มดดำ แฉเอง ใครกันที่ปล่อยรูป ตูมตามจูบลูกน้ำ ดึงมาจากไอคลาวด์ของตูมตาม

          มดดำ คชาภา แฉแซ่บเว่อร์ มือดีที่ปล่อยรูปลูกน้ำ ทิดาลัด กับตูมตาม ยุทธนา จูบกัน จนเป็นเหตุให้แฟนลูกน้ำ ลบรูปเกลี้ยงไอจี

ภาพจาก รายการ แฉ


         จากกรณีของ ตูมตาม ยุทธนา ที่เลิกรากับ ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา ในตอนแรกเหมือนเรื่องจะไม่มีอะไร แต่ไป ๆ มา ๆ กลับเกิดการขุดเจาะกันหนักหนา ถึงขั้นมีมือดีปล่อยภาพของตูมตามและลูกน้ำ ทิดาลัด มิสลาวที่เล่นละครกับตูมตาม ออกมา แถมในภาพยังสวีตแนบชิด ถึงกับจูบกันอีกด้วย 


         ล่าสุด (15 มีนาคม 2562) รายการ แฉ ที่ดำเนินรายการโดย มดดำ คชาภา ก็ได้ออกมาเผยว่า ตนรู้แล้วว่าคนที่ปล่อยภาพจูบของลูกน้ำและตูมตาม คือ เอส ผู้จัดการส่วนตัวของปุ๊กลุก และปล่อยภาพนั้นเพียงไม่กี่นาทีหลังจากที่รายการของตนจบ ซึ่งภาพดังกล่าว เป็นการดึงออกมาจากไอคลาวด์ของตูมตาม


            ส่วนแฟนของลูกน้ำนั้น มดดำยังบอกว่า เขาเป็นเจ้าของธนาคารที่ลาว ก่อนหน้าที่จะมีรูปหลุด ลูกน้ำและแฟนยังไปเที่ยวด้วยกัน ไปปล่อยโค กระบือ แต่หลังจากที่มีรูปหลุดออกมา ปรากฏว่าแฟนของลูกน้ำ ลบรูปลูกน้ำเกลี้ยงไอจี


            ส่วนกรณีที่มีข่าวญิ๋งญิ๋งให้พ่อของตูมตามซักกางเกงในให้ มดดำ บอกว่า ตนได้คุยกับตูมตาม ตูมตามบอกว่า ขนาดกางเกงในของตัวเองยังซักเอง ไม่มีทางที่พ่อแม่จะมาซักให้ และถ้าคิดให้ดี ถ้าญิ๋งญิ๋งไปอยู่บ้านตูมตาม จะกล้าใช้พ่อตูมตามซักกางเกงในจริงหรือ และญิ๋งญิ๋งก็ไม่ได้อยู่บ้านเดียวกับตูมตามด้วย หากจะด่าตูมตามเรื่องคบซ้อนก็ว่าได้ แต่เรื่องซักกางเกงในมันปัญญาอ่อน


ภาพจาก Instagram moddamkachapa, louknumthidalat, y.n.p.k, เฟซบุ๊ก เจ๊มอย 108, รายการ แฉ 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
มดดำ แฉเอง ใครกันที่ปล่อยรูป ตูมตามจูบลูกน้ำ ดึงมาจากไอคลาวด์ของตูมตาม โพสต์เมื่อ 15 มีนาคม 2562 เวลา 12:11:49 47,103 อ่าน
TOP