x close

8 ครีมกันแดดที่ดีที่สุด 2021 ปกป้องผิวสวยเป๊ะแบบบางเบา

          ครีมกันแดดที่ดีที่สุด 2021 ตัวไหนเวิร์ก ปกป้องผิวได้ตลอดวัน และเบาสบายไม่เหนอะหนะ ? ด้วยสภาพอากาศร้อนของเมืองไทย แค่ลำพังทาครีมบำรุงผิวธรรมดา ๆ ก็ดูเยิ้มทั้งหน้าแล้ว หากต้องมาทาครีมกันแดดเข้าไปด้วย กว่าจะหมดวันเมคอัพคงหลุดหมดแน่ ๆ ว่าแล้วจะมีครีมกันแดดขั้นเทพตัวไหนบ้างที่เนื้อสัมผัสบางเบา ทาแล้วเบาสบายผิวตลอดวันบ้าง ตามมาดูกันเลย

ครีมกันแดด

          ลำพังแสงแดดในบ้านเราที่แผดเผาจนเหงื่อเปียกท่วมไปทั้งกายก็ว่าแย่แล้ว แต่นี่ต้องให้เพิ่มครีมกันแดดทาหน้าเข้าไปด้วย คงจะทำให้เหนียวเหนอะหนะ รู้สึกไม่สบายผิว แค่คิดก็กลุ้มใจแล้วใช่ไหมล่ะ ?

          อย่างไรก็ตาม สาว ๆ อย่าเพิ่งหมดหวังไป เพราะในปีนี้มีครีมกันแดดหลายยี่ห้อเลยที่ทำออกมาเพื่อเอาใจสาวไทย อย่าง 8 ครีมกันแดดที่ดีที่สุด ปี 2021 สุดเป๊ะปังที่กระปุกดอทคอมได้เอามาแนะนำกัน บอกเลยว่าแต่ละตัวนั้นเบาสบายเสียจนเหมือนไม่ได้ทาอะไรเลย แถมยังช่วยให้เมคอัพไม่หลุดง่ายอีกต่างหาก จะมีอะไรบ้าง ใช้ดีแค่ไหน เรารีวิวครีมกันแดดแต่ละตัวไว้ให้แล้ว ตามมาดูกันเลย

1. NIVEA Sun Protect and Sensitive Oil Control SerumSPF50+ PA+++


          ประเดิมตัวแรกด้วยกันแดดตัวเด่นจาก NIVEA ที่มีเนื้อเซรั่มสีขาว บางเบา เกลี่ยง่ายสุด ๆ และซึมซาบเร็ว ช่วยป้องกันแสงแดดสำหรับผิวหน้าได้เป็นอย่างดี ใช้ได้ทุกวัน และยังเป็นสูตร Makeup Melt-Free ใช้แล้วแต่งหน้าทับได้เลย ไม่ต้องห่วงว่าหน้าจะเยิ้ม เมคอัพจะหลุด พิสูจน์แล้วว่ากันเมคอัพติดทนนานถึง 8 ชั่วโมง ปราศจากน้ำหอมและพาราเบนที่เป็นต้นเหตุของการระคายเคือง อาการแพ้ และผิวแห้ง เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวด้วยสูตร Non-Comedogenic ไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตันในรูขุมขน สบายใจหายห่วง นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมที่เรียกว่า L-Carnitine ที่ช่วยลดความมันยาวนานได้ถึง 86% เหมาะกับสาว ๆ หน้ามันเป็นที่สุด หลาย ๆ คนอาจจะนำครีมกันแดดคุมมันตัวนี้มาใช้เป็นไพรเมอร์ก่อนลงรองพื้น ช่วยให้สีผิวดูสม่ำเสมอขึ้น หน้าดูเนียนไปอีก และยังช่วยให้เมคอัพไม่เยิ้มทั้งวัน ราคาก็น่ารักน่าซื้อ เพียง 279 บาท เท่านั้นเอง ขึ้นแท่นหนึ่งในกันแดดยอดฮิตสำหรับสาวหน้ามันไปเลย !

ครีมกันแดด
ภาพจาก : nivea.co.th

2. Neutrogena Ultra Sheer Complete UV Waterlight Lotion SPF 50 PA+++


          ถ้าใครกำลังมองหาครีมกันแดดเนื้อบางเบา ทาแล้วสบายผิว ครีมกันแดดเนื้อน้ำนมของ Neutrogena ตัวนี้ เรียกได้ว่าสามารถตอบโจทย์สำหรับสาว ๆ ผู้รักการแต่งหน้าเป็นอย่างยิ่ง เพราะนอกจากเนื้อครีมจะซึมไวแล้ว ยังช่วยทำให้ผิวดูมีความกระจ่างใสได้ 1 ระดับ แบบไม่ต้องลงเมคอัพเบสให้ยุ่งยาก แถมยังปกป้องแสงแดดได้ยาวนานเพราะมี SPF 50 PA +++ แล้วราคาก็คุ้มแสนคุ้ม แค่ 380 บาท เท่านั้น

ครีมกันแดด
ภาพจาก : neutrogena.co.th

3. Sunplay Skin Aqua UV Watery Essence SPF 50+ PA++++

          สำหรับใครที่ชอบครีมกันแดดซึ่งมอบความเบาสบายให้แก่ผิว แม้ว่าแต่งหน้าไปแล้วก็เอามาเติมซ้ำได้ เห็นทีคงต้องลองใช้ครีมกันแดดตัวนี้เสียแล้ว เพราะเนื้อสัมผัสของมันบางเบามาก ๆ เกลี่ยง่ายสุด ๆ ทาไปแล้วแทบจะกลืนหายไปเลยทันที ให้มาเติมซ้ำระหว่างวันก็ไม่เกิดคราบ เรียกได้ว่าบางเบาขั้นสุด แถมราคาก็น่าคบหาแค่ 379 บาท เท่านั้นเอง

ครีมกันแดด
ภาพจาก : rohto.co.th

4. Hada Labo UV Perfect Gel SPF 50+ PA++++

          สาวคนไหนที่ไม่ค่อยมีเวลา ไหนจะต้องแต่งหน้าแต่งตัวอีกหลายสิบนาที ต้องมีตัวช่วยตัวนี้ไว้ข้างกายแล้วล่ะ เนื่องจากครีมกันแดดเนื้อเจลสุดบางเบาตัวนี้มีส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์ที่ให้ความชุ่มชื้น รวมถึงวิตามินซีที่มอบความกระจ่างใส ไหนจะกันแดดได้ถึง SPF 50+ PA++++ อีก เอาเป็นว่าทาตัวเดียวจบ ครบทั้งบำรุงและกันแดดไปเลย เป็นหนึ่งในครีมกันแดดที่ดีที่สุด 2021 ที่ตอบโจทย์สาววัยทำงานยุคนี้ได้ดีมาก ๆ หาซื้อได้ในราคา 850 บาท

ครีมกันแดด
ภาพจาก : rohto.co.th

5. Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare Gel SPF 50+ PA++++

          ครีมกันแดดเนื้อเจลบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมซาบเร็ว ตัวนี้นอกจากจะกันแดดได้เป็นอย่างดี เนื่องจากมี SPF 50+ PA++++ แล้ว ยังช่วยให้ผิวหน้าของสาว ๆ มีความเรียบเนียนขึ้น เหมาะแก่การใช้แทนไพรเมอร์ที่เป็นตัวปรับสภาพผิวก่อนแต่งหน้าให้ติดทนนานได้ตลอดทั้งวัน ไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะอีกด้วย หาซื้อได้ในราคา 950 บาท   

ครีมกันแดด
ภาพจาก : anessa.shiseido.co.jp
 
6. Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++

          ครีมกันแดดญี่ปุ่นที่ยืนหนึ่งอยู่ในใจสาวไทยหลายคน เพราะเป็นครีมกันแดดเนื้อบางเบาตัวแรก ๆ เลยเนื้อสัมผัสเบาสบายเหมือนน้ำ อีกทั้งยังทาซ้ำแม้แต่งหน้าไปแล้วได้ด้วย ใครที่ไม่เคยลองต้องหามาใช้ด่วน ๆ จะได้รู้ว่าครีมกันแดดที่หายวับไปกับผิวในทันทีที่ทาเป็นอย่างไร (กันแดดตัวนี้มีแอลกอฮอล์เป็นส่วนผสม อาจจะทำให้ผิวแห้งขึ้นเล็กน้อย) ราคาก็คุ้มค่า แค่ 420 บาท เท่านั้น

ครีมกันแดด
ภาพจาก : biorethailand.com

7. L\'Oreal UV Perfect Transparent SPF 50+ PA++++

          แม้ว่าจะมีเนื้อเป็นน้ำนมสีขาว แต่พอทาลงไปบนผิวกลับซึมลึกได้ทันทีไม่มีคราบความเหนียวเหนอะหนะทิ้งไว้ให้เห็นเลย แถมยังปรับให้ผิวกระจ่างใส เหมาะสำหรับใช้เป็นเมคอัพเบสได้ดีทีเดียว คุณภาพครบขนาดนี้สาว ๆ ต้องมีไว้ใช้แล้วล่ะ แถมยังราคาไม่แพงเพียง 339 บาท เท่านั้นเอง

ครีมกันแดด
ภาพจาก : loreal-paris.co.th

8. Za True White Ex Power Block UV SPF 50+ PA++++

          ครีมกันแดดเนื้อบางเบาที่แห้งสบายผิวทันทีที่ทา ไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ แม้เนื้อสีออกจะขาวไปนิดแต่ก็ป้องกันทั้งเหงื่อและน้ำได้อย่างดีเยี่ยม หมดปัญหาเครื่องสำอางเลอะระหว่างวันไปได้เลย เพราะตัวนี้เขาเอาอยู่จริง ๆ แถมราคาก็ไม่แพงมาก แค่ 380 บาท เท่านั้น

ครีมกันแดด
ภาพจาก : za-cosmetics.com

          เห็นไหมล่ะคะว่าครีมกันแดดที่ดีที่สุดสำหรับสาวไทยนั้นยังมีอยู่จริง แถมมีให้เลือกใช้กันแบบหลากหลาย ในราคาที่ไม่แพง ต่อไปนี้จะได้สวยแบบครบสูตรทั้งบำรุง ป้องกันแสงแดด ล็อกเมคอัพให้ดูสวยเป๊ะตลอดวัน ว่าแล้วก็อย่ารอช้าออกไปซื้อครีมกันแดดสูตรเนื้อสัมผัสบางเบามาใช้กันดีกว่า…เรื่องที่คุณอาจสนใจ
8 ครีมกันแดดที่ดีที่สุด 2021 ปกป้องผิวสวยเป๊ะแบบบางเบา อัปเดตล่าสุด 2 มีนาคม 2564 เวลา 16:12:54 299,710 อ่าน
TOP