ภาพจาก Instagram nadiakaaa
ใครที่เป็นคุณแม่ในช่วงตั้งครรภ์ สิ่งสำคัญที่สุดคือก็คือสุขภาพของลูกน้อย ที่คุณแม่ทุกคนอยากให้ลูกแข็งแรงปลอดภัย อยู่ครบกำหนด 9 เดือน แต่ในบางครั้ง ปัญหาและอุปสรรคก็อาจจะถาโถมเข้ามาได้ โดยที่ไม่มีใครคาดคิดมาก่อน
ล่าสุด (21 มีนาคม 2562) นาเดีย โสณกุล อดีตพิธีกรชื่อดัง ซึ่งตอนนี้กำลังตั้งครรภ์ลูกคนที่ 2 ก็ได้ออกมาเผยว่า เธอเองท้องได้ 32 สัปดาห์ ประมาณ 8 เดือนแล้ว แต่ว่านาเดียเกิดอาการท้องแข็ง คุณหมอกลัวว่าน้องจะคลอดก่อนกำหนด ทำให้นาเดียต้องกินกับนอนเป็นหลัก จะไปไหนก็ต้องมีคุณนพช่วยเข็น พร้อมกับที่นาเดีย ขอร้องให้ลูกอยู่ในครรภ์ให้ครบเดือน อย่าเพิ่งรีบออกมา
"8 เดือนแล้วตัวเล็กของแม่ อยู่ในท้องแม่ให้ครบกำหนดนะลูก...หนูไม่ต้องรีบนะลูก พ่อ แม่ พี่นพ และทุกคนในครอบครัวรอหนูได้ แม่จะอดทนนอนนิ่ง ๆ สงบร่างต่อไป รักลูกทั้งสองคนที่สุด"
ถึงอย่างไร ก็ขอให้น้องอยู่ในครรภ์จนครบกำหนดนะคะ สู้ ๆ นะคะ ทั้งนาเดีย ทั้งน้องในท้องด้วย
ภาพจาก Instagram nadiakaaa






