x close

8 ครีมกันแดดคุมมัน 2020 ปกป้องผิวสวยครบจบปัญหาหน้าเยิ้ม

           ครีมกันแดดคุมมัน 2020 ตัวไหนดี ? สำหรับสาว ๆ ที่มีผิวมัน แค่ลำพังทาครีมบำรุงผิวธรรมดา ๆ ก็ดูเยิ้มทั้งหน้าแล้ว หากต้องมาทาครีมกันแดดเข้าไปด้วยคงทอดไข่ได้แน่ ๆ ว่าแล้วจะมีครีมกันแดดขั้นเทพตัวไหนบ้าง ที่เหมาะกับสาวหน้ามัน ตามมาอัปเดตไว้เป็นตัวเลือกกัน

          ลำพังแสงแดดในบ้านเราที่แผดเผาจนเหงื่อเปียกท่วมไปทั้งกายก็ว่าแย่แล้ว แต่สาว ๆ บางคนกลับโชคร้ายยิ่งกว่านั้น ด้วยความที่มีผิวหน้าอันสุดแสนจะมันเยิ้ม ไม่ทันได้เดินออกไปไหน ใคร ๆ เป็นต้องทักในความวาวนี้ ลำพังทาครีมบำรุงผิวก็ดูเยิ้มจะแย่ แต่นี่ต้องให้ทาครีมกันแดดปกป้องผิวเข้าไปด้วยคงจะทั้งมันและอุดตันกันพอดี คิดแล้วก็กลุ้มใจใช่ไหมล่ะ ?

          อย่างไรก็ตาม สาว ๆ อย่าเพิ่งหมดหวังไป เพราะในปี 2020 มีครีมกันแดดหลายยี่ห้อเลยที่ทำออกมาเพื่อเอาใจสาวไทยผู้ไม่เคยได้สัมผัสกับคำว่าผิวแห้ง อย่าง ครีมกันแดดคุมมัน 2020 สุดเป๊ะปังที่กระปุกดอทคอมได้เอามาแนะนำกัน บอกเลยว่าแต่ละตัวนั้นเบาสบายเสียจนเหมือนไม่ได้ทาอะไรเลย แถมยังคุมมันได้ขั้นเทพอีกต่างหาก จะมีอะไรบ้างตามมาดูกันเลย

1. Neutrogena Ultra Sheer Complete UV Waterlight Lotion SPF 50 PA+++


          ครีมกันแดดเนื้อน้ำนมของ Neutrogena ตัวนี้ เรียกได้ว่าเป็นครีมกันแดดคุมมันที่ตอบโจทย์สำหรับสาว ๆ ผู้รักการแต่งหน้าเป็นอย่างยิ่ง เพราะนอกจากเนื้อครีมจะซึมไวแล้ว ยังช่วยทำให้ผิวดูมีความกระจ่างใสได้ 1 ระดับ แบบไม่ต้องลงเมคอัพเบสให้ยุ่งยาก แถมยังปกป้องแสงแดดได้ยาวนานเพราะมี SPF 50 PA +++ แล้วราคาก็คุ้มแสนคุ้ม แค่ 380 บาทเท่านั้น สาวผิวมันทั้งหลายบอกเลยไม่ควรพลาด

รองพื้น
ภาพจาก : neutrogena.co.th

2. Sunplay Skin Aqua UV Watery Essence SPF 50+ PA++++

          สำหรับใครที่ชอบครีมกันแดดซึ่งมอบความเบาสบายให้แก่ผิว แม้ว่าแต่งหน้าไปแล้วก็เอามาเติมซ้ำได้ เห็นทีคงต้องใช้เป็นครีมกันแดดคุมมันตัวนี้เสียแล้ว เพราะเนื้อสัมผัสของมันบางเบามาก ๆ ทาไปแล้วแทบจะกลืนหายไปเลยทันที ให้มาเติมซ้ำระหว่างวันก็ไม่เกิดคราบ เรียกได้ว่าบางเบาขั้นสุด แถมราคาก็น่าคบหาแค่ 379 บาทเท่านั้นเอง

รองพื้น
ภาพจาก : rohto.co.th

3. Hada Labo UV Perfect Gel SPF 50+ PA++++

          สาวผิวมันคนไหนที่ไม่ค่อยมีเวลา ไหนจะต้องแต่งหน้าแต่งตัวอีกหลายสิบนาที ถ้าอย่างนั้นต้องมีครีมกันแดดตัวนี้ไว้ข้างกายแล้วล่ะ เนื่องจากครีมกันแดดเนื้อเจลตัวนี้มีส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์ที่ให้ความชุ่มชื้น รวมถึงวิตามินซีที่มอบความกระจ่างใส ไหนจะกันแดดได้ถึง SPF 50+ PA++++ อีก เอาเป็นว่าทาตัวเดียวจบ ครบทั้งบำรุงและกันแดดไปเลย หาซื้อได้ในราคา 850 บาท 

รองพื้น
ภาพจาก : rohto.co.th

4. Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare Gel SPF 50+ PA++++

          ครีมกันแดดเนื้อเจลสำหรับสาวผิวมัน ที่นอกจากจะกันแดดได้เป็นอย่างดี เนื่องจากมี SPF 50+ PA++++ แล้ว ยังช่วยให้ผิวหน้าของสาว ๆ มีความเรียบเนียนขึ้น เหมาะแก่การใช้แทนไพรเมอร์ที่เป็นตัวปรับสภาพผิวก่อนแต่งหน้าให้ติดทนนานได้ตลอดทั้งวันอีกด้วย หาซื้อได้ในราคา 950 บาท    

รองพื้น
ภาพจาก : anessa.shiseido.co.jp
 
5. Nivea Protect & White Face Sun UVA1 Protection SPF 50 PA+++

          ถ้าใครกำลังมองหาครีมกันแดดที่สามารถทาแล้วออกแดดได้ทันทีต้องเลือกใช้ตัวนี้เลย ทาปุ๊บออกแดดได้ปั๊บไม่ต้องมานั่งรอให้ครีมทำงานป้องกันผิว อีกทั้งเนื้อครีมยังมีความบางเบามากเป็นพิเศษ เหมาะสำหรับสาว ๆ ผิวมันที่สุด ราคาก็น่ารักน่าซื้อ เพียง 325 บาทเท่านั้นเอง

รองพื้น
ภาพจาก : nivea.co.th

6. Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++

          ครีมกันแดดญี่ปุ่นที่ยืนหนึ่งอยู่ในใจสาวไทยหลายคน เพราะเป็นครีมกันแดดตัวแรก ๆ เลยที่ขายความบางเบาเหมือนน้ำ อีกทั้งยังทาซ้ำแม้แต่งหน้าไปแล้วได้ด้วย ใครที่ไม่เคยลองต้องหามาใช้ด่วน ๆ จะได้รู้ว่าครีมกันแดดที่หายวับไปกับผิวในทันทีที่ทาเป็นอย่างไร แถมราคาก็คุ้มค่า แค่ 420 บาทเท่านั้น
         
รองพื้น
ภาพจาก : biorethailand.com

7. L'Oreal UV Perfect Transparent SPF 50+ PA++++


          แม้ว่าครีมกันแดดตัวนี้จะมีเนื้อเป็นน้ำนมสีขาว แต่พอทาลงไปบนผิวกลับซึมลึกได้ทันทีไม่มีคราบความเหนียวเหนอะหนะทิ้งไว้ให้เห็นเลย แถมยังปรับให้ผิวกระจ่างใส เหมาะสำหรับใช้เป็นเมคอัพเบสได้ดีทีเดียว คุณภาพครบขนาดนี้สาวผิวมันต้องมีไว้ใช้แล้ว ราคาเพียง 339 บาทเท่านั้นเอง

รองพื้น
ภาพจาก : loreal-paris.co.th

8. Za True White Ex Power Block UV SPF 50+ PA++++


          ครีมกันแดดคุมมันที่แห้งสบายผิวทันทีที่ทา แม้เนื้อสีออกจะขาวไปนิดแต่ก็ป้องกันทั้งเหงื่อและน้ำได้อย่างดีเยี่ยม หมดปัญหาหน้ามัน เครื่องสำอางเลอะระหว่างวันไปได้เลย เพราะครีมกันแดดตัวนี้เขาเอาอยู่จริง ๆ แถมราคาก็ไม่แพงมาก แค่ 380 บาทเท่านั้น

รองพื้น
ภาพจาก : za-cosmetics.com

          เห็นไหมล่ะคะว่าครีมกันแดดเนื้อบางเบาสำหรับคนผิวมันแบบเรานั้นยังมีอยู่จริง แถมมีให้เลือกใช้กันแบบหลากหลาย ในราคาที่ไม่แพง ต่อไปนี้จะได้สวยแบบครบสูตรทั้งบำรุงและป้องกันแสงแดดเหมือนกับสาว ๆ คนอื่นเขาสักที ว่าแล้วก็อย่ารอช้าออกไปซื้อครีมกันแดดคุมมันมาใช้กันดีกว่า...


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
8 ครีมกันแดดคุมมัน 2020 ปกป้องผิวสวยครบจบปัญหาหน้าเยิ้ม อัปเดตล่าสุด 27 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 15:05:59 69,209 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP