x close

กัปตัน เสียใจเป็นต้นเหตุ ทำ 9×9 โดน #มิ้งโป๊ะแตก ด่า ขออภัยแก้อดีตไม่ได้ 

          กัปตัน ชลธร ขอโทษเป็นต้นเหตุ ทำให้เพื่อน ๆ 9×9 โดน #มิ้งโป๊ะแตก ด่า บอกกลับไปแก้ไขอดีตไม่ได้ ด้าน ต่อ - เจเจ ชี้ ไม่ได้มองว่าใครเป็นต้นเหตุ เชื่อมีคนชอบก็มีคนเกลียด แค่ไม่ตอบโต้ทุกอย่างก็จบ
กัปตัน ชลธร

ภาพจาก Instagram ccaptainch

          จู่ ๆ ก็มีดราม่าเกิดขึ้นอีกครั้ง สำหรับกรณี มิ้ง ศวภัทร สุนทรนันท์ อดีตแฟนสาวของ กัปตัน ชลธร หลังฝ่ายหญิงตอบไลฟ์วิพากษ์วิจารณ์แรงถึงคอนเสิร์ตของ 9 หนุ่ม 9×9 จนทำให้แฟนคลับไม่พอใจ สร้างแฮชแท็ก #มิ้งโป๊ะแตก จนกลับมาติดเทรนด์ทวิตเตอร์อีกครั้ง

          ล่าสุด (20 มีนาคม 2562) หนุ่ม ๆ จาก 9×9 อย่าง ต่อ ธนภพ และ เจเจ กฤษณภูมิ รวมไปถึง หนุ่มกัปตัน ก็ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ด้วย โดย เจเจ เผยว่า "ผมมองว่ามันเป็นเรื่องปกติ เพราะในชีวิตจริงเราไม่สามารถบังคับให้ทุกคนมาชอบหรือรักเราได้ สิ่งที่พวกเราทำได้ก็คือตั้งใจทำผลงานของตัวเองต่อไปและรับผิดชอบหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด"

9x9

ภาพจาก Instagram ccaptainch

แสดงว่าเราทราบประเด็นดราม่าที่เกิดขึ้น ?

          เจเจ กฤษณภูมิ : ทราบบ้างครับ แต่ส่วนตัวผม ผมมองว่ามันเป็นเรื่องดีด้วยซ้ำที่มีคนพูดถึงเรา เพราะเราจะได้มองเห็นจุดผิดพลาดของตัวเอง และจะได้แก้ไขตัวเองให้ดีขึ้น

รู้สึกอย่างไรบ้างที่มีแฟนคลับของเราเข้าไปปกป้องและช่วยโจมตีอีกฝ่าย ?

          ต่อ ธนภพ : เราก็เหมือนกลายเป็นผู้หญิงตัวเล็ก ๆ ที่ถูกปกป้อง ต้องขอบคุณมากสำหรับทุกคนที่เข้ามาช่วยปกป้องเรา แต่จริง ๆ แล้วผมคิดว่าเรื่องแบบนี้ถ้าเรานิ่งกันทั้งสองฝ่าย ทุกอย่างก็จบ เพราะมันเป็นเพียงแค่ความคิดเห็น แต่ถามว่าเราสนับสนุนให้คนมาต่อว่ากันไหม เราไม่ได้คิดอะไรอย่างนั้นครับ

เราคิดว่าอีกฝ่ายพูดแรงเกินไปหรือเปล่า ?

          ต่อ ธนภพ : พี่ย้ง (ผู้กำกับ) ด่าเจ็บกว่า ถ้าผ่านพี่ย้งมาได้ ทุกอย่างก็ง่ายครับ

กัปตัน ชลธร

ภาพจาก Instagram ccaptainch

กัปตันรู้สึกยังไง ที่คนมองว่าเราเป็นต้นเหตุที่ทำให้อีกฝ่ายเข้ามาวิจารณ์วง 9×9 ?

          กัปตัน ชลธร : ก็ต้องขอโทษทุกคนครับที่อาจจะทำให้เกิดเรื่องอะไรบางอย่างขึ้นมา ซึ่งเราก็ไม่สามารถกลับไปแก้ไขอดีตอะไรได้แล้ว เราจึงอยากทำให้อนาคตของพวกเราต่อไปดีมากกว่า อยากให้ทุกคนประสบความสำเร็จมากขึ้น และสู้ไปด้วยกันครับ

          ต่อ ธนภพ : คำถามมันอาจจะถามว่ารู้สึกยังไงที่กัปตันเขาเป็นต้นเหตุ แต่ขอโทษจริง ๆ ครับ พวกเรา 8 คน ไม่ได้มองว่ากัปตันเป็นต้นเหตุเลย


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
INN

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
กัปตัน เสียใจเป็นต้นเหตุ ทำ 9×9 โดน #มิ้งโป๊ะแตก ด่า ขออภัยแก้อดีตไม่ได้  อัปเดตล่าสุด 21 มีนาคม 2562 เวลา 15:07:17 18,540 อ่าน
TOP