ตูน บอดี้สแลม ควักเงินส่วนตัว 3.3 แสน ซื้อเครื่องปั๊มหัวใจให้ รพ. ที่มีเครื่องเดียว

          รักจนไม่รู้จะรักยังไง...ชาวเน็ตชื่นชมหัวใจ ตูน บอดี้สแลม โอนเงินส่วนตัวกว่า 3 แสน ซื้อเครื่องมือแพทย์ หลังรับทราบว่า รพ.สระใคร มีเครื่องปั๊มหัวใจเครื่องเดียว และเก่ามากแล้ว

          เมื่อวันที่ 14 มีนาคม 2562 มีรายงานว่า โลกออนไลน์พากันแชร์โพสต์จากเฟซบุ๊ก ชัชพิสิฐ เย็นกลาง ปานซ่า ที่บอกเล่าเรื่องราวการให้ของ "ตูน บอดี้สแลม" ศิลปินหนุ่มหัวใจกว้างขวาง ที่ครั้งนี้เขาได้ไปที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งใน จ.หนองคาย และรับทราบจากบุคลากรของโรงพยาบาลว่า ที่นี่มีเครื่องปั๊มหัวใจเพียงเครื่องเดียวและเก่ามากแล้ว อยากได้รับความช่วยเหลือ เมื่อทราบดังนั้น นักร้องหนุ่มคนดังก็ออกปากช่วยเหลือทันทีด้วยคำพูดน่ารัก ๆ ฉบับพี่ตูนว่า "ผมขออนุญาตซื้อเครื่องปั๊มหัวใจให้ใหม่นะครับ" พร้อมกับโอนเงินส่วนตัว จำนวน 330,000 บาท ให้โรงพยาบาลสระใคร

ตูน บอดี้สแลม

          ด้านบรรดาชาวเน็ตต่างเข้ามากดไลก์ กดแชร์ และคอมเมนต์ชื่นชมและขอบคุณกันมากมาย โดยบอกว่า เขาคือสุดยอดคน...รักมากผู้ชายคนนี้ รักไม่ผิดคนจริง ๆ บ้างก็บอกว่า นี่แหละคนจริง ไม่พูดมาก...พี่ตูนจะเป็นไอดอลในดวงใจตลอดไป และอีกจำนวนไม่น้อยที่บอกว่า อยากให้พี่ตูนลงนายกฯ พร้อมกับปล่อยมุกด้วยว่า ยังไง 24 นี้ ผมก็เลือกพี่ตูนครับ


ข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก ชัชพิสิฐ เย็นกลาง ปานซ่า

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ตูน บอดี้สแลม ควักเงินส่วนตัว 3.3 แสน ซื้อเครื่องปั๊มหัวใจให้ รพ. ที่มีเครื่องเดียว โพสต์เมื่อ 15 มีนาคม 2562 เวลา 08:50:12 28,779 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP