสดใสอบอุ่นใจ ของว่าที่คุณแม่ลูกแฝด

          โซระ อาโออิ สาวเซ็กซี่ขวัญใจหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ อวดภาพท้อง 8 เดือน เผยความสดใสอบอุ่นใจ ของว่าที่คุณแม่ลูกแฝด
          เธอคือหนึ่งในสาวสวยที่เป็นขวัญใจของหนุ่ม ๆ จำนวนมาก สำหรับ โซระ อาโออิ อดีตนางเอกหนังผู้ใหญ่ ที่ในช่วงปี 2561 ต้องเรียกว่าเป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาสำคัญในชีวิตของเธอ เริ่มจากการประกาศข่าวแต่งงานกับสามีแสนใจดี DJ NON ในช่วงเดือนมกราคม ก่อนที่ในช่วงสิ้นปี เธอจะเผยข่าวดีอีกครั้งว่ากำลังตั้งครรภ์ได้ 5 เดือน ซึ่งเธอก็มุ่งมั่นจะเป็นคุณแม่ที่ดีของลูก [อ่านข่าว : โซระ อาโออิ สาวเซ็กซี่ขวัญใจชายทั้งเอเชีย ตั้งท้องแล้ว 5 เดือน !]

ภาพจาก Instagram aoi_sola

          ล่าสุด (13 มีนาคม 2562) เว็บไซต์โซระนิวส์ 24 รายงานว่า หลังจากที่เวลาผ่านไปพักใหญ่ โซระซึ่งตั้งครรภ์ได้ 8 เดือนแล้ว ก็ได้ออกมาเผยภาพชุดใหม่ของว่าที่คุณแม่ ที่ดูสดใสและอบอุ่นอย่างถึงที่สุด

          พร้อมกันนี้ยังได้เผยข่าวเซอร์ไพรส์ ว่าเบบี๋ที่กำลังจะมาเติมเต็มชีวิตครอบครัวของเธอกับสามีนั้นไม่ได้มีเพียง 1 แต่มีถึง 2 นั่นเพราะว่าเธอกำลังตั้งครรภ์ลูกแฝดนั่นเอง !

ภาพจาก Instagram aoi_sola

          แน่นอนว่าการได้มีลูกแฝดนั้นทำให้เธอรู้สึกมีความสุขมาก ๆ แต่ถึงอย่างนั้นโซระก็ยอมรับว่า เธอแอบเป็นกังวลอยู่เหมือนกัน และหวังว่าพวกเขาจะคลอดออกมาได้อย่างปลอดภัย นอกจากนี้เธอยังเล่าอีกว่า ด้วยสภาพในตอนนี้ทำให้เธอออกไปนอกบ้านลำบาก ก็เลยเริ่มคิดว่าจะสั่งซื้อของทางออนไลน์ แทนการออกไปซื้อของใช้นอกบ้านแล้ว

          ทั้งนี้ แฟน ๆ ก็อย่าลืมส่งกำลังใจให้สาวโซระ ขวัญใจหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ สามารถคลอดลูกน้อยที่สุขภาพแข็งแรงได้อย่างปลอดภัยกันด้วย และมาตามไปดูภาพของว่าที่คุณแม่กันเลย

ภาพจาก Instagram aoi_sola

ภาพจาก Instagram aoi_sola

ภาพจาก Instagram aoi_sola

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
โซระ อาโออิ อวดภาพท้อง 8 เดือน เผยความสดใสอบอุ่นใจ ของว่าที่คุณแม่ลูกแฝด โพสต์เมื่อ 14 มีนาคม 2562 เวลา 18:26:33 52,991 อ่าน
TOP