อาหนิง นิรุตติ์ แดนซ์กระจาย เห็นมาดขรึม ๆ แบบนี้ ลีลาการเต้นไม่เป็นรองใคร 

          อาหนิง นิรุตติ์ ศิริจรรยา โชว์ลีลาแดนซ์สะบัด ในงานเลี้ยงปิดกล้องละคร เมียน้อย เห็นมาดภูมิฐาน เคร่งขรึมแบบนี้ บอกเลยว่าลีลาการเต้นไม่เป็นรองใคร จัดไปไม่แพ้วัยรุ่นเลยทีเดียว
อาหนิง นิรุตติ์ ศิริจรรยา

ภาพจาก Instagram djpchod

          เรียกได้ว่าเป็นโมเมนต์ที่ไม่ได้เห็นกันบ่อย ๆ สำหรับการลุกขึ้นมาเผยด้านน่ารัก ๆ ของนักแสดงอาวุโส อาหนิง นิรุตติ์ ศิริจรรยา ซึ่งปกติแล้ว ด้านที่ทุกคนพบเห็นอยู่เป็นประจำก็คือ มาดเคร่งขรึม ภูมิฐาน และหล่อเท่สไตล์หนุ่มใหญ่ แต่เมื่อไรก็ตามที่ อาหนิง ออกมาเผยตัวตนอีกด้านแล้วละก็ บอกได้เลยว่าทั้งเฮฮา ทั้งสดใส ไม่แพ้วัยรุ่นกันเลยทีเดียว

          เช่นเดียวกับโมเมนต์น่ารัก ๆ ในงานเลี้ยงปิดกล้องละคร เมียน้อย ทางช่อง GMM25 ซึ่งเหล่านักแสดงและผู้จัดต่างก็มาร่วมสนุกภายในงานกันแบบจัดเต็ม ซึ่งแน่นอนว่าคุณอาหนิงก็ไปกับเขาด้วย

          โดยเมื่อวันที่ 14 มีนาคม 2562 พี่ฉอด สายทิพย์ บิ๊กบอสของ Change2561 ผู้สร้างละครเมียน้อย ได้โพสต์อินสตาแกรม djchod เผยให้เห็นภาพทีมนักแสดงกำลังยืนโชว์ลีลาแดนซ์มัน ๆ เข้ากับจังหวะ ส่วนอาหนิงกำลังนั่งอยู่บนเก้าอี้ ตอนแรกก็นั่งเฉย ๆ มองดูคนอื่นแดนซ์กันไป แต่เมื่อเวลาผ่านไปสักพัก อารมณ์ก็มา เลยยักย้ายขยับตัว เต้นตามไปด้วยอีกคน

อาหนิง นิรุตติ์ ศิริจรรยา

ภาพจาก Instagram djpchod

          แต่หลังจากที่โชว์ขยับเนื้อขยับตัวไปแบบพอสนุก ๆ เป็นพิธี คุณอาหนิงก็ขอหยุดนั่งพักต่อ เพราะถ้าจัดไปต่อแบบไม่มีพัก มันจะเหนื่อยเกินไป

          นับว่าเป็นช่วงเวลาน่ารัก ๆ ของนักแสดงอาวุโสท่านนี้ ที่ไม่ค่อยได้เห็นกันบ่อย ๆ และเป็นโมเมนต์ที่เรียกเสียงหัวเราะ สร้างรอยยิ้มให้กับทุก ๆ คนไปตาม ๆ กันเลยทีเดียว

อาหนิง นิรุตติ์ ศิริจรรยา

ภาพจาก Instagram djpchod

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
อาหนิง นิรุตติ์ แดนซ์กระจาย เห็นมาดขรึม ๆ แบบนี้ ลีลาการเต้นไม่เป็นรองใคร  โพสต์เมื่อ 15 มีนาคม 2562 เวลา 11:45:38 14,278 อ่าน
TOP