รู้จัก มิเรียม ศรพรหมมาศ ผู้ได้รับเกียรติจากพระองค์หญิงฯ เดินฟินาเล่ SIRIVANNAVARI

          รู้จัก มิเรียม ศรพรหมมาศ นางแบบลูกครึ่งไทย-อเมริกัน หน้าเก๋ โปรไฟล์เริด ดาวรุ่งพุ่งแรงแห่งวงการนางแบบ ผู้ได้รับเกียรติจากพระองค์หญิงฯ เดินฟินาเล่ SIRIVANNAVARI

ภาพจาก Instagram mirisorn

          จบลงไปอย่างสวยงาม สำหรับงานแฟชั่นโชว์ของแบรนด์ SIRIVANNAVARI ผลงานการออกแบบของ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ในคอลเล็กชั่น สปริง / ซัมเมอร์ 2019 ที่รอยัล พารากอน ฮอลล์ ที่ล่าสุดเหล่าเซเลบก็ได้ตบเท้ามาร่วมงานแฟชั่นโชว์ดังกล่าวแทบจะทั้งวงการ ซึ่งในการโชว์ครั้งนี้ ยังได้นางแบบซูเปอร์โมเดลแถวหน้าของเมืองไทยมาเดินแบบ อวดความปังกันแน่นรันเวย์ แต่ที่ทำเอาหลายคนฮือฮา ก็คงจะเป็นการที่ มิเรียม ศรพรหมมาศ นางแบบดาวรุ่งมาแรง ได้รับเกียรติจากพระองค์หญิงฯ ในการเดินชุดฟินาเล่แทนรุ่นพี่คนอื่น ๆ นั่นเอง
มิเรียม ศรพรหมมาศ

ภาพจาก Instagram sirivannavari_shop

          วันนี้ (15 มีนาคม 2562) เราก็จะพาไปทำความรู้จักกับเธอกัน สำหรับ มิเรียม ศรพรหมมาศ เป็นนางแบบลูกครึ่งไทย-อเมริกัน วัย 23 ปี เป็นสาวมากความสามารถ จบการศึกษาจากสหรัฐอเมริกา อีกทั้งยังมีความสามารถมากมาย ทั้งด้านภาษา การร้องเพลง เล่นเปียโน และกีตาร์ ภายหลังจากเรียนจบเธอก็ได้กลับมารับงานเดินแบบที่ไทย

          งานนี้ก็ถือว่า มิเรียม เป็นนางแบบดาวรุ่งที่น่าจับตามองมาก ๆ ในขณะนี้ เพราะด้วยใบหน้าที่สวยเก๋ โครงหน้าชัด ดูอินเตอร์ มีแอตติจูดเป็นของตัวเอง แถมยังโปรไฟล์เริด และด้วยความสูงถึง 182 เซนติเมตร ก็ทำให้เธอได้รับโอกาสเป็นนางแบบถ่ายแบบขึ้นปกร่วมงานกับนิตยสารดัง ๆ อยู่บ่อยครั้ง รวมไปถึงเป็นนางแบบให้กับแบรนด์ดังอีกเพียบ จนเป็นที่รู้จักและสนใจ ไม่เว้นแม้แต่แฟนนางงามที่แอบเชียร์ให้เจ้าตัวลงชิงมงกุฎตามรอยนางแบบรุ่นพี่ด้วย จนกระทั่งได้รับเกียรติจากพระองค์หญิงฯ ให้เดินอวดโฉมในชุดฟินาเล่ของแบรนด์ SIRIVANNAVARI ในคืนที่ผ่านมานั่นเอง

มิเรียม ศรพรหมมาศ

ภาพจาก Instagram sirivannavari_shop

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
รู้จัก มิเรียม ศรพรหมมาศ ผู้ได้รับเกียรติจากพระองค์หญิงฯ เดินฟินาเล่ SIRIVANNAVARI โพสต์เมื่อ 15 มีนาคม 2562 เวลา 15:05:24 31,314 อ่าน
TOP