x close

สื่อจีนขยี้อีก !! จับผิด ซงจุงกิ ไม่สวมแหวนแต่งงาน ตอกย้ำข่าวขาเตียงสั่นคลอน

          สื่อจีนขยี้อีก จับผิดไม่เลิก เปิดภาพ ซงจุงกิ ไม่สวมแหวนแต่งงาน หน้าตาเหมือนอมทุกข์ ตอกย้ำข่าวขาเตียงสั่นคลอน ด้าน ซองเฮเคียว ไม่สวมแหวนเช่นเดียวกัน
ซงจุงกิ ซองเฮเคียว

ภาพจาก Instagram kyo1122

          ต้องบอกว่าขยี้ไม่เลิกจริง ๆ สำหรับกรณีที่สื่อจีนออกมาประโคมข่าวเรื่องการเลิกราของคู่รักซุปตาร์ฝั่งเกาหลีอย่าง ซงจุงกิ และ ซองเฮเคียว หรือ คู่รักซงซง ขวัญใจแฟนคลับ หลังใช้ชีวิตคู่กันได้ 2 ปี แม้ทางต้นสังกัดของทั้งคู่จะออกมาชี้แจงว่าไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด แต่ฝั่งสื่อจีนก็ยังจ้องจับผิดความสัมพันธ์ของคู่รักซุปตาร์ไม่เลิก พร้อมประโคมข่าวอ้างว่า ทั้งคู่กำลังระหองระแหงกับชีวิตสมรสที่ไม่ค่อยราบรื่น ถึงขั้นเตรียมหย่าร้างกันแล้ว

          ล่าสุด สื่อจีน ก็ได้จับประเด็นข่าวมาเล่นอีกรอบ หลังมีภาพของ ซงจุงกิ ไปร่วมเป็นสักขีพยานในงานแต่งของเพื่อนสนิทด้วยความชื่นมื่น แต่สื่อจีนก็ไม่มิวายจับผิดไปว่า พระเอกดังไม่ได้สวมแหวนแต่งงานที่นิ้วนางข้างซ้าย อีกทั้งยังบอกอีกว่า ใบหน้าของเขาดูซูบตอบ อมทุกข์ ผอมลงไปกว่าเมื่อก่อนมาก ไม่เปล่งปลั่งเหมือนคนมีความรัก ก็ยิ่งเป็นการตอกย้ำว่าเขาอาจจะกำลังเครียดกับปัญหาเรื่องชีวิตคู่ของตัวเองนั่นเอง

          ทั้งนี้ กระแสข่าวดังกล่าวเริ่มต้นจากการที่มีสื่อจีนจับผิดเรื่อง ซองเฮเคียว ไม่ได้สวมแหวนแต่งงานขณะเดินทางไปออกอีเวนต์ที่ประเทศสิงคโปร์ และยังอ้างว่าทั้งคู่ทะเลาะกันบ่อยครั้ง เพราะแทบไม่มีเวลาให้กันเนื่องจากต่างคนต่างมีตารางงานที่ยุ่งเหยิง ซึ่งภายหลังปล่อยข่าวดังกล่าวออกมาก็สร้างความไม่พอใจให้กับแฟนคลับของคู่รักซงซงเป็นอย่างมาก เนื่องจากข่าวดังกล่าวไม่มีความจริงอยู่เลย

          โดยแฟนคลับมองว่าที่ ซงจุงกิ รูปร่างเปลี่ยนไปน่าจะเป็นส่วนหนึ่งของบทบาทในซีรีส์ที่เขาได้รับอย่างเรื่อง Asadal Chronicles ที่กำลังเร่งถ่ายทำและมีคิวออนแอร์อยู่ในขณะนี้นั่นเอง ส่วนทาง ซองเฮเคียว ก็ได้ประกาศพักงานในวงการชั่วคราว หลังโหมทำงานหนักจากการถ่ายทำซีรีส์เรื่อง Encounter พร้อมขอโฟกัสใช้เวลากับชีวิตส่วนตัวและชีวิตครอบครัวมากขึ้นด้วย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
new.qq.com

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
สื่อจีนขยี้อีก !! จับผิด ซงจุงกิ ไม่สวมแหวนแต่งงาน ตอกย้ำข่าวขาเตียงสั่นคลอน โพสต์เมื่อ 18 มีนาคม 2562 เวลา 13:56:53 28,057 อ่าน
TOP