เปิ้ล ไอริณ อวดอึ๋มทะลัก ชวนแฟน ๆ คิดแคปชั่นให้ อื้อหือ.. น้ำลายแทบหก

          เปิ้ล ไอริณ นุ่งชุดว่ายน้ำตัวจิ๋ว อวดอึ๋มทะลัก โพสท่าแซ่บทะลุปรอท พร้อมชวนแฟนคลับช่วยคิดแคปชั่นรับหน้าร้อน อะไรยังไงดีเอ่ย

ภาพจาก Instagram ple_irin888

          แซ่บเสมอต้นเสมอปลายจริง ๆ สำหรับนักแสดงสาวตัวแม่อย่าง เปิ้ล ไอริณ ที่ต้องบอกเลยว่าหากพูดถึงเรื่องความเซ็กซี่แล้วชื่อของเธอนั้นต้องยืนหนึ่งในใจของใครหลาย ๆ คนแน่นอน ด้วยทรวดทรงองค์เอวที่มองมุมไหนก็สะดุดตา แถมยังมีภาพความแซ่บออกมาให้แฟน ๆ ได้กระหน่ำกดไลก์อยู่เสมอในอินสตาแกรม แถมออกมาแต่ละเซตก็ทำเอาหนุ่ม ๆ ใจสั่นกันระรัว

          อย่างล่าสุด (20 มีนาคม 2562) สาวเปิ้ล ก็ทำเอาอากาศร้อน ๆ ของบ้านเราเพิ่มเลเวลเข้าไปอีกจนทะลุปรอท กับภาพส่งยิ้มหวาน นุ่งชุดว่ายน้ำตัวจิ๋ว สีสันสดใสรับซัมเมอร์ อวดส่วนเว้าส่วนโค้งให้เห็นแบบเต็ม ๆ ตา โดยเฉพาะหน้าอกหน้าใจที่อึ๋มทะลักกระแทกตากระแทกใจสุด ๆ

 

ภาพจาก Instagram ple_irin888

ภาพจาก Instagram ple_irin888

          แต่ที่ทำเอาฮอตสุด ๆ ก็คงจะเป็นแคปชั่นของ สาวเปิ้ล ที่บอกว่า "Caption please ?? นึกแคปชั่นไม่ออก...ขอแคปชั่นหน้าร้อนหน่อยสิคะคนดี" งานนี้ทำเอาแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์กันเกรียวกราว พร้อมบอกว่า "ตอนนี้ที่ใจผมละลายไม่ใช่เพราะความร้อนของอากาศ แต่เป็นเพราะรอยยิ้มของคุณ"

 

ภาพจาก Instagram ple_irin888

          เอ้า ! แฟน ๆ เห็นแล้วว่าอย่างไรบ้าง อย่าลืมเข้าไปช่วยกันคิดแคปชั่นให้ สาวเปิ้ล กันด้วยนะคะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิ้ล ไอริณ อวดอึ๋มทะลัก ชวนแฟน ๆ คิดแคปชั่นให้ อื้อหือ.. น้ำลายแทบหก โพสต์เมื่อ 20 มีนาคม 2562 เวลา 19:40:03 11,369 อ่าน
TOP