พัดพัด เชื่อ ก้อง ไม่มีเอี่ยวข่าวฉาว ซึงรี ชี้ไม่ควรรีบตัดสิน หากยังไม่มีหลักฐาน

          พัดพัด รัตน์ฟ้า เชื่อ ก้อง กรุณ ไม่มีเอี่ยวข่าวฉาว ซึงรี หลังเคยออกมาโพสต์ให้กำลังใจ ชี้แฟนหนุ่มไม่ได้ไปเกาหลีนานแล้ว  ไม่ควรรีบตัดสิน หากยังไม่มีหลักฐาน 

ภาพจาก Instagram  kongkaroon

          จากกรณีข่าวฉาวสะเทือนวงการบันเทิงเกาหลีใต้ของ ซึงรี วง BIGBANG ที่มีส่วนพัวพันกับการค้าประเวณี ติดสินบนเจ้าหน้าที่ รวมไปถึงแชตกรุ๊ปที่ จองจุนยอง แอบถ่ายคลิปเซ็กส์กับผู้หญิงโดยไม่ได้รับอนุญาต ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในขณะนี้ ส่งผลให้เจ้าตัวและคนดังที่ตกเป็นข่าวถูกกระแสสังคมโจมตีอย่างหนัก ซึ่งตัว ซึงรี ก็ได้ตัดสินใจลาออกจาก วง BIGBANG และวงการบันเทิงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมให้ความร่วมมือกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจในการสอบสวนอย่างเต็มที่

          ขณะที่เกาหลีกำลังเดือดจัด ทางฝั่งไทยก็มีคนพูดถึงไม่น้อยในโลกออนไลน์ รวมไปถึงประเด็นที่ไฮโซหนุ่ม ก้อง กรุณ เพื่อนคนไทยของ ซึงรี ได้ออกมาโพสต์ให้กำลังใจพร้อมอยู่เคียงข้างไอดอลคนดังในอินสตาแกรม ในช่วงที่มีข่าวใหม่ ๆ ก็มีหลายคนมองว่าเจ้าตัวมีส่วนรู้เห็นกับเรื่องนี้บ้างหรือเปล่า เพราะดูเหมือนจะสนิทกันในระดับหนึ่ง จากที่มีภาพไปมาหาสู่กันบ่อย ๆ และรู้จักกับคนดังที่อยู่ในกรุ๊ปแชตฉาวด้วย

 

ภาพจาก Instagram  kongkaroon

          ล่าสุด (15 มีนาคม 2562) พัดพัด รัตน์ฟ้า แฟนสาวของ ก้อง กรุณ ก็ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ผ่านทาง ไนน์เอ็นเตอร์เทน ว่า จริง ๆ ตนก็ไม่ค่อยทราบเรื่องเลย ผ่านตาจากการเล่าสู่กันฟังไม่ได้อ่านเอง แต่เชื่อว่าพี่ก้องไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข่าวฉาวของไอดอลคนดังแน่นอน ยอมรับว่าเขาสนิทกันมากจริง ๆ ตนไม่ทราบว่าเรื่องมันเกิดขึ้นช่วงไหน แต่ตัวพี่ก้องไม่ได้ไปเกาหลีมาสักพักแล้ว ซึ่งปกติถ้าไป ตนก็ไปด้วยตลอด จึงคิดว่าไม่น่าจะเกี่ยวกับข่าวที่เกิดขึ้น

          ถามว่ารู้สึกยังไงที่ ก้อง โดนจับโยงกับเรื่องนี้ คือจริง ๆ เขาก็โดนจับโยงตลอด แต่เราก็ไม่ได้คิดอะไร แต่ก็มีคนโทร. หาจริง ๆ ว่ามันมีเรื่องแบบนี้นะ แต่ด้วยความที่พี่ก้องเป็นคนที่ไม่ค่อยแคร์อะไรหากเขาไม่ได้เป็นคนทำผิดหรือเกี่ยวข้องด้วย ตัวเขาก็ไม่เครียดกับเรื่องนี้ ส่วนตัวก็ไม่ได้เป็นห่วง เพราะรู้ว่าเขาไม่ได้คิดมากกับเรื่องที่โดนโยงไปเกี่ยวด้วย

 

ภาพจาก Instagram  padpudd

          ส่วนที่เขาออกมาโพสต์ข้อความนั้นก็เป็นเพราะเขาเป็นห่วงเพื่อน เขาไม่ได้ห่วงตัวเองเลย เพราะมันไม่เกี่ยวกับเขา เขาบอกว่าสงสารที่มาเจอข่าวนี้ตอนนี้ ถามว่าเขาได้พูดคุยกันไหม คือส่วนตัวแล้วก็ไม่ได้ถามรายละเอียดมาก แต่เท่าที่ทราบก็มีการให้กำลังใจกันตามประสาเพื่อน

 

ภาพจาก Instagram  padpudd

ภาพจาก Instagram  padpudd

          พัดพัด ยังเผยต่อว่า ค่อนข้างมั่นใจว่าพี่ก้องไม่ใช่ผู้ชายไทยตามที่สื่อเกาหลีรายงานข่าวว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการค้าประเวณีในครั้งนี้ ไม่ใช่ว่าตนเชื่อใจพี่ก้อง แต่มันเป็นเรื่องของเวลาต่าง ๆ ซึ่งจากการตามข่าวที่เพื่อนเล่าให้ฟังแล้ว คือมันก็ยังไม่มั่นใจว่าเรื่องผู้ชายไทยนั้นเป็นเรื่องจริงหรือเปล่า เพราะมีหลายกระแสที่ปล่อยออกมาที่มีทั้งเรื่องจริงและไม่จริง ตนยังไม่ทราบ ก็ขอให้อย่าเพิ่งตัดสินไปดีกว่า ซึ่งเรื่องนี้ก็ยังไม่มีหลักฐานชี้ชัดว่าเป็นใคร ก็รู้สึกว่ายังไม่ควรไปพูดว่าเป็นใคร

 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก NineEntertain
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
พัดพัด เชื่อ ก้อง ไม่มีเอี่ยวข่าวฉาว ซึงรี ชี้ไม่ควรรีบตัดสิน หากยังไม่มีหลักฐาน โพสต์เมื่อ 15 มีนาคม 2562 เวลา 23:46:31 6,916 อ่าน
TOP