งานเข้าอีก !! ซึงรี ถูกสงสัยทำลายหลักฐานโยงเอี่ยวตำรวจ เหตุลบรูปในไอจี

          ซึงรี ถูกสงสัยทำลายหลักฐานที่ตัวเองมีส่วนพัวพันกับตำรวจหรือเปล่า หลังลบรูปสวมเครื่องแบบตำรวจในอินสตาแกรมส่วนตัวทิ้ง
          สะเทือนทั้งวงการบันเทิงเกาหลีจริง ๆ สำหรับข่าวฉาวของ ซึงรี อดีตสมาชิกวง BIGBANG หลังมีข่าวพัวพันกับการค้าประเวณี การพนัน รวมไปถึงมีเอี่ยวในคดีกรุ๊ปแชตแอบถ่ายผิดกฎหมายของ จองจุนยอง ด้วย จนทำให้เจ้าตัวต้องประกาศออกจากวงการบันเทิง รวมไปถึงต้องเลื่อนการเข้ารับใช้ชาติออกไปก่อน เพื่อให้ความร่วมมือในการสอบสวนกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ภาพจาก JUNG YEON-JE AFP

          แต่ล่าสุด (18 มีนาคม 2562) ก็ดูจะมีประเด็นเพิ่มอีกแล้ว เมื่อเว็บไซต์ soompi รายงานข่าวจาก TV Chosun ที่ได้มีการเปิดเผยว่า ซึงรี กำลังถูกสงสัยว่าอาจจะกำลังปกปิดหลักฐาน หลังจากเขาได้ลบภาพถ่ายของตัวเองที่สวมเครื่องแบบตำรวจออกไปเมื่อไม่นานมานี้ โดยภาพดังกล่าวถูกโพสต์เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2557 ซึ่งในปีเดียวกันนั้น ในวันที่ 12 กันยายน ซึงรี มีส่วนเกี่ยวข้องกับอุบัติเหตุทางรถยนต์บนทางด่วน Gangbyeon ในตอนนั้นเขาถูกสงสัยว่าเมาแล้วขับ แต่เรื่องก็จบลงที่เขาขับรถด้วยความเร็วเกินกำหนด

          และด้วยเหตุนี้ ซึงรี จึงถูกสงสัยว่ามีการปกปิดหลักฐานในขณะที่เขาโพสต์ภาพ ก่อนจะลบออกไปว่าเมาแล้วขับและมีความสัมพันธ์เกี่ยวกับตำรวจจริง บางคนถึงกับสงสัยว่า เครื่องแบบตำรวจนั้นเป็นของนายตำรวจระดับสูง ยุน เจ้าหน้าที่ตำรวจที่สงสัยว่าได้ใช้ตำแหน่งของเขาในทางที่ผิด เพื่อปกปิดว่าเขามีส่วนเกี่ยวข้องกับกรุ๊ปแชตสุดฉาว

ภาพจาก soompi

          โดย Go Sung Kook ผู้ดำเนินรายการ ได้กล่าวว่า จากความจริงที่ทราบมา เรื่องที่เขาลบภาพดังกล่าวออกไปสามารถตรวจสอบได้โดย National Scientific, Criminal & Investigation Laboratory มันไม่ยากเลยที่จะทำให้พวกเขาสามารถค้นหาได้ว่า ป้ายชื่อของเครื่องแบบนั้นเป็นชื่อของใคร

          อย่างไรก็ตาม เกี่ยวกับเรื่องนี้ นายตำรวจระดับสูง ยุน ได้ออกมาตอบโต้ว่า ในปี 2557 เขาไม่รู้จักกับ ซึงรี และวง BIGBANG เลย อีกทั้งจะให้คนที่รายงานเรื่องดังกล่าวโดยไม่ยืนยันข้อมูลกับคนที่เกี่ยวข้อง ต้องรับผิดชอบในฐานหมิ่นประมาท

ภาพจาก Instagram seungriseyo

ภาพจาก Instagram seungriseyo

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
งานเข้าอีก !! ซึงรี ถูกสงสัยทำลายหลักฐานโยงเอี่ยวตำรวจ เหตุลบรูปในไอจี โพสต์เมื่อ 19 มีนาคม 2562 เวลา 19:13:57 4,553 อ่าน
TOP