โอซา แวง ตอบแล้ว ถูกลือหนักเตรียมแต่งงาน แบงค์ พร้อมกับการเป็นแม่ !

          โอซา แวง ยันไม่ได้ท้อง หลังมีข่าวลือเตรียมแต่งงานกับ แบงค์ แคลช เร็ว ๆ นี้ พร้อมรับบทบาทพ่อแม่ ลั่นหากมีข่าวดีจริงจะเป็นคนบอกเอง
โอซา แวง

ภาพจาก Instagram ase_wang

          เป็นอีกคู่ที่เปิดตัวแล้วหวานสุด ๆ สำหรับคู่ของนักร้องหนุ่ม แบงค์ แคลช กับนางแบบสาวสุดเซ็กซี่ โอซา แวง หลังออกมาเปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจกันอยู่ และใช้สถานะ แฟน กันแล้ว ก็ขยันมีโมเมนต์ภาพความสวีตออกมาให้แฟน ๆ ได้ตามส่องอยู่บ่อย ๆ เรียกว่าความหวานของน้ำตาล ยังต้องแพ้ให้กับความหวานของทั้งคู่เลย ทำให้แฟน ๆ หลายคนเชียร์ให้ทั้งคู่มีข่าวดีกันเร็ว ๆ

          และไม่นานมานี้ ก็มีเรื่องให้แฟน ๆ ต้องลุ้นหนัก หลังข่าวลือออกมาว่าทั้งคู่กำลังแพลนแต่งงานและหาฤกษ์ดีกันแล้ว อีกทั้งยังเตรียมตัวกับบทบาทของคุณพ่อคุณแม่ในอนาคตอีก ซึ่งก็ยิ่งลือหนักไปอีก หลัง โอซา แวง ออกมาเผยภาพอุ้มเด็กน้อย พร้อมข้อความว่า แล้ววันหนึ่งเวลาของฉันคงมาถึง ซึ่งก็ยิ่งทำให้ข่าวลือดูน่าเชื่อเข้าไปใหญ่ว่าทั้งคู่กำลังจะมีข่าวดีกันจริง ๆ

โอซา แวง

ภาพจาก Instagram ase_wang

          แต่ล่าสุด (14 มีนาคม 2562) โอซา แวง ก็ได้ออกมาเคลียร์ถึงเรื่องนี้แล้ว โดยบอกว่าข่าวดังกล่าวไม่เป็นความจริง และเธอก็ไม่ได้ตั้งท้องแต่อย่างใด พร้อมขอบคุณที่ทุกคนเป็นห่วงและถามถึง ตอนนี้เธอสุขภาพแข็งแรงดี และคิดว่าที่ข่าวออกไปน่าจะเป็นเรื่องเข้าใจผิด พร้อมยืนยันว่าหากวันนั้นมาถึงจริง ๆ จะเป็นคนบอกให้ทุกคนรู้ข่าวดีเอง ซึ่งก็มีแฟน ๆ เข้าไปคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นกันเพียบ โดยส่วนใหญ่บอกว่า แอบเสียดายเล็ก ๆ แต่ก็ขอให้เป็นการตัดสินใจของทั้งคู่ เพราะยังไงแฟนคลับก็รอได้เสมอ

          ส่วนคู่นี้จะมีข่าวดีเมื่อไรนั้น แฟน ๆ ก็คงต้องรอลุ้นกันต่อไปแล้วล่ะค่ะ

โอซา แวง แบงค์ แคลช

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
โอซา แวง ตอบแล้ว ถูกลือหนักเตรียมแต่งงาน แบงค์ พร้อมกับการเป็นแม่ ! โพสต์เมื่อ 15 มีนาคม 2562 เวลา 16:41:15 16,230 อ่าน
TOP