x close

อาม ชุติมา เจอดราม่าอีกรอบ คนดูแล-ผู้จัดการ โบกมือลา โพสต์ชวนสงสัย !?

          อาม ชุติมา เจอดราม่าอีก โบกมือลากับอดีตผู้จัดการ คนดูแล ก่อนโดนโพสต์ฉะ มีแววฉะกันนัว ท้าเอาความจริงมาพูดกัน แซ่บเว่อร์ !!

ภาพจาก Instagram arm_chutima1999


         เจอกระแสดราม่าซัดอีกรอบ สำหรับนักร้องสาว อาม ชุติมา ที่ก่อนหน้านี้เคยมีปัญหาขอยกเลิกสัญญากับอดีตต้นสังกัดอย่างค่าย ไหทองคำ จนเป็นเรื่องเป็นราวกันมาแล้ว ล่าสุด (4 เมษายน 2562) มีรายงานว่า สาวอาม ดูเหมือนจะมีปัญหากับทางอดีตคนดูแลและผู้จัดการส่วนตัวแล้ว


          โดยในเฟซบุ๊ก อัณศยา ทารส อดีตผู้จัดการส่วนตัวของ อาม ชุติมา ได้ออกมาโพสต์ว่า "บ่ยุ่ง แล้วนะคะ จบคือจบดี ๆ ให้เป็นมืออาชีพกว่านี้แหน่ อย่าให้ได้เว่าคือกัน.....บ่ปากแล้ว กะอย่าให้ได้ปาก.....ทีมากะย้อนว่ารับผิดทุกอย่างแล้ว เป็นผู้ใหญ่อยู่ค่ะ หรือสิให้เว่าบ้าง.....

         .....แล้วก็บ่ได้ขอเฮ็ด เขาโทรมาถามว่ารุจักไผบ้าง...ก้อเลยเอาประสบการณ์ที่เฮ็ดมาใช้ประโยชน์ คุยกันแล้วจั่งได้เฮ็ด บ่ได้ก้าวก่าย ชีวิตต้องเดินต่อไป บ่ได้มาหมกมุ่น อยู่กะแนวบ่เป็นตา ข่อยมันคนธรรมดา บ่แม่นคนดัง ข่อยบ่ย่านจุดนี้...เพราะข่อยยอมรับตั้งแต่ต้น ถ้าแน่จริง เอาความจริง มาเว่ากันเลย ข่อยรับได้ แต่เจ้าสิรับได้บ่ แค่นั้นละ.....เครนะคะ"


        ขณะที่ในเฟซบุ๊ก นครินทร์ เข็มแก้ว คนขับรถของอาม ที่อามเรียกว่า พ่อริน ได้โพสต์ข้อความว่า "ตั้งแต่อยู่กันมา สองขาที่เดินออกมาจากไหพร้อมกัน มิเชื่อใจกันเลยสักนิด (เก่าไปใหม่มา) สู้กันมาตั้งแต่เริ่มต้น แต่สุดท้ายความดีก็แพ้คำพูด (ผู้จัดการหนึ่งก็ไปละ ส่วนผมพ่อรินที่สู้กันมาด้วยตลอดแต่ก็ต้องมาแพ้เพราะพ่อรินไม่ดีพอ) พ่อรินทำดีที่สุดแล้วกับเรื่องงานไม่เคยบ่น ไม่เคยคิดว่าจะเหนื่อยกับการขับรถ และต้องคุยกับผู้จัดสารพัดที่จะทำแต่ไม่คิดว่าจะเจอกับตัวเองวันนี้ พ่อรินขอลาออกจากหน้าที่ที่พ่อรินทำนะ ตอนนี้เวลานี้นะน้องอาม ชุติมา โชคดีนะทุกคน จากพ่อริน" และ "อะไรจะเกิดต่อไปมีอีกเยอะ สำหรับสิ่งที่เห็นและสิ่งที่ทำในเมื่อความจริงที่รู้ที่เห็นมันต้องออก ขอบคุณนะที่พากันพูดออกมาให้ได้ยินนะ ต่อไปนี้ขอพ่อรินพูดบ้างแล้วกัน"


         นอกจากนี้ ยังมีข้อความจาก พ่อริน ระบุอีกว่า "พูดมาได้เนอะว่าไหไล่พ่อรินออกมาเองแล้วตอนเขาไล่แม่ก็อยู่น้องอามก็อยู่พ่อรินก็อยู่พร้อมกัน อย่าให้พูดมากกว่านี้เลยไหนมันก็ไม่เห็นความดีกันแล้วจะพูดยังไงก็ได้ นี่ละน้าใหม่ ๆ ดีหมดทุกอย่าง พอปีกกล้าขาแข็งแล้วก็โยนให้หมามันกิน ถือว่าบินได้แล้วโว้ยใครจะทำไม พ่อรินอยู่เงียบ ๆ ดีแล้วทำงานนิ่ง ๆ ดีแล้วอย่าให้พูดอย่าให้ขึ้น ข้านะอายุเยอะแล้ว ทำงานคือทำไม่ใช่ประจบสอพลอพ่อรินทำไม่เป็น"


        ขณะที่ อาม ชุติมา ก็ได้โพสต์เฟซบุ๊กว่า "น้ำไหล เปลี่ยนใจปลา เงินและเวลา เปลี่ยนใจคน" และยังมีข้อความที่ อาม โพสต์คล้ายตัดพ้อใน IG อีกว่า "คนบางคนบอกว่าร้อง ๆ ไปเหอะ เพลงอะ ร้องไม่กี่เพลงก็ได้เงิน อ้าปากใส่ไมค์ ก็ได้ตังค์ เขาไม่ใช่เราไง เขาไม่ได้มาลงทุนลงแรง มันสมอง กะเรา เขาไม่ได้อดทน ค้นคว้ากับเรา เขาพูดดูเหมือนง่ายเนอะ แต่รู้มั้ยกว่าจะได้เงินแต่ละบาท ต้องย้อนไปดูเมื่อก่อน ก่อนมีคนรู้จัก ก่อนจะมีเพลง กว่าจะมีงาน 1 งาน 2 งาน มันต้องผ่านอะไรมาบ้าง เขาไม่มีวันเข้าใจหรอก เขาคิดแค่ว่าถ้าเขาเป็นเรา เขาก็ทำได้ ???"


        งานนี้ก็มีแฟน ๆ หลายคนสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น บ้างก็เข้ามาให้กำลังใจ ถามไถ่ อาม ชุติมา ด้วยความเป็นห่วงเกี่ยวกับเรื่องนี้


ภาพจาก Instagram arm_chutima1999, เฟซบุ๊ก อาม ชุติมาเฟซบุ๊ก อัณศยา ทารสเฟซบุ๊ก นครินทร์ เข็มแก้ว
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก เดลินิวส์
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
อาม ชุติมา เจอดราม่าอีกรอบ คนดูแล-ผู้จัดการ โบกมือลา โพสต์ชวนสงสัย !? โพสต์เมื่อ 4 เมษายน 2562 เวลา 17:48:35 48,155 อ่าน
TOP